Làm thế nào để sinh con trai như ý muốn trong năm 2017

Muốn sinh con trai theo ý muốn, bạn phải tìm cách để kiểm soát và điều phối được việc tinh trùng Y gặp trứng. Dưới đây là những phương pháp khoa học giúp bạn làm được điều này.

Theo lý thuyết khoa học, việc quyết định giới tính thai nhi phụ thuộc vào tinh trùng của người chồng. Nếu tinh trùng mang NST Y gặp trứng thì mẹ sẽ có con trai và ngược lại nếu tinh trùng mang NST X gặp trứng thì mẹ sẽ sinh con gái. Chỉ cần kiểm soát được loại tinh trùng nào gặp trứng, bạn sẽ biết mình có khả năng mang thai con trai hay con gái.

1. Sinh con trai theo phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles được đặt tên theo tác giả của cuốn Lựa chọn giới tính thai nhi (1960), Landrum B. Shettles. Trong cuốn sách này, nhà khoa học đã đưa ra lý thuyết tinh trùng Y bơi nhanh hơn nhưng lại dễ chết yểu hơn so với tinh trùng X và môi trường axit của âm đạo cũng đóng góp không nhỏ trong khả năng sống sót và bơi của tinh trùng Y. Dựa theo lý thuyết này, các nhà nghiên cứu đưa ra giải pháp sinh con trai cụ thể như sau:

lam the nao de sinh con trai 1
Tinh trùng Y bơi nhanh hơn nhưng lại dễ chết yểu hơn so với tinh trùng X

- Quan hệ càng gần ngày rụng trứng càng tăng tỷ lệ thụ thai thành công bé trai. Muốn biết ngày rụng trứng là ngày nào bạn dựa trên 3 cách: Một là quan sát dịch nhầy (càng gần ngày rụng trứng dịch tiết âm đạo, tức chất nhầy tử cung sẽ trong, dính và đàn hồi như lòng trắng trứng gà); hai là theo dõi nhiệt độ cơ thể (ngày rụng trứng đo nhiệt độ cơ thể sẽ cao hơn bình thường); ba là dùng que thử rụng trứng tại nhà. Sau khi biết được ngày rụng trứng, canh khoảng từ 2 ngày đến kỳ rụng trứng quan hệ vợ chồng sẽ dễ sinh con trai.

- Đảm bảo tinh trùng đủ chất và lượng: Để làm được điều này, đàn ông phải nhịn “ấy” trong vòng 2-5 ngày trước khi quan hệ vào ngày rụng trứng, đồng thời tránh hút thuốc, uống bia, ngưng thuốc điều trị nếu cho phép.

- Tạo môi trường kiềm bằng cách pha nước ấm với baking soda (1/2 muỗng baking soda + 1 lít nước) để rửa âm đạo trước khi vào cuộc. Đồng thời, chú ý tư thế và cho cậu bé vào sâu để tinh trùng nhanh chóng tiếp cận trứng.

2. Sinh con trai theo phương pháp Ericsson

lam the nao de sinh con trai 3
Sinh con trai theo phương pháp Ericsson cho hiệu quả lên đến 85% 

Đây là phương pháp sinh con trai dùng lực ly tâm, tức là phương thức phân tách tinh trùng Y và X. Bác sĩ Ronald Ericson, cha đẻ của phương pháp này đã áp dụng phương pháp tác tinh trùng cho các cặp vợ chồng trên khắp nước thế giới từ những năm 1970 và các ca đã thực hiện đo được hiệu quả lên đến 85%.

Phương pháp này được thực hiện như sau: Cho tinh trùng đi qua các lớp albumin có tỷ trọng khác nhau, tăng dần từ trên xuống dưới. Tinh trùng X nặng hơn lắng xuống và nhường chỗ cho tinh trùng Y nhẹ hơn bơi lên. Sau đó, chỉ cần vớt tinh trùng Y, bơm vào tử cung của vợ và thụ thai vào thời điểm rụng trứng.

3. Sinh con trai theo lịch vạn niên Trung Quốc

Trong triều vương cổ ở Trung Hoa có truyền một tấm lịch giúp các phụ nữ tính toán ngày giờ sinh con trai, con gái theo ý muốn. Căn cứ lý thuyết của cuốn lịch này chính là tuổi cha, tuổi mẹ và thời điểm thụ thai có thể quyết định giới tính của thai nhi. Và đây là tấm lịch bạn có thể tham khảo nếu muốn biết làm sao để sinh con trai, con gái như ý:

bang tinh sinh con trai con gai cua nguoi trung quoc
Bảng tính ngày tháng sinh con trai, gái theo người Trung Hoa cổ

Ngoài những phương pháp trên, chế độ dinh dưỡng lành mạnh theo khoa học và lối sinh hoạt điều độ sẽ là những điều bạn không thể bỏ qua khi muốn thụ thai tốt nhất. Theo hai bác sĩ người Canada, Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain, nếu muốn sinh con trai, bạn nên tránh chế độ dinh dưỡng giàu canxi, ít muối và potassium. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao với chế độ ăn như thế này, bạn phải duy trí tối thiểu 6 tuần liên tiếp nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI