Phụ nữ thông minh sẽ không xem đàn ông là... cả thế giới

Người con gái nào chẳng muốn yêu và được yêu hết mình? Điều đó chẳng hề đáng trách. Và thật ra... cũng nên một lần yêu hết mình.

banner ads

35950-dung-bao-gio-la-ca-the-gioi-cua-nhau-1.jpg

Phụ nữ đừng bao giờ coi đàn ông là cả thế giới. Ảnh minh họa

Nhưng con gái à, có yêu hết mình thì cũng đừng bao giờ coi người đàn ông trong tim là cả thế giới. Bởi thế giới đó luôn thay đổi và bạn sẽ thay đổi theo, nó tồn tại thì bạn tồn tại nó mất - bạn mất. Như thế có xứng đáng không?

Nếu bạn để người đàn ông là cả thế giới, khi anh ta vui bạn cũng vui theo, anh ta buồn bạn cũng chẳng thể cười. Khi anh ta yêu bạn, gần gũi bạn bạn thấy hạnh phúc và đương nhiên khi anh ta bỏ rơi bạn thì bạn cũng đâu còn thế giới để tồn tại?

Tôi đã chứng kiến không ít người con gái chỉ sống trong thế giới đó. 24 giờ một ngày cô gái chỉ để nhớ, chỉ để lo lắng cho người yêu, chỉ để dõi theo người yêu và kết quả là thế giới đó của cô chán ngán và quyết định đi làm thế giới của một cô gái ngốc nghếch khác.

Tôi chẳng đánh giá gì riêng đàn ông cả, bởi chính tôi, một người con gái cũng chưa bao giờ nghĩ rằng cả đời này có thể yêu và chung thủy với một người đàn ông mà thôi.

35951-e1643431744e67bb69fbd07fd9844bba0111ab36.jpg

Gia đình, sự nghiệp, bạn bè... tất cả những điều đó gộp lại mới là thế giới thực sự của bạn. Ảnh minh họa

Vì thế nên hãy thông minh nhé con gái. Bạn cũng như nửa còn lại, có sự nghiệp, có gia đình, có bạn bè, có sở thích, có cả bản thân mình phải lo lắng, yêu thương. Tất cả những điều đó gộp lại mới là thế giới thật sự của chúng ta!

Sưu tầm

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI