Những điều phụ nữ muốn nghe nhất từ một nửa của mình

Càng nhiều sự quan tâm, khích lệ, phụ nữ càng cảm thấy được che chở và yêu thương từ phía bạn đời.

Phụ nữ thường yêu bằng tai, vậy nên mặc định họ thường hay thích nghe những lời nói ngọt ngào.

43778-1455174547-cunghoangdao3.jpg

Cho dù mạnh mẽ đến đâu, giỏi giang đến đâu, người phụ nữ vẫn luôn cần một sự động viên và một điểm tựa khi cần thiết. (Ảnh minh họa)

Cùng với đó, giao tiếp và lắng nghe luôn là biện pháp tốt để chinh phục nữ giới, kể cả là một người khó tính. Trái với suy nghĩ của nhiều nam giới rằng chỉ có câu “Anh yêu em” mới là tuyệt với nhất, đôi khi, trong một vài tình huống, những câu nói đơn giản nhưng quan trọng khác còn có ích hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu xem liệu bạn đã từng nói với cô ấy những điều này chưa nhé.

“Anh tin em có thể làm được mà”

Cho dù mạnh mẽ đến đâu, giỏi giang đến đâu, người phụ nữ vẫn luôn cần một sự động viên và một điểm tựa khi cần thiết. Để là một người bạn đời tốt, các chàng trai hãy nhớ luôn luôn động viên, khuyến khích cho những điều tốt đẹp mà cô ấy thực sự thích và muốn làm, đặc biệt trong những lúc khó khăn. Một câu nói “Anh tin em có thể” đôi khi còn có sức mạnh hơn bất cứ sự giúp đỡ bằng hành động nào, bởi giây phút ấy, người phụ nữ bạn yêu biết rằng cô ấy có được sự tin tưởng và yêu thương tuyệt đối từ người đàn ông bên cạnh mình.

“Em thật xinh đẹp”

Có câu: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết mình đẹp”. Ngày nay, các chị em thường biến tấu nó thành “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có nam giới không biết vợ mình đẹp”. Quan niệm về nhan sắc của mỗi người khác nhau, nhưng hãy dành thời gian để quan sát người phụ nữ của cuộc đời mình và khích lệ cô ấy về vẻ đẹp của nàng trong mắt bạn. Vẻ đẹp của người phụ nữ đôi khi không chỉ đến từ ngoại hình, nó còn nằm ở tâm hồn và cả trái tim; một khi đã yêu thương, dù thế nào, chắc chắn trong mắt chàng, cô gái anh yêu vẫn luôn là người xinh đẹp nhất.

“Anh tôn trọng/ đánh giá cao em”

Không một người phụ nữ nào muốn yêu một người đàn ông nhu nhược. Họ luôn cố gắng tôn trọng và đề cao người bạn đời như một sự lựa chọn đúng đắn. Vậy nên, hãy làm những điều tương tự. Bày tỏ lời khen và sự tôn trọng cô ấy trong mối quan hệ. Cảm ơn nàng vì đã yêu thương mình mỗi ngày, và chắc chắn, cô ấy sẽ là người hạnh phúc nhất.

“Anh sẽ hỗ trợ em”

Nếu có một ai đó sẵn sàng hỗ trợ cho mọi công việc trong cuộc sống của bạn, bạn thực sự rất may mắn. Là một người đàn ông, các chàng trai nên bộc lộ với người phụ nữ yêu thương của mình rằng bạn sẽ ủng hộ cô ấy vô điều kiện, từ sức lực, tâm trí cho đến cả trái tim. Không gì là khó khăn với các cô nàng nếu như nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ người mà mình yêu thương nhất.

“Anh xin lỗi”

Nếu các đấng mày râu làm sai một điều gì đó khiến người phụ nữ của mình buồn bã, hãy để cô ấy biết rằng bạn đang thực sự hối hận và mong muốn chuộc lại lỗi lầm. Không có gì là xấu hổ khi phải thừa nhận sai lầm của mình cả, nếu điều đó là vì người phụ nữ mà bạn yêu, chúng hoàn toàn là xứng đáng.

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI