Bật mí 10 bí mật thú vị của chàng và nàng về chuyện "yêu"

Đằng sau cuộc sống gối chăn luôn ẩn chứa nhiều bí mật thú vị mà không phải cặp đôi nào cũng có thể tự "bật mí". Hãy xem những bí mật đó là gì nhé!

banner ads

1. Đàn ông có thể đạt cực khoái trước khi xuất tinh

33256-sex.jpg

Đàn ông có thể đạt khoái cảm trước khi xuất tinh

Nhiều người vẫn lầm tưởng đàn ông chỉ thực sự đạt được khoái cảm khi xuất tinh. Nhưng trên thực tế một số người đạt được khoái cảm ngay cả khi chưa xuất tinh.

2. Phụ nữ không có độ tuổi chín về “chuyện ấy”

Các yếu tố quyết định “độ chín” của phụ nữ về “chuyện ấy” không hoàn toàn phụ thuộc vào độ tuổi, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuổi tác chỉ là yếu tố phụ mà thôi. Và đến nay chưa có bằng chứng nào chứng minh rằng phụ nữ đạt được đỉnh cao trong “chuyện ấy” ở một độ tuổi nhất định. Chỉ cần còn ham muốn, còn sức khỏe thì dù “yêu” ở độ tuổi nào cũng đều mang lại hưng phấn như nhau.

3. Có tới 41% đàn ông thích đồ chơi tình dục

33263-sex6.jpg

Có gần 1 nửa đàn ông thích đồ chơi tình dục

Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Indiana chỉ ra rằnng, có tới 41% phụ nữ sử dụng sex toys trong màn đạo đầu và được đối tác của họ vô cùng thích thú. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là có khoảng 41% đàn ông thích sex toys khi quan hệ tình dục.

4. Ham muốn tình dục của phụ nữ và đàn ông đều như nhau

Khoa học đã chứng minh nhu cầu về “chuyện ấy” của đàn ông và nữ giới đều giống nhau. Thậm chí một số phụ nữ còn có nhu cầu về “chuyện ấy” cao hơn đàn ông, chỉ là họ không phải là người cởi mở về sex mà thôi. Vì thế, nói phụ nữ không ham muốn “chuyện ấy” là không đúng.

5. Kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định sự thăng hoa khi “yêu”

33257-sex1.jpg

Sự thăng hoa trong cuộc "yêu" phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nhiều người vẫn lầm tưởng kích thước “cậu nhỏ” càng to thì “chuyện ấy” càng thăng hoa. Nhưng khoa học đã chứng minh kích thước dương vật to hay nhỏ không phải là yếu tố quyết định việc lên đỉnh và đạt cực khoái khi “yêu” mà nó phụ thuộc vào cảm xúc, kỹ thuật và nhiều yếu tố khác tạo nên một cuộc ân ái thăng hoa.

6. Nhu cầu “chuyện ấy” của đàn ông cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố

Đàn ông cũng phải trải qua những giai đoạn thay đổi về ham muốn tình dục như phụ nữ. Họ có thể bị chi phối bởi các yếu tố như: chế độ ăn uống, stress, sức khỏe… tất cả những điều này đều "góp phần" làm giảm ham muốn “yêu” của họ.

7. Nghĩ về người khác khi “yêu”

33258-sex2.jpg

Nghĩ về người khác khi "yêu" không hẳn là điều tồi tệ

Khi đang ở bên cạnh chàng hoặc nàng có nhiều người tưởng tượng mình đang làm “chuyện ấy” với người khác. Điều này hoàn toàn không có gì xấu, tuy nhiên hãy giữ điều đó cho riêng mình nếu không muốn cuộc sống bị xáo trộn.

8. Tinh trùng có thể dùng để dưỡng da

Ngoài chức năng thụ tinh, tinh trùng còn được biết đến trong việc làm đẹp ở phụ nữ. Theo kinh nghiệm của nhiều người việc bôi tinh trùng trực tiếp lên da mặt có tác dụng dưỡng da, giúp da luôn mịn màng, tươi trẻ mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào khác.

9. Cà phê và bông cải xanh làm thay đổi mùi của tinh dịch

33259-sex3.jpg

Cà phê và bông cải xanh làm thay đổi mùi của tinh dịch

Thông thường tinh dịch có vị đắng tự nhiên nhưng một số thực phẩm như: bông cải xanh và cà phê sẽ làm cho mùi tinh dịch trở nên kinh khủng hơn.

10. Độ dài của dương vật lúc cương cứng đạt từ 13 - 17cm

Nhiều người cho rằng lúc cương cứng độ dài của "cậu bé" sẽ dài khoảng 21cm. Nhưng trên thực tế dương vật lúc cương cứng chỉ đạt từ 13 -17cm mà thôi.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI