Gợi ý 4 kiểu áo phù hợp với những cô nàng có bắp tay to

Với những cô nàng có bắp tay to, việc lựa chọn mẫu áo phù hợp không hề đơn giản. Dưới đây xin gợi ý 4 kiểu áo dành cho những cô nàng có bắp tay to, bạn có thể tham khảo.

banner ads

Áo tay lỡ

24505-lo.jpg
24503-lo-2.jpg
24504-lo-3.jpg
24509-tay-lo-1.jpg
24510-tay-lo.jpg

Mẫu thiết kế tay lỡ dành cho cô nàng bắp tay to

Áo tay lỡ là trang phục mặc trong những ngày thời tiết mát mẻ, rất phù hợp cho những cô nàng chẳng may sở hữu bắp tay quá cỡ. Bạn có thể chọn những chiếc áo tay ôm vừa phải, không quá bó sát hoặc những thiết kế tay lửng, ống tay áo suông sẽ giúp che đi khuyết điểm rất hiệu quả. Bên cạnh đó các chuyên gia cũng khuyên bạn nên chọn những tone màu tối như ghi lông chuột, đỏ đen, xanh navy đậm và màu đen sẽ tạo được hiệu ứng thị giác tốt hơn.

Áo cộc tay với phần cánh tay áo rộng

24497-coc-tay.jpg
24498-coc.jpg
24499-con-2.jpg
24500-con-3.jpg
24501-con-4.jpg
24502-con-5.jpg

Áo cộc tay cánh rộng

Để tránh làm lộ khuyết điểm trên cánh tay, khi lựa chọn trang phục bạn nên tránh xa những thiết kế kiểu áo có ray, áo cut – out, áo có cổ rộng và trễ vai. Chất liệu suôn chảy cũng không phải là gợi tốt cho bạn đặc biệt là áo cánh dơi. Tốt nhất nên chọn những chiếc áo sơ mi được thiết kế cúc tay lỡ, dáng rộng hoặc áo cổ tim có nhiều họa tiết nổi bật ở phần ngực và đuôi áo để tránh mọi sự chú ý vào phần vai. Chất liệu phù hợp là vải thun, cotton.

Áo sát nách cổ V

24512-v.jpg
24511-v1.jpg
24496-ao-chu-v.jpg

Áo cổ chữ V

Những chiếc áo được thiết kế tay bèo nhiều lớp hay áo sát nách không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn. Những thiết kế này sẽ khiến tay bạn càng “đồ sộ” hơn mà thôi. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những chiếc áo sát nách, cổ chữ V. Với mẫu này sẽ giúp bạn khoe được phần quai hàm và cổ nữ tính của mình đồng thời thu hút chú ý vào phần cổ nhiều hơn tránh xa phần bắp tay quá cỡ của bạn.

Sơ mi sát nách

24506-so-mi-2.jpg
24507-so-mi-3.jpg
24508-so-mi.jpg

Mẫu áo sơ mi sát nách

Những chiếc áo sơ mi sát nách luôn là lựa chọn thông minh dành cho những cô nàng có bắp tay to, mũm mĩm. Phần cổ cứng cáp kết hợp với hàng cúc chạy dọc sẽ giúp bạn ăn gian được chiều cao cơ thể. Từ đó tạo cảm giác phần vai thon gọn hơn. Tuy nhiên bạn nên tránh xa những chất liệu quá mềm và mỏng, không nên chọn thiết kể quá ôm hoặc bó sát vào vai. Để tạo hiệu ứng thị giác bạn có thể đeo thêm một chiếc vòng cổ dài hoặc dây lưng nhỏ cho áo sơ mi để tạo điểm nhấn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI