Top 14 sách cho bé 4 tuổi phát triển trí tuệ được ưa chuộng nhất

Theo các nghiên cứu khoa học, lên 4 là thời điểm thích hợp nhất để cho trẻ dần làm quen với bảng chữ cái và phát triển tư duy. Cho bé đọc sách ở độ tuổi này có sẽ đem lại nhiều lợi ích trong phát triển trí tuệ, kích thích tinh thần học hỏi thế giới xung quanh.

banner ads

Sách là một người bạn đồng hành không thể thiếu của bé ở độ tuổi lên 4 và cả tương lai sau này. Hãy tạo thói quen đọc sách ngay từ bây giờ sẽ giúp bé phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đầu sách cho trẻ với những câu chuyện phong phú, nội dung vui nhộn, màu sắc bắt mắt, vậy quyển sách nào sẽ phù hợp đối với các bé? Ba mẹ hãy cùng Yeutre.vn tìm hiểu ngay top 14 sách cho trẻ 4 tuổi phát triển trí tuệ được ưa chuộng nhất hiện nay!

1. Lợi ích của việc cho trẻ 4 tuổi đọc sách

Ở độ tuổi này, các bé đã bắt đầu có ý thức cái tôi của mình và xuất hiện các hành vi mang tính bắt chước, học hỏi từ xung quanh, liên tục có các câu hỏi như “tại sao”, “cái gì”. Những quyển sách bổ ích sẽ định hướng được hành vi của trẻ, trả lời những thắc mắc của trẻ về thế giới xung quanh. Ngoài ra, việc cho trẻ đọc sách khi lên 4 còn mang lại các lợi ích như:

 • Cung cấp vốn từ vựng và kỹ năng giao tiếp cho trẻ .
 • Giúp trẻ phân biệt được các hành vi tốt xấu thông qua những câu chuyện đầy triết lý, nhân văn sâu sắc.
 • Xây dựng kỹ năng đọc viết từ sớm.
 • Giúp trẻ yêu thích, tăng hứng thú với việc đọc sách, tạo thói quen đọc sách cho trẻ ngay từ nhỏ.
 • Kích thích sự tò mà, tinh thần ham học hỏi và bồi dưỡng khả năng tưởng tượng.
 • Tăng tương tác, gắn kết tình cảm giữa các bé với ba mẹ, những người xung quanh thông qua hoạt động đọc sách.
lợi ích của việc cho trẻ 4 tuổi đọc sách
Cho trẻ 4 tuổi đọc sách sẽ mang đến nhiều lợi ích cho quá trình phát triển trí tuệ của trẻ. Ảnh: Internet.

2. Cách chọn sách cho trẻ 4 tuổi

Lựa chọn được những quyển sách phù hợp các cho bé nhà mình là một việc vô cùng thú vị và quan trọng. Để chọn được sách phù hợp cho trẻ, ba mẹ nên chú trọng vào yếu tố sau

 • Sách phải phù hợp với lứa tuổi: mỗi quyển sách dành riêng cho các bé đều được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi nhất định. Các ba mẹ cần quan tâm hơn đến các sách dành riêng cho bé 4 tuổi, đảm bảo nội dung và ngôn ngữ phù hợp với trình độ hiểu biết của bé.
 • Nội dung: Nên chọn sách có tính giáo dục cao, trau dồi cho bé từ vựng mới, giúp tăng cường khả năng đọc, nhận biết chữ cái. Bố mẹ phải xem trước nội dung của quyển sách trước khi cho các bé đọc, tránh những quyển sách có nội dung tiêu cực.
 • Màu sắc, hình ảnh sinh động: Chú trọng các quyển sách có hình ảnh sắc nét, rõ ràng, màu sắc bắt mắt, thu hút trẻ.
 • Chất lượng sách: Nên chọn những quyển sách chính hãng, in đẹp; bảo đảm an toàn cho trẻ khi đọc và chơi cùng sách.
 • Sở thích của trẻ: Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định quyển sách có thu hút, tạo cảm giác hứng thú cho các bé khi đọc hay không. Khi chọn sách ba mẹ nên dựa vào sở thích của bé, có thể bé thích các nhân vật hoạt hình hay những câu chuyện hài hước , phiêu lưu hoặc những câu chuyện về gia đình, bạn bè.

3. Top 14 sách cho trẻ 4 tuổi phát triển trí tuệ được ưa chuộng nhất

3.1. Sách Ehon kỹ năng sống - Chào hỏi lịch sự

Ehon kỹ năng sống - chào hỏi lịch sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bé ở độ tuổi từ 2 đến 5. Quyển sách này với ngôn từ dễ hiểu, phù hợp với các bé nhỏ và tranh vẽ vui nhộn, sinh động bắt mắt cùng với những bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

Ehon kỹ năng sống - chào hỏi lịch sự cùng với 25 câu chào hỏi và cảm ơn, giúp các bé rèn luyện tác phong chào hỏi lịch sự và nhận thức thêm về tầm quan trọng của việc chào hỏi và cảm ơn cũng như cách cư xử với người khác. Quyển sách còn giúp các bé không cảm thấy xấu hổ khi chào hỏi hoặc khi giao tiếp với người khác. Mỗi buổi sáng khi thức dậy, bé biết nói “Chào buổi sáng” và trước khi đi ngủ sẽ biết chúc ông bà, cha mẹ ngủ ngon, khi ra đường biết chào hỏi và trả lời người lớn một cách lịch sự, giao tiếp với bạn bè một thân thiện.

Giá tham khảo: 59.000 VND/ quyển.

ehon kỹ năng sống chào hỏi lịch sử
Quyển Ehon kỹ năng sống - Chào hỏi lịch sự đem đến cho các bé những kỹ năng giao tiếp cơ bản, giúp các bé xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Ảnh: Internet.

3.2. Bộ sách phát triển IQ cho bé 4 - 5 tuổi

Bộ “Phát triển IQ cho bé” dành cho trẻ 4 - 5 tuổi gồm 8 quyển, giúp bé có thêm những hoạt động giáo dục hữu ích để phát triển trí tuệ, chuẩn bị hành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1. Bộ sách này trau dồi cho bé thêm về những kỹ năng như tập tô chữ, tô số và khả năng làm quen với chữ số, chữ viết, so sánh. Thông qua những quyển sách giúp các bé làm quen với những kiến thức nền tảng trước khi học lớp 1.

Bộ sách “Phát triển IQ cho bé” 4 -5 tuổi:

 • Tập tô chữ - Tập 1
 • Tập tô chữ - Tập 2
 • Tập tô số - Tập 1
 • Tập tô số - Tập 2
 • Bé tập so sánh
 • Tập tô nét cơ bản
 • Bé làm quen toán - Tập 1
 • Bé làm quen toán - Tập 2

Giá tham khảo: 80.000 VND/ bộ 8 quyển.

3.3. Bộ sách Mai em vào lớp 1” (Sách cho trẻ 4 - 5 tuổi)

“Mai em vào lớp 1” là tuyển tập những quyển sách tham khảo hữu ích dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi, đây là hành trang đáng tin cậy cho các bé chuẩn bị vào lớp 1. Bộ sách gồm 9 cuốn với nhiều chủ đề khác nhau, cung cấp kiến thức, các khái niệm toán học đơn giản và các phép tính trong phạm vi từ 1 đến 10. Các quyển sách trong bộ sách này chứa nhiều trò chơi thú vị giúp các bé có khả năng quan sát và phát triển trí tuệ.

Các mẫu chữ trong bộ sách là những mẫu chữ mới được bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, tạo nền tảng cho việc học chữ cho bé khi vào lớp 1. Ngoài ra, bộ sách còn trau dồi cho bé các kỹ năng vẽ, tô màu thông qua quyển tập tô.

Bộ sách “Mai em vào lớp 1” gồm:

 • Vở bé làm quen với chữ cái - Tập 1
 • Vở bé làm quen với chữ cái - Tập 2
 • Vở bé làm quen với chữ số
 • Vở tập tô chữ - Tập 1
 • Vở tập tô chữ - Tập 2
 • Vở bé tập làm quen với Toán
 • Vở tập tô chữ mẫu giáo
 • Vở tập tô nét cơ bản
 • Vở tập tô chữ số

Giá tham khảo: 96.000 VND/bộ 9 cuốn

3.4. Sách Mẹ hỏi bé trả lời (4 - 5 tuổi)

Sách “Mẹ hỏi bé trả lời” mang đến những trò chơi, câu đố phong phú giúp bé phát triển trí tuệ toàn diện hơn. Quyển sách sử dụng phương pháp hỏi đáp đơn giản nhưng sáng tạo, chỉ với 10 phút mỗi ngày, trẻ sẽ được khơi gợi trí thông minh, trí tưởng tượng.

Nội dung sách “Mẹ hỏi bé trả lời” gồm những câu hỏi mang tính sách tạo và hình ảnh dễ thương, không chỉ giúp trẻ rèn kỹ năng trí tuệ mà còn giúp phát triển trí tuệ toàn diện. Quyển sách này giúp trẻ có thêm kỹ năng đếm số, tìm hiểu mọi thứ xung quanh và mang đến cái nhìn thiết thực cho trẻ. Với nội dung chất lượng và hình ảnh minh họa vui nhộn, sinh động nên được các bậc cha mẹ khắp cả nước tin tưởng chọn mua.

Giá tham khảo: 30.000 VND/quyển.

3.5. Bộ sách Ehon - Thỏ có thể làm được thôi

Đây là một quyển sách tuyệt vời cho trẻ 4 tuổi. Sách “Ehon - Thỏ có thể làm được thôi” với những hình ảnh và ngôn ngữ đơn giản, thông qua đó trang bị cho các bé tư duy và kỹ năng ứng xử cùng với bạn bè một cách thân thiện, dễ hiểu.

Sách mang đến cho trẻ những tình huống có thể gặp phải với bạn bè như khi bị các bạn nổi giận, không chơi cùng hoặc khi tranh luận với các bạn khác. Và quyển sách đem đến những cách ứng xử, giải quyết phù hợp cho các bé trong các tình huống trên. Ngoài ra, sách còn được in song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, giúp các bé làm quen với tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng và hiểu biết về các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Khi đọc “Ehon - Thỏ có thể làm được thôi” các bé có thể phát triển trí tuệ toàn diện, mở mang tri thức về thới giới xung quanh thông qua những câu hỏi về thế giới động vật.

Giá tham khảo: 49.000 VND/quyển.

ehon thỏ có thể làm được thôi
Quyển Ehon thỏ có thể làm được thôi với hình vẽ dễ thương, sinh động. Ảnh: Internet.

3.6. Trọn bộ sách dành cho bé 4 tuổi Gieo mầm tính cách (5 cuốn)

Bộ sách “Gieo mầm tính cách” gồm 5 quyển sách được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé 4 tuổi., giúp giáo dục tính cách cho bé 1 cách đúng đắn và hiệu quả. Bộ sách chứa đựng những câu chuyện cảm động, ý nghĩa về sự tử tế, tha thứ, tự tin, ước mơ, lịch sự và công bằng. Mỗi câu chuyện đề mang đến những thông điệp sâu sắc và gây ấn tượng với các bé thông qua các câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, danh ngôn đi kèm trong các câu chuyện.

Với những hình ảnh minh họa được thiết kế đầy màu sắc bắt mắt và sinh động nhằm kích thích sự hứng thú của trẻ khi đọc. Thông qua quyển sách này cha mẹ có thể giáo dục con cái một cách khoa học và hiệu quả, giúp trẻ có tính cách tốt và nhận thức được các giá trị đạo đức từ khi con nhỏ.

Trọn bộ “Gieo mầm tính cách” cho bé 4 tuổi gồm:

 • Gieo mầm tính cách - Lịch sự
 • Gieo mầm tính cách - Tha thứ
 • Gieo mầm tính cách - Ước mơ
 • Gieo mầm tính cách - Tự tin
 • Gieo mầm tính cách - Công bằng

Giá tham khảo: 160.00 VND/bộ 5 quyển.

3.7. Trọn bộ 4 quyển - Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé

Bộ sách gồm 4 quyển, mỗi quyển tập trung vào một lĩnh vực cụ thể về những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày, giúp các bé tự lập từ nhỏ.

Quyển “Kỹ năng trong sinh hoạt thường ngày” : Quyển này hướng dẫn các bé tự làm những công việc hằng ngày như gấp chăn, gấp quần áo, đánh răng đúng cách, rửa mặt, dọn đồ chơi sau khi chơi xong, tự mặc quần áo, đi ngủ đúng giờ. Những kỹ năng này giúp trẻ phát triển tự tin và độc lập trong cuộc sống hàng ngày.

Quyển “Kỹ năng khi ăn uống” : Quyển này giúp các bé có kỹ năng sử dụng muỗng, đũa đúng cách, rửa tay trước khi ăn, lấy lượng thức ăn vừa đủ và ăn hết phần của mình. Thông qua đó giúp bé hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và biết phục vụ bản thân.

Quyển “Kỹ năng giao tiếp" : Qua quyển sách này, các bé sẽ học được cách giao tiếp, lắng nghe và thể hiện ý kiến một cách tôn trọng và lịch sự đối với mọi người xung quanh. Giúp bé sống hòa thuận với mọi người trong gia đình, cư xử lễ phép với thầy cô, hàng xóm và thân thiện với bạn bè. Với những kỹ năng quyển sách này mang lại, bé có thể xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Quyển “Kỹ năng đi ngoài”: Quyển sách này trả lời những câu hỏi xoay quanh việc đi ra ngoài như sử dụng các phương tiện giao thông, mang những món đồ cần thiết khi bé ra ngoài và học cách sử dụng và quản lý tiền bạc. Những kỹ năng ấy giúp trẻ trở thành một người tự tin, tự lập khi tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Giá tham khảo: 144.000 VND/bộ 4 quyển.

3.8. Sách Asae và em gái bé nhỏ

Đây là quyển sách về một câu chuyện đáng yêu về hành trình tìm kiếm em gái Aya khi em ấy thất lạc của người chị Asae. Trong khi Asae đang tập trung vẽ một đường ray tàu hỏa dài cho em gái xem, nhưng khi Asae nhìn lên, cô em gái đã biến mất. Ngay sau đó, Asae đã quyết định đi nhiều nơi, từ những con đường tăm tối cho đến công viên, để tìm kiếm em gái.

Qua cuộc hành trình tìm kiếm Aya, Asae đã học được tinh thần chịu trách nhiệm và tình cảm yêu thương của người anh chị đối với em của mình. Thông qua câu chuyện của Asae, bé sẽ hiểu thêm về tình cảm gia đình và tính chịu trách nhiệm.

“Asae và em gái bé nhỏ” là một câu chuyện thú vị dành cho các bé 4 tuổi, qua đó, bé có thể học được cách quan tâm đến những người thân trong gia đình của mình.

Giá tham khảo: 39.000 VND/quyển.

sách asae và em gái bé nhỏ
Asae và em gái bé nhỏ là một quyển sách có ý nghĩa về tình cảm giữa các anh chị em trong gia đình. Internet: Internet.

3.9. Trọn bộ sách cùng nhau đi dã ngoại (4 quyển)

Bộ sách cùng nhau đi dã ngoại gồm 4 cuốn, kể về chuyến đi dã ngoại của các em nhỏ. Trong câu chuyện, mặc dù trời mưa rất to nhưng các bé vẫn có cơ hội trải nghiệm chuyến đi trên xe buýt để đến đồi hái nho, được đi qua thành phố và chiêm ngưỡng phong cảnh lá phong vàng rực rỡ khi xe vừa ra khỏi đường hầm. Và sau khi xe chạy qua đường hầm tiếp theo, mưa dần ngớt và các bé đã đến được eo biển.

Qua những hình ảnh rực rỡ, sinh động về chuyến dã ngoại, bộ sách khơi gợi sự tò mò và ham muốn khám phá thế giới xung quanh của các bé. Đây sẽ bộ sách tuyệt vời cho các bé thích các phương tiện giao thông như xe buýt, xe cứu hỏa, tàu điện, ô tô,...

Bộ sách cùng nhau đi dã ngoại gồm:

 • Tàu điện di chuyển nào
 • Cùng nhau đi dã ngoại
 • Tiến lên xe cứu hỏa
 • Đi dã ngoại ngày mưa

Giá tham khảo: Khoảng 220.000 VND/bộ 4 quyển.

3.10. Bộ sách Ehon kỹ năng sống Miu bé nhỏ - Ehon dạy bé bằng những lời yêu thương.

Bộ sách chứa những hình vẽ đầy màu sắc, rực rỡ với nhân vật chính là một người bạn trắng muốt, tròn tròn xinh xinh hướng dẫn các bé những kỹ năng sống cần thiết. Qua bộ sách “Miu bé nhỏ”, các bé có thể học được cách giúp đỡ người khác, cách giải quyết tình huống hợp lý và những kỹ năng tự phục vụ bản thân trong sinh hoạt hàng ngày.

Với những hình vẽ nguệch ngoạc “hơi trẻ con” tạo sự gần gũi, thu hút sự chú ý và giúp các bé ghi nhớ, dần điều chỉnh thói quen xấu của mình. Bộ sách gồm 8 quyển, mỗi quyển là một tình huống khác nhau có thể xảy ra ở trẻ nhỏ. Ngoài cung cấp cho trẻ những kiến thức và kỹ năng cơ bản, bộ sách còn là cẩm nang dạy con hiệu quả của cha mẹ.

Bộ sách Ehon “Miu bé nhỏ” gồm các tập:

 • Đừng khóc nhè nhé!
 • Đừng ăn vạ nhé!
 • Đừng thức khuya nhé!
 • Đừng mút tay nhé!
 • Đừng đánh chừa nhé!
 • Đừng xem tivi nhiều nhé!
 • Đừng tè bậy nhé!
 • Đừng ị đùn nhé!

Giá tham khảo: 280.000 VND/bộ 8 quyển.

3.11. Bộ sách rèn luyện trí thông minh cho bé 4 – 5 tuổi: Phát triển trí tuệ 1088 câu đố

Sách “Phát triển trí tuệ 1088 câu đố” có đến 1088 câu hỏi tư duy với đa dạng chủ đề, trả lời tất tần tật các câu hỏi về thế giới xung quanh cho trẻ. Các câu hỏi trong sách được thiết kế với nhiều loại khác nhau bằng hình vẽ như câu hỏi không gian, suy luận,... với những hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt khơi dậy hứng thú đọc sách, khám phá của bé,

Quyển sách này giúp các bé phát triển trí tuệ, khả năng tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, quyển sách còn tạo sự tương tác, gắn kết giữa cha mẹ với các bé thông qua hoạt động cha mẹ đặt câu hỏi để khuyến khích bé suy nghĩ trả lời và giải thích về câu trả lời của mình. Thông qua đó, cha mẹ có thể biết được các lĩnh vực mà bé nhà giỏi và yêu thích.

Giá tham khảo: 37.500 VND/quyển.

3.12. Bộ sách Chúng mình lớn rồi

Bộ sách “Chúng mình lớn rồi” gồm 4 quyển:

 • Dọn đồ chơi đi nào
 • Đi câu cá với bố
 • Trường mẫu giáo của tớ
 • Chị và em bé

Đây là một bộ sách phù hợp cho các bé từ 3 - 5 tuổi, với những câu chuyện Ehon giúp bé phát triển phần Thùy Đỉnh - phần não điều khiển các chức năng vận động toàn thân, sự linh hoạt của cơ thể, nâng cao thể chất, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển trí tuệ và sức khỏe một cách toàn diện. Qua các câu chuyện hằng ngày trong bộ sách, các bé có thể học được nhiều kỹ năng bổ ích, rèn luyện tính tự lập và tính trách nhiệm.

Bộ sách “Chúng mình lớn rồi” với những nét vẽ mềm mại và lối kể chuyện thân thiện, mang đến cho các bé những kiến thức bổ ích cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày trong cuộc sống như dọn dẹp đồ chơi, thích nghi với môi trường bên ngoài.

Giá tham khảo: 24.500 VND/quyển.

bộ sách chúng mình lớn rồi
Bộ sách Chúng mình lớn rồi với những câu chuyện sinh hoạt hàng ngày, đem lại nhiều kỹ năng cơ bản cho các bé. Ảnh: Internet.

3.13. Sách truyện tranh Ehon cho bé 4 tuổi - Vua mèo (The King Cat)

“The King Cat” với cốt truyện đơn giản về tinh bạn và sự sẻ chia, đã mang đến thế giới của các bé một câu chuyện ấm áp, giàu ý nghĩa xoay quanh tình bạn giữa Mèo và Chó.

“Vua Mèo” được minh họa bằng những hình vẽ dễ thương, không quá nhiều chữ nhưng lại đem đến cho trẻ một câu chuyện thú vị, dạy cho trẻ cách sẻ chia, yêu thương và hòa nhập với bạn bè xung quanh, cũng như các phát triển tình bạn 1 cách tốt nhất. Đặc biệt, sách còn được biên soạn song ngữ Việt - Anh, giúp các bé trau dồi vốn từ vựng và tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm.

Giá tham khảo: 39.000 VND/quyển.

3.14. Sách cho bé 4 tuổi - Nhà của Động vật

“Nhà của Động vật” đã tái hiện lại thế giới động vật một cách đầy thu hút bằng thiết kế hình ảnh pop-up cùng màu sắc sinh động giúp các bé dễ ấn tượng và ghi nhớ. Đưa các bé đến thế giới động vật với những mô tả cụ thể về môi trường sinh sống của từng loài.

Đặc biệt, sách được thiết kế mới mẻ theo phong cách tương tác, lật mở, đục lỗ, 3D,... đã tái tạo không gian, bối cảnh chân thật kích thích thị giác và xúc giác của trẻ. Quyển “Nhà của động vật” vừa giúp các bé giải trí vừa cung cấp những kiến thức cơ bản về thế giới động vật, kích thích tinh thần học hỏi, khám phá thế giới xung quanh, nâng cao ý thức về bảo vệ động vật và xây dựng lòng yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp.

Giá tham khảo: 109.000 VND/quyển.

4. Gợi ý sách phù hợp cho trẻ ở độ tuổi khác

Đối với trẻ 2 - 3 tuổi : Ở độ tuổi này trẻ đã dần quan tâm đến những bức tranh có nhiều thông tin hơn. Và các bé đang dần hình thành các kỹ năng tự phục vụ, nên cha mẹ nên chọn các quyển sách nhiều hình ảnh, ít chữ, ngắn gọn dễ ghi nhớ cho bé. Các bé từ 2 đến 3 tuổi đã bắt đầu tìm hiểu về cảm xúc nên cho trẻ đọc các quyển sách có ngôn ngữ thể hiện cảm xúc và nội dung sinh hoạt hằng ngày. Một số quyển sách gợi ý cho trẻ 3 tuổi: “Bert oách xà lách”, “Gõ nhẹ và thân cây kỳ diệu”, bộ sách “Bé xíu bé xiu”,”Ten Little Fingers and Ten Little Toes”,...

Đối với trẻ 5 - 6 tuổi : Đây là thời điểm tốt để cha mẹ xem xét cho các con học các suy nghĩ và phát triển trí tưởng tượng cũng như tư duy đa chiều. Ở độ tuổi này, nên cho trẻ tiếp xúc nhiều với chữ cái và chữ số hơn, trau dồi cho các bé những kiến thức, kỹ năng cơ bản để chuẩn bị hành trang bước vào tiểu học. Lựa chọn một vài quyển sách song ngữ Việt - Anh hoặc sách ngoại văn có từ ngữ đơn giản để bé dần làm quen với ngoại ngữ . Một số sách gợi ý như bộ sách “Mẹ kể con nghe”, bộ sách “Những cuốn sách khổng lồ”, “Những sinh vật í ẹ”,...

Trên đây là một số thông tin về top 14 sách cho bé 4 tuổi phát triển trí tuệ được ưa chuộng nhất. Hy vọng qua bài viết này các bậc phụ huynh có thể chọn được những quyển sách phù hợp với tính cách, sở thích của các bé nhất, nhằm hỗ trợ phát triển trí tuệ một cách toàn diện cho trẻ.

Nguyễn Ngọc Yến Vy tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI