Gợi ý 12 cách trang trí Giáng sinh cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn

banner ads

gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng trang hoàng căn nhà nhỏ thêm phần lộng lẫy.

1. Dùng đèn nhấp nháy

40282-den.jpg

Trang trí đèn nháy giúp không gian sống nhà bạn gần với không khí Giáng sinh hơn

Nếu căn phòng quá nhỏ và bạn loay hoay không biết nên làm gì để trang trí cho ngày Noel . Đơn giản thôi, bạn chỉ cần dùng đèn nhấp nháy thả từ trên trần nhà bao quanh viền cửa là bạn đã hoàn tất việc trang trí và có thể đón Giáng sinh rồi.

2. Dùng nến tròn to

40283-den3.jpg

Dùng nến to để trang trí cũng là một gợi ý hay cho căn nhà nhỏ của bạn

Phòng khách nhà bạn quá hẹp không đủ để đặt một cây thông, vậy thì bạn có thể tận dụng chiếc bàn tròn trong phòng khách đặt lên đó những chiếc nến tròn, to bao quanh là những vòng được kết bằng lá xanh. Chỉ vậy thôi không khí Noel cũng đã tràng ngập nhà bạn rồi.

3. Những chiếc vòng bằng lá thông, trái châu treo trên tường

40294-vong-la-thong.jpg

Vòng được cuốn bằng lá thông

Đây là cách trang trí đơn giản được nhiều người ưa thích, bạn không nhất thiết phải treo chúng lên cửa ra vào mà có thể đặt trên bàn, treo trên tường. Một chút nhấn nhá khác với ngày thường sẽ giúp ngôi nhà bạn có màu sắc Giáng Sinh.

4. Những chiếc tất nhỏ màu đỏ, xanh rực rỡ

40289-tat-nho.jpg

Những chiếc tất nhỏ treo trên lò sưởi cũng giúp mang Giáng sinh đến cho nhà bạn

Nếu bạn lo lắng phòng quá nhỏ không biết trang trí như thế nào, bạn có thể dùng những chiếc tất nhỏ, chọn màu đỏ hoặc xanh lá thông để treo lên một góc nào đó trong phòng. Lưu ý, để tạo thêm hiệu ứng bạn có thể đặt một vài ngọn nến nhỏ ở trên, bạn sẽ có ngay một căn phòng tràn ngập không khí Giáng sinh.

5. Tận dụng những món đồ trang trí nhỏ xinh

40293-trang-tri-nho.jpg

Món đồ trang trí nhỏ xinh treo trên cửa sổ nhìn thật dễ thương

Nếu chịu khó tìm kiếm bạn sẽ mua được những món đồ trang trí Noel nhỏ xinh, vô cùng dễ thương cho mùa Giáng sinh này. Sau đó gắn những món đồ này lên tường, trên bàn hoặc một góc nào đó trong phòng đảm bảo bạn sẽ thấy ngay không khí Giáng sinh khi bước vào nhà.

6. Dùng cây tầm ngửi

40288-tam-ngui.jpg

Treo nhành tầm ngửi ngược trên trần nhà vừa tiết kiệm không gian vừa đẹp mắt

Bạn có thể tận dụng cây tầm gửi để trang trí Giáng sinh bằng cách treo lên trần nhà hoặc trước cửa vừa cổ điển vừa tiết kiệm được không gian lại vừa đẹp mắt.

7. Cành thông nhỏ cắm vào thủy tinh

40290-thog.jpg

Những cành thông nhỏ xinh này sẽ giúp căn phòng thêm sinh động

Dịp Giáng Sinh về, cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong việc trang trí. Những cành thông nhỏ xinh sẽ giúp căn phòng nhà bạn có thêm màu sắc Giáng sinh. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắm vài cành thông nhỏ vào lọ thủy tinh đầy nước, đặt ở cửa sổ.

8. Treo thêm những món đồ nhỏ xinh lên cành thông nhỏ

40292-trang-tri-la-thong-nho.jpg

Treo thêm những món đồ nhỏ xinh lên cành thông nhỏ sẽ giúp căn phòng thêm lung linh

Bên cạnh những cành thông nhỏ cắm trong lọ thủy tinh đặt bên cửa sổ, bạn có thể trang trí thêm những chiếc chuông nhỏ, những đồ trang trí rực rỡ như quả châu. Nào, bây giờ nhìn thử xem căn phòng nhỏ của bạn đã lung linh chưa?

9. Đặt một vòng hoa làm bằng lá thông xung quanh gương

40296-xung-quanh-giuong.jpg

Đặt một vòng hoa làm bằng lá thông xung quanh gương

Nếu bạn không thích treo những vòng lá thông lên cửa số hoặc tường nhà bạn có thể viền xung quanh gương đặt trong phòng ngủ, thêm vài bóng đèn nháy nữa là đã có ngay một không gian Giáng sinh lung linh.

10. Thắp nến trên các ống nước công nghiệp thả từ trên trần nhà xuống

40284-nen-ong-nuoc.jpg

Thắp nến trên các ống nước công nghiệp thả từ trần nhà xuống

Bạn thích sáng tạo và độc đáo, nếu không muốn nhàm chán thay vì thắp nến trên bàn, bạn có thể đặt cây nến ở các ống nước từ trên trần xuống đi kèm vài lá thông xanh để tăng thêm màu Giáng sinh.

11. Tạo hiệu ứng với những quả bóng màu vàng

40287-qua-bong-vang.jpg

Tạo hiệu ứng với những quả bóng được mạ vàng

Nếu muốn căn phòng lung linh, rực rỡ sắc màu bạn có thể dùng những quả bóng được mạ vàng, kết lại từng chùm rồi treo lên chùm đèn trên trần. Chỉ với cách đơn giản nhỏ này sẽ giúp không gian chật hẹp nhà bạn bừng sáng trong đêm thánh.

12. Treo đồ trang trí thả từ trần nhà xuống

40281-den-chum.jpg

Treo đồ trang trí thả từ trần nhà xuống tạo điểm nhấn cho căn nhà Giáng sinh

Nếu nhà bạn không có sẵn chùm đèn bạn có thể tạo ra chùm đèn bằng cách treo những quả bóng hoặc những món đồ trang trí rực rỡ sắc màu, kết thành chùm thả từ trần nhà xuống. Để tạo được hiệu ứng bạn có thể kết hợp với vài ngọn nến, chắc chắn căn phòng của bạn sẽ độc nhất vô nhị trong mùa Giáng sinh này đấy.

Yeutre.vn tổng hợp

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI