Hệ quả khi chàng và nàng “lên đỉnh” quá nhiều

Mặc dù “sex” mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cả nam và nữ nhưng nếu quá cuồng “yêu” và đạt cực khoái nhiều lần bạn sẽ rút ngắn tuổi thọ của chính mình.

banner ads

Hãy cùng tìm hiểu xem “cực khoái” có lợi và hại gì cho cả nam lẫn nữ nhé!

Hệ quả khi nữ giới đạt cực khoái quá nhiều

41976-cuc-khoai-1.jpg

Cực khoái là một bản năng và nhu cầu sinh lý rất tự nhiên của mỗi con người

Theo Newsqq, “lên đỉnh” và cảm nhận cảm giác đê mê hay còn gọi là cực khoái là một bản năng và nhu cầu sinh lý rất tự nhiên của mỗi con người.

Cực khoái được sinh ra theo cơ chế tự nhiên khi một người nam và một người nữ có quan hệ tình dục với nhau. Nó không gây tổn hại đến sức khỏe con người, ngược lại còn mang đến rất nhiều lợi ích như giảm triệu chứng đau đầu, giúp ngủ ngon, giảm căng thẳng, tăng lưu lượng máu, đem đến một cuộc sống hạnh phúc viên mãn… Tuy vậy, các chuyên gia cảnh báo nếu đạt cực khoái quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, bạn sẽ tự đốt cháy tuổi thọ của mình và ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân.

Theo các chuyên gia, chỉ khi duy trì tần suất lên đỉnh ổn định và hợp lý, phụ nữ mới có thể duy trì sức khỏe về lâu dài. Bởi lẽ mỗi một phụ nữ sẽ có sức chịu đựng khác nhau với mỗi lần ân ái tùy theo cấu tạo và các yếu tố cá nhân khác. Nếu họ chưa đủ thấm cái vuốt ve trong màn dạo đầu hoặc tâm lý chưa sẵn sàng, họ có thể sẽ đau đớn và chịu đựng những khó chịu trong suốt thời gian ân ái. Chưa kể, một số phụ nữ bị viêm nhiễm âm đạo sẽ liên tục chịu đựng cơn đau trong lúc quan hệ.

Nếu đạt cực khoái nhiều lần trong một thời gian ngắn, phụ nữ có thể sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe về sau, chẳng hạn:

- Tăng khả năng lây nhiễm các loại vi trùng: do âm đạo thường xuyên chịu những kích thích cao độ.

- Khiến âm đạo mất khả năng tự vệ: do sự biến đổi của nồng độ pH trong âm đạo. Trong điều kiện bình thường, mức độ pH trong âm đạ duy trì ở mức 4,5. Đây là môi trường miễn dịch và ngăn ngừa truyền nhiễm rất lý tưởng vì vi trùng gây hại không thể tồn tại. Thế nhưng nếu phụ nữ lên đỉnh quá nhiều trong một thời gian ngắn, sẽ làm nồng độ pH này sẽ thay đổi và đó là lý do khiến âm đạo mất đi khả năng tự vệ ban đầu.

Hệ quả khi nam giới đạt cực khoái quá nhiều

41977-cuc-khoai-2.jpg

So với phụ nữ, đàn ông dễ dàng đạt cực khoái hơn nhiều

So với phụ nữ, đàn ông dễ dàng đạt cực khoái hơn nhiều. Và mặc dù cực khoái thường xuyên không gây tổn hại sức khỏe về lâu dài, nhưng có những vấn đề liên quan mà bạn nên biết:

Theo Giáo sư Jonathan Schiff, chuyên gia tiết niệu lâm sàng tại Trường Y núi Sinai (New York) "nếu xuất tinh quá nhiều, bạn sẽ sử dụng hết các chất lỏng được lưu trữ trong túi tinh và tuyến tiền liệt. Kết quả là dẫn đến việc xuất tinh khô". Trong y học, nó không phải là một vấn đề đáng ngại, nhưng với bất kỳ người đàn ông nào thì nó thực sự là một vấn đề rất đáng ngại. Chưa kể, cực khoái thường xuyên cũng có khả năng dẫn đến chấn thương nhẹ hoặc nhiễm trùng nếu có máu trong nước tiểu hoặc tinh dịch. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ khiến da ở vùng bìu trở nên dễ kích ứng và khó chịu.

Ngoài ra, cực khoái thường xuyên còn ảnh hưởng tạm thời đến dây thần kinh và làm cho lần cực khoái tiếp theo giảm sức thỏa mãn. Giải thích về điều này, Giáo sư Schiff cho biết, sau khi xuất tinh, các dây thần kinh đạt ngưỡng. Nó cần thời gian để cân bằng lại theo cơ chế sinh học và hóa học để có thể tiếp tục phát đi một cực khoái tiếp theo. Đó chính là quá trình tái phân cực. Một khi dây thần kinh được kích thích liên tục, nó có thể sản xuất đủ repolarize và làm sự nhạy cảm trong lần xuất tinh tiếp theo.

Do đó, nếu bạn đang có ý định “tấn công liên hoàn” để mong có con ẵm bồng, hãy thay đổi cách nhìn của bạn về vấn đề này bởi tình dục Marathon sẽ thực sự làm bạn thất vọng. Thay vào đó, hãy giữ sức và xung trận thường xuyên vào mỗi ngày hơn trong thời gian vợ rụng trứng để tăng cơ hội cho mình.

Cuối cùng, hãy xem xét đến mối quan hệ vợ chồng của mình quanh chuyện “lên đỉnh”. Nếu thực sự điều đó khiến bạn cải thiện mối quan hệ tốt hơn và làm cho chuyện “yêu” trở nên đầy hứng thú qua mỗi ngày, nó có thể có lợi cho bạn. Nhưng nếu nhu cầu đạt cực khoái của bạn tăng cao, khiến bạn phải tìm mọi cách thủ dâm từ 6-10 lần mỗi ngày, bạn đang có vấn đề về sức khỏe tâm thần chẳng hạn như rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Trong trường hợp này, bạn cần đến các bác sĩ tâm thần để được tư vấn và điều trị.

Yeutre.vn

Nguồn: healthland và menshealth

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI