Hi hữu chuyện tên trộm trốn trong tủ lạnh

Cảnh sát ở thành phố Yekaterinburg, Nga bị một phen ngỡ ngàng khi phát hiện tên trộm trốn trong tủ lạnh.

Eduard Bulgakov phải có mặt tại tòa ở thành phố Yekaterinburg hôm 19/2, tuy nhiên tên trộm này đã bỏ trốn. Cảnh sát tìm đến nhà để bắt giam tên trộm 31 tuổi này, thế nhưng mẹ của y khai rằng bà không biết con trai mình đang ở đâu.

Song cảnh sát nghi ngờ bà nói dối vì họ đã nhìn thấy nhân viên bán hàng giao hai chiếc bánh pizza cỡ lớn đến nhà bà. Một lần nữa cảnh sát lại đến nhà của Eduard Bulgakov để lục soát.

Lần này họ nhận thấy mẹ của tên trộm không bỏ bất cứ thứ gì vào trong tủ lạnh. Một cảnh sát đã tìm kiếm ở phòng khách trước khi lục soát nhà bếp.

Một cảnh sát cho biết: “Khi cảnh sát và nhân viên tòa án vào trong nhà, họ phát hiện hai chiếc bánh pizza không còn nên nghĩ rằng người phụ nữ đã ăn bánh. Chúng tôi tiếp tục lục soát nhưng không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của tên trộm. Chúng tôi tình cờ phát hiện nơi ẩn nấp của tên trộm khi hỏi người mẹ vì sao bà không cất mấy miếng pizza còn lại vào trong tủ lạnh. Khi đó bà trả lời tủ lạnh đã bị ngắt điện”.

Thế là Eduard Bulgakov bị phát hiện vì không thể chịu được cái lạnh. Tên trộm đã được sưởi ấm trước khi bị bắt về đồn cảnh sát.

13189-d2.jpg

13190-d3.jpg

13188-d1.jpg

13191-d5.jpg

Tên trộm bị cảnh sát tìm thấy và áp giải đi

Theo PN

Nguồn Daily Mail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI