Đời chẳng còn gì phải luyến tiếc khi em có tình yêu của chồng

Sài Gòn đêm qua mưa như trút nước, em làm việc đến 9 giờ đêm, gọi cho chồng nói: "Trời mưa lớn lắm anh ơi, em vẫn còn ở công ty, tạnh mưa em về". Chồng đang giận nên chỉ nói: "Đi taxi về đi, cho an toàn". Vài phút sau chồng lại gọi: "Ở đó đi, anh lên đón".

banner ads

37358-therainbyniniasiberiana.jpg

Sài Gòn mưa như trút nước vậy mà anh vẫn lặn lội chạy xe cả tiếng đến đón em. Ảnh minh họa

Từ nhà chạy ra chỗ em làm mất cả tiếng đồng hồ, em không dám gọi lại vì sợ chồng đang chạy xe. Chồng đến nơi vừa lạnh, vừa run, nhưng thấy em chỉ mặc mỗi cái áo mỏng manh thì cởi luôn áo gió đưa em, bắt em mặc thêm cái áo mưa rồi đội nói bảo hiểm cho. Em ngồi sau lưng chồng tìm hơi thở ấm áp, hai vợ chồng về đến nhà đã nửa đêm. Chồng sấy tóc cho em, túm lấy em ủ vào chăn nói cụt lủn: "Coi chừng đau phổi đấy".

Đang giận thế mà vẫn dịu dàng ôm em vào lòng, em dụi mặt vào khuôn ngực vững chãi của chồng, cảm thấy cuộc đời chẳng còn gì phải nuối tiếc nữa. Bởi vậy chồng ạ, sáng nay em đã tự mình quyết định một chuyện quan trọng, xin lỗi chồng, chắc anh sẽ giận em lắm nhưng em quyết định giữ đứa con này lại cho chúng ta, cho chồng, dù bác sĩ đã thông báo rằng sức khỏe em có vấn đề và có thể ảnh hưởng đến tính mạng bà mẹ. Cũng chỉ là có thể thôi mà, chúng ta sẽ vượt qua được phải không chồng? Mà có chuyện gì chăng nữa thì đây cũng là tình yêu còn lại của em dành cho anh. Một ngày nào đó anh đọc được những lời này sẽ hiểu được lòng em.

37357-happy-hug-day-2014-for-hug-day-hd-animated-wallpapers-romantic-pictures-download-2.jpg

Đời chẳng còn gì luyến tiếc khi em có tình yêu của chồng. Ảnh minh họa

Hôn nhân của chúng ta bắt đầu từ một phía là chồng, từ sự bao dung và chân thành, bản lĩnh đàn ông của anh, nhưng sẽ trường tồn, hoặc một ngày nào đó kết thúc trong hạnh phúc và mãn nguyện của em. Em đã và đang mỗi ngày thức dậy trong vòng tay ấm áp của anh, chỉ mong đến một lúc nào đó được ngủ yên trong tay anh, trong nụ hôn nồng nàn của anh, để hạnh phúc đó theo em vào thiên thu. Em sẽ báo tin vui cho anh, tưởng tượng ra anh sẽ cười vui sướng thế nào khi biết tình mình cuối cùng cũng đơm hoa kết trái, chỉ là em giấu đi những nguy cơ thôi.

Em sẽ không giấu chồng được lâu nhưng cố đến khi em bé thành hình vững chãi và không thể rời bỏ em thì em sẽ nắm tay chồng vượt qua cơn sóng dữ này. Dù thế nào, em chỉ muốn anh biết em không hối hận, cũng không phải là hy sinh, đó là điều em muốn, là em hạnh phúc với quyết định này vì em yêu anh rất nhiều.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI