Nỗi khổ của các nữ diễn viên phim "người lớn" trong việc nuôi dạy con

Những nữ diễn viên phim người lớn gặp phải muôn vàn khó khăn và kỳ thị của xã hội khi lập gia đình và nuôi dạy con cái.

Thử tưởng tượng cảm giác của các sao chuyên đóng phim người lớn sẽ ra sao khi con cái họ đề nghị: “Mẹ ơi, tuần này là tuần lễ hướng nghiệp của nhà trường. Mẹ có tới lớp học chia sẻ về công việc của mình không?”.

Có thể đối với những phụ huynh khác sẽ vui vẻ chấp nhận lời đề nghị này, nhưng với những cha mẹ mà làm trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm sẽ là một sự day dứt không hề nhẹ.

33516-kho-kho-noi-khi-sao-phim-sex-trong-chuyen-nuoi-day-con111046200.jpg

Việc đóng phim "người lớn" cũng chỉ là một công việc. Ảnh minh họa

Bởi những nữ diễn viên phim người lớn phải tách biệt hoàn toàn giữa công việc và thực tế cuộc sống. Trên phim họ có thể làm mọi thứ song không có nghĩa trong gia đình họ có các đồ chơi tình dục hay quan hệ tình dục một cách bừa bãi, đặc biệt là những nhà có con nhỏ.

Nhiều người ác cảm rằng, khi đóng phim sex thì các nữ chính đều lả lơi và có ham muốn dục vọng vượt trội mới có thể ra nhân vật và đó là một phần con người ngoài đời của họ.

Tuy nhiên, các nữ diễn viên phim người lớn như biến thành một người hoàn toàn khác trong cuộc sống. Sao phim nóng Alana Evans chia sẻ:“Nhiều người không hiểu rõ tình hình, tưởng rằng cuộc sống của chúng tôi phải xoay quanh quan hệ tình dục, ma túy, rượu bia mà không nghĩ rằng những gì chúng tôi thể hiện trên phim chỉ là một công việc”.

Một trong những khó khăn nữa đó là việc cho con học tại các trường tôn giáo tư nhân. Evans cũng cho biết thêm: “Khi bọn họ phát hiện ra nghề nghiệp thực sự của tôi thì trong khoảng nửa năm tôi không thể tới trường để tham gia vào các hoạt động của con gái. Vì con tôi phải thay đổi cách ăn mặc, cách trang điểm sao cho giống với các phụ huynh khác nhất”.

Thế nhưng tất cả đều chỉ là vô ích, dù có cố gắng thế nào thì với thực chất công việc là ngôi sao phim khiêu dâm thì cũng bị giáo viên đối xử như một tội phạm tình dục và luôn gặp phải định kiến từ những người xung quanh.

Khi bắt đầu bước vào con đường đóng phim người lớn, các nữ diễn viên phải chấp nhận chuyện bị người đời bình phẩm. Từ đó, họ gặp khá nhiều rắc rối trong vấn đề kết bạn lẫn yêu đương. Đặc biệt là trong chuyện nuôi dạy và giáo dục con cái. Cựu diễn viên phim người lớn Ruby chia sẻ rằng môi trường sống là vô cùng quan trọng, cô đã chọn nuôi con ở môi trường sống quen thuộc của mình.

Ruby tâm sự: “Tôi chọn sinh sống ở nơi mình lớn lên bởi vì những người nơi đây biết tôi và thường xuyên nghe nói về tôi, vì vậy tôi sẽ chẳng còn lo ngại về những bình luận của họ. Còn nếu sống ở một nơi xa lạ bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý và bàn tán bởi vì là ngôi sao phim khiêu dâm của khu vực. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè nếu ở nơi mình sinh ra và lớn lên“.

33517-kho-kho-noi-khi-sao-phim-sex-trong-chuyen-nuoi-day-con111046944.jpg

Đối với nữ diễn viên đóng phim "người lớn" việc nuôi dạy con có vô vàn khó khăn

Chi phí nuôi dạy hai đứa con 5 tuổi và 8 tuổi là một điều không hề dễ dàng đối với bất cứ người phụ nữ nào nhưng đối với sao phim người lớn còn khó khăn hơn nữa. Ngoài đóng phim, Ruby còn thường xuyên phải tới quán bar biểu diễn, nhảy múa suốt đêm để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, chính vì quá bận rộn nên cô lại không có thời gian để trò chuyện và gần gũi với các con.

“Miệng lưỡi người đời đáng sợ” nhưng đã chấp nhận theo con đường này là đã dự đoán trước những đắng cay. Nhưng các nữ diễn viên đã lỡ nhúng tram khó lòng buông bỏ vì nhiều lí do. Điều duy nhất họ mong muốn con cái mình được giáo dục và trở thành người tốt, theo đuổi những công việc tốt đẹp hơn họ đã trải qua. Ước mơ này đáng được trân trọng lắm chứ?

Theo PNO

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI