Đàn ông đội vợ lên đầu sẽ trường sinh bất lão!

Cái này, 80% là đúng. Vì tôi nghiệm ra, chỉ cần yêu vợ, chiều vợ, nịnh vợ thì với vợ, chẳng có yêu cầu gì của đàn ông là khó khăn cả.

Dù là việc nước sôi lửa bỏng, vợ cũng sẵn sàng lao vào, khó khăn đến mấy cũng không quản ngại, chỉ cần chồng được vui.

38684-1448960637-doivolendau-tam-eva1.jpg

Biết vợ giận, tôi cũng nhẹ nhàng. “Vợ ơi, cho anh chơi một tí nhé, tầm 10 giờ anh về, vợ yên tâm, anh không bao giờ say sưa, để vợ phải lo lắng đâu’. (ảnh minh họa)

Đàn bà có một ưu điểm, khi đã yêu là yêu hết lòng, khi được đối đĩa tốt, chân thành, họ cũng sẽ hết lòng đối đãi lại, không toan tính thiệt hơn. Với chồng thì càng vậy. Chỉ cần được chồng yêu, chồng chiều và dùng những lời hay ý đẹp, họ chẳng quản ngại gì, yêu cầu nào của chồng họ cũng đáp ứng một cách tình nguyện và vui vẻ.

Tôi, thân làm đàn ông, không khẳng định hiểu đàn bà 100% nhưng cũng tin mình là một gã hiểu phụ nữ, hiểu vợ mình. Suy từ vợ tôi thì biết.

Hôm đó, tôi cực kì thèm ăn cá chép om dưa nhưng cái món ấy ở chợ gần nhà tôi không mấy khi bán nhé. Tôi khẳng định vậy luôn vì nhiều lần tôi mở lời nhưng vợ vẫn không tìm ra hàng nào bán. Khu nhà tôi hơi hiếm cá chép. Thế nhưng, thèm quá biết làm sao. Tôi đành gọi cho vợ ỉ ôi: “Vợ yêu của anh ơi, nay anh có một yêu cầu này có được không, vợ chiều anh nhé. Anh thèm cá chép om dưa đã bao lâu, mà không được thưởng thức. Anh muốn được ăn món này dó chính tay vợ anh nấu, chứ ăn ngoài hàng chán lắm, anh chẳng thích đâu. Mấy anh em rủ anh đi ăn nhưng anh thích về ăn với vợ cơ, thích được vợ nấu cơ”. Nghe đến đây thì vợ tôi hứng khí lắm. Vợ bảo, ‘được rồi, chồng cứ yên tâm, em sẽ tìm cho có bằng được thì thôi. Không có ở đây thì có ở chỗ khác, đảm bảo sẽ cho chồng được thỏa mãn sở thích’.

Tối ấy, tôi được một nồi cá chép om dưa ăn no kễnh bụng, sướng rên người. Trời se lạnh, làm chén rượu nhâm nhi, cảm giác ấy quá là sung sướng. Sướng nhất là thèm cái gì được ăn cái đó. Từ hôm đó, cứ mỗi lần thèm cái gì là tôi lại nịnh vợ ngọt ngào như thế, vợ tôi lại chiều theo ý tôi luôn, mặc dù trước đó, vợ chẳng thích nấu nướng cho lắm. Thế mà bây giờ tôi lại thấy vợ đi học nấu ăn, học những món tôi thích, thế mới oách chứ. Đấy, được ăn như thế, chẳng bổ là gì. Mà bổ thì đương nhiên trường sinh bất lão, sống lâu, khỏe người. Có phải nịnh vợ là không có lợi đâu. Một lời nói mà được cả tấm lòng, mất gì mà không làm hả mấy ông đàn ông?

Có lần, tôi đi đá bóng về, người đau ê ẩm. Hôm đó vợ không thích tôi đi đá bóng vì đã hẹn với bạn vợ nhưng vì việc quan hệ nên tôi phải đi. Vợ giận. Tôi về lại đau người ê ẩm nên đêm hôm không động chạm gì vào vợ, cứ gác chân lên vợ là vợ lại đạp ra. Bực quá, vợ quát tháo ầm nhà. Tôi dịu giọng: “Vợ ơi, anh đi đá bóng về, đau người quá, em không thương anh lại còn quát anh. Em yêu chồng thì xoa bóp cho chồng, mai chồng đền quà. Anh chỉ muốn đi với vợ chứ có phải là không muốn đâu, chỉ là, công việc, đá bóng cũng là ngoại giao với đối tác. Anh có đi cũng là vì kiếm quan hệ, kiếm tiền cho vợ, cho con. Vợ không thương anh lại nạt anh, anh buồn lắm. Vợ anh là nhất, anh đâu dám sai lời’. Ban đầu, vợ còn nhõng nhẽo nhưng khi thấy tôi ôm ấp, thủ thỉ, vợ lập tức quay ra đấm bóp cho chồng. Vợ vừa đấm vừa phụng phịu: “Chết tiệt ông chồng xấu tính, chỉ bỏ vợ đi chơi”. Tôi hiểu, trong câu nói ấy của vợ toàn là những lời giận hờn yêu thương cả. Bữa ấy tôi hả hê trong lòng. Nịnh vợ vài câu, được massage miễn phí, không sướng thì ai sướng cho?

Hôm ấy, đi nhậu với mấy người bạn, về muộn. Vợ gọi điện thì anh bạn tôi nghe máy quát vợ bảo ‘nó còn uống rượu, em cho nó thở tí, gọi gì gọi lắm thế’. Vợ tôi tức lắm nhưng vẫn dịu giọng nói ‘vâng, anh đưa máy cho chồng em ạ’.

Biết vợ giận, tôi cũng nhẹ nhàng. “Vợ ơi, cho anh chơi một tí nhé, tầm 10 giờ anh về, vợ yên tâm, anh không bao giờ say sưa, để vợ phải lo lắng đâu’. Hôm ấy, 11 giờ tôi mới mò về được tới nhà, người đầy mùi rượu. Vợ tức quá không nói gì, cứ nằm im một góc. Phen này mà giận mấy ngày chắc tôi tổn thọ. Chiến tranh lạnh mệt mỏi vô cùng. Tôi không thích giận dỗi gì khi mà trong nhà chỉ có hai vợ chồng. Thế là, tôi lại nịnh vợ.

38685-1448960637-doivolendau-tam-eva2.jpg

Đọc được dòng ấy, tôi cười phá lên. Tôi biết, vợ chẳng giận mình được đâu. Đàn bà yếu lòng, giận làm sao nổi? (ảnh minh họa)

Tôi viết ra tờ giấy, ‘vợ là số 1’ rồi bày trò trêu vợ. Đợi vợ ngủ say, tôi luồn tờ giấy vào trong người vợ, để khi vợ tỉnh dậy thấy nó thì giật mình. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, tôi ngạc nhiên không thấy vợ đâu, chạy xuống nhà thì vợ đã đi làm. Thấy đồ ăn sáng dọn sẵn. Vợ còn viết lại dặn ‘anh ăn đi kẻo nguội. Nay anh mệt thì nghỉ tạm nhé, em xin phép hộ anh rồi. Ở nhà phải ngoan, và phải nhớ vợ là số 1 nghe chưa’.

Đọc được dòng ấy, tôi cười phá lên. Tôi biết, vợ chẳng giận mình được đâu. Đàn bà yếu lòng, giận làm sao nổi? Nếu mà ông chồng biết cách chiều vợ, thì chẳng có gì là khó khăn cả. Vợ chồng cơm sôi bớt lửa, người giận thì người nhún, sẽ không có chuyện đôi co, cãi vã suốt ngày mệt đầu mệt óc. Sống được ăn ngon, được đấm bóp thoải mái, được hả hê vui vẻ, được vợ yêu chiều, được vợ chăm bẵm chỉ vì biết nịnh vợ, đội vợ lên đầu âu cũng đáng. Có gì mà không nịnh được hả mấy ông. ‘Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau’. Vợ chồng với nhau càng nên lựa lời mà nói. Đừng để đến lúc, rạn nứt rồi chẳng thể cứu vãn được đâu.

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI