Lỗi hay mắc phải khi chị em đi hẹn hò

Chàng yêu nàng từ những điều bình dị của nàng. Thế nhưng, các nàng thường không biết điều đó và luôn cố gắng gồng mình thành một người hoàn toàn… khác lạ.

Trang điểm quá đậm

7755-loi-mac-phai-khi-phai-dep-di-hen-ho-3.jpg
Đàn ông rất thích khuôn mặt được bạn trang điểm tự nhiên

Đàn ông hầu như ai cũng thích phụ nữ sửa soạn, tươm tất. Thế nhưng, không vì thế chị em phụ nữ lại sửa soạn quá lố, nhất là gương mặt. Phụ nữ trước khi đi gặp gỡ thường sửa soạn kỹ và trang điểm đậm hơn so với những cuộc gặp mặt khác. Chị em muốn đẹp hơn trong mắt người đàn ông mình thích, thế nhưng trang điểm quá đậm, quá dày sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt chàng. Đàn ông không thích lợp mặt quá giả tạo của bạn, họ muốn khuôn mặt xinh tươi và tự nhiên của bạn hơn.

Thường xuyên trễ giờ

Đa số phụ nữ thường cho mình cái đặc quyền đi trễ giờ so với giờ hẹn, vì nghĩ rằng mình xuất hiện muộn sẽ khiến chàng chú ý mình nhiều hơn. Nhưng điều đó không là thượng sách chút nào, một hai lần đầu chàng có thể sẽ không trách bạn, nhưng nếu tình trạng này kéo dài, chắc chắn chàng sẽ mệt mỏi và chán bạn hơn thôi.

Thường tự bỏ đói bản thân

7753-loi-mac-phai-khi-phai-deop-di-hen-ho.jpg

Thái độ ăn uống tự nhiên sẽ ghi điểm trong mắt chàng

Rất nhiều cô nàng khi đi hẹn hò thường làm dáng thái quá, thường ngồi làm dáng trước đồ ăn để có hình ảnh đẹp trong mắt chàng. Thế nhưng, sự tỏ ra e thẹn làm dáng quá đáng như vậy sẽ khiến cuộc gặp gỡ mất tự nhiên, gây khó chịu cho chàng. Và thậm chí chàng còn nghĩ bạn muốn giữ dáng một cách quá đáng và không dám ăn uống. Vì vậy, khi đến những cuộc gặp gỡ, bạn đừng ngồi e lệ như vậy mà hãy ăn uống tự nhiên, ý tứ sẽ khiến chàng mê bạn hơn.

Ăn mặc hở hang

Nhiều cô gái thường thích mặc những bộ đồ thật gợi cảm, và có xu hướng hở hang để lôi kéo sự chú ý của chàng khi đi hẹn hò. Thế nhưng, những bộ đồ quá hở hang lại có tác dụng ngược với bạn đấy. Đàn ông thường thích ngắm phụ nữ mặc đồ hở hang nhưng lại thích người đặc biệt của mình lại ăn mặc tế nhị, kín đáo. Vì vậy, nếu bạn đi gặp người đó với thái độ nghiêm túc thì nên ăn mặc đàng hoàng, không quá lố.

Bắt chước người khác

7754-loi-mac-phai-khi-phai-dep-di-hen-ho-2.jpg
Bạn hãy thể hiện bản thân như vốn dĩ mình có với chàng

Đây là điều cực kỳ lô bịch, khi bản thân muốn tỏ ra mình là một ai đấy để gây ấn tượng cho đối phương. Sự gồng mình để thể hiện mình là một ai đó thì thật là đáng thương, vì lúc đó bạn không còn là bạn nữa. Một mối quan hệ chân thật thì cần xuất phát từ những điều chân thành nhất, còn bạn cố tình biến mình thành người khác thì chẳng khác nào bạn cho người ấy chạy theo một hình bóng khác chứ hoàn toàn không phải là bạn. Điều này vô cùng tai hại cho bạn đấy.

Kết hôn đại kẻo ế

Đây là suy nghĩ của rất nhiều chị em khi thấy mình hơi lớn tuổi. Những tiêu chuẩn ban đầu đặt ra giờ hạ thấp dần. Điều này có thể dẫn đến sai lầm vì hôn nhân không phải là chuyện đùa, ai bạn cũng có thể lấy làm chồng được mà cần sự đồng điệu rất nhiều thứ thì mới đảm bảo cuộc sống gia đình hạnh phúc. Vì vậy, bạn đừng vì thấy duyên tình mình muộn mà làm liều nhé.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI