Vì sao khi "yêu" đàn ông luôn mở mắt còn phụ nữ lại nhắm?

Nếu để ý bạn sẽ thấy, phụ nữ khi hôn hoặc "yêu" luôn nhắm mắt còn đàn ông lại mở to. Hành động này ẩn chứa điều gì? Yeutre.vn sẽ bật mí điều này dưới đây nhé!

banner ads

Vì sao đàn ông luôn mở mắt khi “yêu”?

Xưa nay đàn ông luôn đóng vai trò là “kép chính” điều khiển mọi cuộc “yêu” còn phụ nữ chỉ là những “diễn viên phụ”. Chính vì gánh trên mình trọng trách quan trọng đó nên khi “yêu” đàn ông thường mở mắt để có thể quan sát cảm xúc và phản hồi từ đối phương từ đó, điều chỉnh nhịp độ cuộc "yêu" để giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn.

Đàn ông luôn mở mắt khi "yêu" để làm chủ cuộc yêu

Ngoài ra, những nghiên cứu mới đây cũng cho biết thêm, khi đạt được hưng phấn trong cuộc "yêu", cơ thể nữ giới sẽ tăng quá trình lưu thông máu, từ đó giúp cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể được diễn ra tốt hơn giúp nàng cân bằng nội tiết tố, nhờ đó làn da của nàng sẽ sáng, đẹp hơn. Vì thế, đàn ông mở mắt là để ngắm nhìn làn da mềm mại, gợi cảm của người bạn đời lúc ân ái.

Còn phụ nữ lại nhắm mắt khi “yêu”?

Đóng vai trò là "diễn viên phụ" nên nàng chỉ thích tận hưởng và làm theo những gì chàng hướng dẫn. Do vậy, nàng thích nhắm mắt để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc, thăng hoa khi ân ái. Ngoài ra, phụ nữ thường có xu hướng lên đỉnh chậm hơn đàn ông. Vì thế, nhắm mắt cũng là cách để nàng tập trung mọi cảm xúc để có thể dễ dàng lên đỉnh.

Nhắm mắt là cách để nàng cảm nhận hạnh phúc theo cách riêng của nàng

Các nhà tình dục học còn cho biết thêm, phụ nữ thường nhắm mắt khi "yêu" còn là do họ thích sự lãng mạn, và việc nhắm mắt lại giúp họ tượng tượng cuộc ân ái diễn ra theo cách mà họ muốn. Điều này, giúp họ dễ dàng lên đỉnh hơn.

Trong khi đó nói về vấn đề này một số người lại chia sẻ rằng, họ không thích ngắm nhìn cơ thể và khuôn mặt chồng trong lúc ân ái. Vì ở thời điểm này, khuôn mặt chàng trông rất dữ tợn, như muốn ăn tươi nuốt sống họ vậy. Điều này, khiến phái đẹp mất cảm hứng, vì thế nhắm mắt là cách để nàng tận hưởng niềm hạnh phúc theo cách riêng của nàng.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI