Đoán giới tính của con qua tướng bố và mẹ

Chắc hẳn bạn vẫn luôn thắc mắc không hiểu tại sao ông bà ngày trước dù không đủ điều kiện siêu âm, xét nghiệm như bạn vẫn có thể biết được giới tính đứa trẻ một cách tài tình? Nếu bạn tin dấu hiệu từ nhân tướng bạn sẽ hiểu được lý do của chuyện này đấy!

banner ads

PHẦN 1: ĐOÁN GIỚI TÍNH CON QUA TƯỚNG MẸ

Chỉ cần nhìn vào một số đặc điểm nhân dạng của người bố hoặc người mẹ, các cụ ngày trước có thể dễ dàng đoán biết được khá chính xác người mẹ đó đang mang trong mình một bé trai hay một bé gái. Bạn có muốn xem liệu với hình dạng hiện tại bạn sẽ có khả năng sinh con giới tính gì hay không? Hãy cùng nghiệm xem sao nhé!

Người mẹ có gương mặt đặc biệt nhọn kết hợp với đôi tai nhỏ có khả năng sinh con gái đầu lòng.

1.

Người mẹ có gương mặt đặc biệt nhọn kết hợp với đôi tai nhỏ không chỉ khả năng sinh con gái đầu lòng sẽ rất cao mà có thể những đứa trẻ sau nữa cũng đa phần đều là gái.

2.

Người mẹ cũng có gương mặt nhọn nhưng thiếu sự cân đối, nghĩa là một bộ phận nào đó trên khuôn mặt không thực sự cân xứng. Chẳng hạn cằm bạnh, trán thấp thì khả năng sinh con gái đầu là điều gần như chắc chắn.

3.

Mái tóc của người mẹ khô cứng và có màu vàng hoe hoe thì người mẹ này hẳn sẽ sinh em bé gái.

4.

Người phụ nữ có vầng trán hói nếu kết hôn muộn sau tuổi 25 cơ hội sinh bé trai sẽ thấp dần theo thời gian.

5.

Người mẹ có xương gò má cao và rộng, nổi bật trên gương mặt, thậm chí khiến phần má hóp vào thì con đầu sẽ là con gái.

6.

Người mẹ có chân mày thưa thớt, ít đậm và cứng thì ít có khả năng sinh quý tử dù có cố gắng bằng mọi cách.

7.

Nếu bọng mắt của mẹ dày đều và bóng thì đích thị sẽ có con trai đầu lòng.

8.

Người mẹ mắt sâu khả năng sinh con trai thấp. Nếu có sinh được con trai, đứa trẻ này sẽ bị thiểu năng trí tuệ.

9.

Hai bên tai thiếu cân xứng, tai trái to hơn tai phải thì người mẹ này sẽ sinh con gái đầu lòng.

10.

Người mẹ có sống mũi tẹt, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau thì khó lòng sinh được con gái. Nếu có sinh được con gái thì vận mệnh đứa trẻ này sẽ không tốt. Nhưng nếu sinh được bé trai thì bé trai này sẽ là phúc.

11.

Vị trí niên thượng tức phần giữa hai cánh mũi và thọ thương, tức vị trí dưới sơn căn) có vân hình móc câu thì người mẹ này sẽ sinh con gái đầu lòng.

Nếu nhân trung người mẹ đầy đặn gần như phẳng hoặc đường nét không rõ hay bị dẹt một bên phải đa phần đều sinh con là gái.

12.

Người mẹ có nhân trung vừa sâu vừa thẳng, mở rộng theo chiều từ trên xuống rất sắc nét hoặc có một đường bên trái dẹt thì khả năng sinh con trai đầu lòng rất cao. Nếu có thêm hai nốt ruồi thì khả năng sinh đôi rất cao nhưng nếu chỉ có một nốt ruồi hoặc một đường chắn ngang thì sẽ phá vỡ tướng sinh con trai. Ngược lại, nếu nhân trung người mẹ đầy đặn gần như phẳng hoặc đường nét không rõ hay bị dẹt một bên phải đa phần đều sinh con là gái. Ngoài ra, còn một trường hợp về nhân trung liên quan đến con cái đó là nếu phát hiện trên nhân trung có đường xẻ dọc thì người mẹ này có nguy cơ nuôi con người khác.

13.

Môi của người mẹ có nhiều đường vân, chứng tỏ mẹ sẽ sinh được nhiều con trai. Ngược lại nếu môi nhẵn trơn, không vân thì khó sinh được con trai. Nếu môi trên to hơn môi dưới thì mẹ sẽ sinh con gái. Nếu môi mẹ bị trề, sắc môi nhợt nhạt và da nhăn nheo thì sẽ sinh con gái.

14.

Ngực tròn đầy mẹ sẽ sinh con trai. Ngực nhỏ mẹ thường sinh con gái. Ngực có phần cong lên và không đầu thì con đầu lòng của mẹ sẽ là con gái.

15.

Rốn của mẹ có hình dạng to, đo được chiều sâu khoảng 0,3 cm thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn. Ngược lại, rốn mẹ nhỏ và cạn sẽ sinh con gái. Khi mang thai nếu rốn lồi từ lúc 3-4 tháng thì sinh con gái. Nếu mãi đến tháng 7-8 mới lồi lên thì sinh con trai.

16.

Mẹ là người có da thịt lỏng, nhiều thịt ít xương, tay chân mềm mại thì sinh con gái.

17.

Người mẹ yểu điệu thục nữ, da mỏng, xương yếu phần lớn đều sinh con gái.

18.

Khí sắc vùng dưới mắt của mẹ sáng bóng, có màu vàng hoặc hồng thì sinh con trai. Ngược lại, nếu vùng dưới mắt không sáng, cò màu hơi xanh thì sinh con gái.

19.

Bàn tay trái của mẹ có màu hồng thì mẹ sẽ dễ sinh con trai. Nếu bàn tay phải của mẹ có màu xanh thì mẹ dễ sinh con gái.

Khi mang thai, nếu mẹ dùng chân phải để đi trước thì khả năng là mẹ sẽ sinh con gái.

20.

Khi mang thai, nếu mẹ dùng chân trái bước đi trước thì mẹ sinh con trai. Nếu mẹ dùng chân phải để đi trước thì khả năng là mẹ sẽ sinh con gái.

21.

Khi bất thình lình nghe người khác gọi, mẹ quay đầu về bên trái thì sẽ sinh con trai. Nếu mẹ quay đầu về bên phải thì khả năng mẹ sinh con gái.

Như vậy, các mẹ đã có thể có câu trả lời cho mình với những chỉ dẫn nhân tướng rất cụ thể trên đây. Vậy, với các bố thì sao nhỉ? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo. Mời bạn theo dõi thêm!

Phần 2: ĐOÁN GIỚI TÍNH CON QUA TƯỚNG BỐ

Trong phần trước, bạn đã biết được nhân tướng người mẹ như thế nào sẽ sinh con trai và như thế thì sinh con gái. Ở phần này, bạn sẽ tiếp tục được biết thêm những điều thú vị tiết lộ giới tính con cái thông qua dung mạo của bố nhé!

Lông mày

Những người đàn ông có chân mày đen, rậm và mượt cũng đồng nghĩa với việc tinh lực của họ mạnh mẽ và dồi dào hơn.

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có chân mày đen, rậm và mượt cũng đồng nghĩa với việc tinh lực của họ mạnh mẽ và dồi dào hơn. Chính vì thế, những người này có tỷ lệ sinh quý tử cao hơn đến 60%. Nếu lông trên mình người này cũng đen và cứng gần như lông mày thì sự tương đồng này sẽ giúp họ tăng cơ hội sinh con trai lên đến 90%. Ngược lại, những người đàn ông có lông mày thưa, không dẫm màu và mềm thì khả năng sinh con gái luôn cao hơn.

Nhân trung

Thường, khi xem nhân trung, tức phần rãnh trên môi chạy dọc từ mũi xuống, người ta luôn nhớ câu “Trái nam phải nữ”. Nghĩa là nếu nhân trung của người nam lệch về bên trái thì sinh con đầu lòng và ngược lại nếu lệch về bên phải thì sinh con gái. Bên cạnh đó, nhiều người còn tin rằng nếu râu đàn ông không mọc trên nhân trung thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Cằm

Cũng như việc xem nhân trung, khi xem cằm, người ta cũng đúc rút trong một câu ngắn gọn “Tròn trai nhọn gái”. Theo đó, đàn ông có cằm tròn đều thì dễ sinh con trai đầu lòng. Ngược lại, nếu đàn ông có cằm nhọn thì khả năng sẽ có bé gái làmcon đầu lòng là một bé gái.

Cung tử tức

Nếu người đàn ông có cung tử tức mang sắc hồng tươi thì đây là đặc điểm nhân tướng rất tốt để sinh bé trai.

Cung tử tức là thuật ngữ để chỉ vị trí ngay dưới mắt hay còn gọi là lệ đường. Nếu người đàn ông có cung tử tức mang sắc hồng tươi cộng thêm lưỡng quyền (gò má) cao, ấn đường (khoảng cách giữa hai chân mày) sáng thì đây là những đặc điểm nhân tướng rất tốt để có cơ hội sinh bé trai. Ngược lại, nếu cung tử tức của người đàn ông xanh xao hoặc thâm đen và các bộ phận hỗ trợ như gò má và ấn đường cũng bớt phần tươi sáng thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Cung phu thê (Cung thê thiếp, Cung hôn nhân)

Đây là cung được xác định từ phần đuôi lông mày và đuôi mắt trải dài đến chân mai. Nếu sắc da trên cung này vàng bóng thì sinh con trai, ngược lại nó có màu xám xanh thì khả năng sẽ sinh con gái.

Tai

Phần dái tai của người đàn ông nếu dày và đầy đặn thì nhiều cơ hội có quý tử.

Phần dái tai của người đàn ông nếu dày và đầy đặn thì nhiều cơ hội có quý tử hơn những người đàn ông có dái tai mỏng và không đều.

Kết

Từ trước đến nay chuyện giới tính của con vẫn luôn là câu hỏi lớn cho các bậc sinh thành. Có rất nhiều cách khác nhau để họ có thể tin rằng giới tính con được dự đoán chính xác ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Việc tin hay không vào các phương pháp này từ khoa học đến mẹo dân gian và cả nhân tướng học đều thuộc về quyền của người trong cuộc.

Song, thiết nghĩ, những điều mang tính dự đoán như thế này có thể sẽ đem lại cho bạn một niềm vui vô hình nào đó nhưng không bao giờ nó có thể sánh bằng với khoảnh khắc hạnh phúc khi bạn đón đứa con đầu lòng của mình chào đời. Hãy thực sự xem con cái là món quà và chờ đợi đến thời điểm món quà đó được đặt vào tay bạn. Vậy là quá dư để hạnh phúc rồi phải không?

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI