Khám phá các công dụng "thần thánh" của từng loại lược

Bạn có biết những cô nàng sành điệu sắm bao nhiêu loại lược mỗi năm không? Tất nhiên, đây không phải là điều đáng quan tâm nhưng bạn sẽ đẹp hơn nếu biết công dụng của mỗi loại lược mà các nàng ấy sử dụng đấy!

Chọn đúng lược chải đầu cũng giống như bạn chọn đúng kiểu giày cho đôi chân của mình. Mỗi một kiểu dáng, chất liệu và phụ kiện đi kèm của mỗi loại lược đều có những công dụng rất đặc biệt mà không phải bạn gái nào cũng biết. Vì vậy, trước khi muốn chi tiền mua một loại lược nào trong quầy mỹ phẩm, bạn cần biết công dụng của nó là gì nhé!

Để tóc khô nhanh

49135-luoc-7.jpg

Khi muốn tăng tốc độ làm khô tóc, bạn sẽ cần một chiếc lược chải hơ i

Khi muốn tăng tốc độ làm khô tóc, bạn sẽ cần một chiếc lược chải hơi. Với các khe được bố trí đều nhau ở khắp bề mặt đệm phía sau răng lược, luồng khí sẽ di chuyển dọc theo da đầu mà không tạo tĩnh điện khiến tóc gãy gập. Ngoài ra, nhờ các đầu răng lược được thiết kế bằng cao su dạng tròn nên nó có thể luồng qua các kẽ tóc và gỡ rối một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, Paddle Brush còn là công cụ tuyệt vời để chuốt mousse tóc.

Tạo kiểu tóc

49134-luoc-6.jpg

Để tạo kiểu tóc mái phồng bo tròn ôm gọn phần trán, bạn nên sử dụng một chiếc lược hình trụ tròn với lông bàn chải bao quanh

Để tạo kiểu tóc mái phồng bo tròn ôm gọn phần trán, bạn nên sử dụng một chiếc lược hình trụ tròn với lông bàn chải bao quanh. Mỗi khi sấy tóc, với chiếc lược này, bạn cũng giảm thiểu những tiếng nổ lốp đốp ban đầu để bảo vệ cho tóc.

Tóc xõa điệu đà

49133-luoc-5.jpg

Để có được một mái tóc xõa điệu đà với chất lượng salon ngay tại nhà, dùng lược hình trụ tròn với đầu lông siêu mịn

Để có được một mái tóc xõa điệu đà với chất lượng salon ngay tại nhà, một chiếc lược hình trụ tròn với đầu lông siêu mịn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Các đầu lông với kết cấu chặt chẽ và sợi tự nhiên mềm mịn sẽ chuốt cho từng sợi tóc thêm phần bóng mượt hơn. Khi chải, bạn chỉ việc quấn tóc quanh lược và kéo lên để có được mái tóc mượt mà như ý.

Uốn tóc

49132-luoc-4.jpg

Lược sứ uốn tóc xoăn lọn tự nhiên

Một chiếc lược hình trụ tròn với chất liệu gốm và các lỗ thông hơi sẽ giúp bạn có thể tạo ra những lọn tóc xoăn tự nhiên nhất. Sức nóng từ máy sấy sẽ được sứ giữ lại và phân phối đều lên khắp phần lọn tóc uốn theo cơ chế của một máy uốn tóc. Nhờ đó, tóc sẽ vào nếp và xoăn nhẹ tự nhiên tuyệt đẹp.

Chia tóc

49130-luoc-2.jpg

Một chiếc lược đuôi chuột có thể giúp bạn chia mái tóc của mình một cách chính xác nhất

Một chiếc lược đuôi chuột có thể giúp bạn chia mái tóc của mình thành những phần nhỏ tùy ý một cách chính xác nhất. Sau khi chia tóc, bạn dùng phần răng lược chải nhẹ lên tóc và dùng keo xịt tóc để cố định kiểu.

Tăng độ dày cho tóc

49129-luoc-1.jpg

Lược bàn chải giúp tóc thêm dày

Nếu lược đuôi chuột được dùng để chia tóc thì một chiếc lược bàn chải sẽ giúp mái tóc thêm dày hơn. Để tăng hiệu quả, bạn nên chải từ mặt trong của tóc.

Yeutre.vn

Nguồn: PW

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI