Bật mí 9 khác biệt thú vị về việc “lên đỉnh” của phụ nữ và đàn ông

Đối với phái mạnh, cực khoái có thể đạt được nhanh chóng nhưng cũng vị thế mà sớm "lụi tàn". Nhưng phụ nữ thì khác, họ có thể duy trì cực khoái trong một “chặng đường dài”. Dưới đây là 9 tiết lộ về việc lên đỉnh của cả hai phái.

banner ads

34265-sex1.jpg

Việc lên đỉnh của phụ nữ và đàn ông rất khác nhau

1. Phụ nữ có thể đạt được cực khoái ngay cả khi đang tập thể dục trong khi đó “chuyện ấy” lại là động lực để đàn ông đến phòng tập gym mỗi ngày.

34266-sex4.jpg

Phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn đàn ông

2. Cực khoái làm tăng thêm năng lượng cho phụ nữ trong khi đó sau khi lên đỉnh đàn ông dường như kiệt sức. Chính vì thế, sau khi lên đỉnh phụ nữ thường thích ăn uống hoặc trò chuyện với đối tác của mình, nhưng ngược lại đàn ông chỉ thích lăn ra ngủ.

3. Phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái liên tiếp trong "cuộc yêu" nhưng đàn ông thì không. Sau khi lên đỉnh đàn ông rất khó để tiếp tục cho lần “lâm trận” trận tiếp theo. Họ phải “khởi động” rất nhiều trước khi bắt đầu lại “trận đấu”.

34270-sex8.jpg

Phụ nữ dễ đạt cực khoái liên tiếp trong "cuộc yêu"

4. Cực khoái của phụ nữ khá đa dạng nó được ví như một bữa tiệc buffet tổng hợp tất cả hương vị của món ăn còn đàn ông chỉ đơn giản là nước uống có ga mà thôi.

5. Phụ nữ có thể bỏ cuộc giữa chừng ngay cả khi chưa đạt được khoái cảm. Nhưng đàn ông thì không, họ chỉ dừng lại khi thật sự đã được thỏa mãn.

34269-sex7.jpg

Phụ nữ có thể bỏ cuộc giữa chừng trong khi đàn ông chỉ bỏ cuộc khi đã đạt khoái cảm

6. Phụ nữ có nhiều điểm tác động để họ dễ dàng đạt được cực khoái. Trong khi đó đàn ông chỉ có duy nhất một điểm là “cậu bé” tiếp xúc với “cô bé” mới có thể mang lại khoái cảm cho họ.

7. Cực khoái của phụ nữ đến chậm, ít nhưng khi đạt được cảm giác sẽ hơn đàn ông gấp nhiều lần. Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì cực khoái của đàn ông được ví như một chai nước còn cực khoái của phụ nữ có thể là một thùng chứa nước.

34268-sex6.jpg

Phụ nữ thường đạt được khoái nhiều hơn đàn ông

8. Cực khoái của phụ nữ khi “yêu” phức tạp hơn rất nhiều so với đàn ông. Nếu dùng đồ thị để minh họa cho cực khoái của cả đàn ông và phụ nữ thì đàn ông sẽ hiển thị theo mức tăng dần đều, đến vị trí cao nhất sẽ giảm. Trong khi đó cực khoái của phụ nữ là những đường ngoằn ngoèo, uốn khúc, tăng giảm khó lường. Cho đến nay, đây vẫn là một bài toán khó với tất cả đàn ông.

34267-sex5.jpg

Phụ nữ có thể giả vờ lên đỉnh còn đàn ông thì không

9. Phụ nữ có thể giả vờ lên đỉnh để thỏa mãn nhu cầu của đàn ông. Nhưng đàn ông thì không thể làm điều đó vì cực khoái của đàn ông rất khó để giả vờ.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI