Ông chủ Facebook khoe ảnh ôm vợ bầu

"Tôi yêu biểu cảm của cô ấy: mãnh liệt mà ân cần, dữ dội mà đầy yêu thương, dẫn dắt mà vẫn luôn hỗ trợ người khác", Mark Zuckerberg nói về vợ.

banner ads

37330-mark-5664-1446780264.jpg

Mark Zuckerberg âu yếm ôm bụng bầu vợ từ phía sau. Ảnh: US Magazine

Hôm 4/11, giám đốc điều hành kiêm người đồng sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đăng bức ảnh đen trắng, chụp anh vòng tay ôm người vợ gốc Hoa Pricilla Chan đang có bầu lên mạng xã hội. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz.

"Priscilla trông thật tuyệt vời trong bức ảnh này. Tôi yêu biểu cảm của cô ấy: mãnh liệt mà ân cần, dữ dội mà đầy yêu thương, dẫn dắt mà vẫn luôn hỗ trợ người khác",US Magazine trích lời ông chủ 31 tuổi viết. "Cảm ơn Annie Leibovitz vì đã chụp được thần thái đó của vợ tôi tuyệt đẹp đến thế". Trong ảnh, Zuckerberg âu yếm đứng sau lưng vợ và ôm lấy bụng bầu đang ngày một lớn của cô.

Tháng trước, ông chủ Facebook cũng chia sẻ khoảnh khắc hậu trường của bức ảnh trên với dòng trạng thái: "Đây là một bức hình vui nhộn do nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz chụp cho tôi, vợ tôi Priscilla, bố mẹ và em gái tôi ở hậu trường sau khi tôi có bài nói chuyện ở hội nghị của tạp chí Vanity Fair chiều nay".

Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan kết hôn vào tháng 5/2012 sau 9 năm hẹn hò. Hồi tháng 7, ông chủ trẻ bất ngờ thông báo vợ chồng anh đang chờ đón sự chào đời của đứa con đầu lòng - một bé gái.

"Chúng tôi cố gắng có con vài năm rồi và suốt quãng thời gian đó, vợ tôi đã bị sẩy thai ba lần. Bạn có cảm giác hy vọng khi biết mình sắp có con. Bạn bắt đầu tưởng tượng chúng sẽ trở nên như thế nào và nghĩ tới những niềm hy vọng trong tương lai. Bạn lập ra nhiều kế hoạch, và rồi đứa trẻ biến mất. Đó là một trải nghiệm thật cô đơn", Zuckerberg từng viết.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI