Có nên "ăn chả" khi đã có vợ đẹp, con ngoan?

Tôi gặp cô ấy trong chuyến đi công tác, dù không phải tình yêu sét đánh, nhưng tôi đã có tình cảm với em ngay từ lần gặp đầu tiên

.

Năm nay tôi 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm. Tôi đã và đang có một gia đình hạnh phúc với vợ đẹp và hai con đủ nếp tẻ. Tôi là một người đàn ông bình thường, không xấu cũng không đẹp. Hai vợ chồng tôi đều làm ở cơ quan nhà nước nên đều ổn định cả, con cái thì ngoan ngoãn. Tôi rất thương yêu vợ con, những ngày lễ ngày nghỉ và những ngày kỷ niệm tôi thường quan tâm đến em. Nói chung tôi khá yêu vợ, nhiều lúc tôi thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi một người phụ nữ tuyệt vời như vậy.

20578-gia-dinh-1.jpg

Tôi đã có 1 gia đình hạnh phúc với vợ đẹp con ngoan

Nhưng không ai đoán được ý trời, cách đây gần năm tôi được cơ quan cử đi công tác và tôi đã gặp em. Khi đó cũng không phải tình yêu sét đánh vì cô ấy không xinh, cũng không có gì nổi bật nhưng tôi lại thấy ở em có cái gì đó rất duyên và giản dị, không lòe loẹt. Dường như tôi cảm thấy em đã là của mình từ kiếp trước vậy, tôi cũng có cảm giác cô ấy nghĩ như vậy.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về khoảng thời gian đó, dù cả hai gặp nhau chỉ là những câu nói, chào hỏi xã giao bởi cô ấy đang có một gia đình hạnh phúc. Cô ấy rất yêu chồng con. Và rồi sau đó, tôi và em cùng mọi người lại một chuyến công tác mới đây nữa. Lần này tôi đã chủ động với cô ấy, tôi qua nói chuyện, chúng tôi cảm thấy rất hợp nhau, rồi chúng tôi đã yêu nhau. Tôi đã có được tất cả tình cảm của cô ấy. Tôi cũng vậy rất yêu em. Chuyện của chúng tôi không ai biết cả.

20579-gia-dinh-2.jpg

Tôi có nên tiếp tục yêu người phụ nữ đó hay dừng lại?

Tôi rất yêu, tôn trọng em, tôi luôn mong cho cô ấy được hạnh phúc, thực tình là trong đầu tôi không có một ý đồ gì xấu với cô ấy cả. Chỉ cần được nhìn thấy cô ấy, thấy cô ấy cười là tôi hạnh phúc. Rồi những ngày công tác trôi qua giới hạn giữa tôi và em chỉ là một lần nắm tay duy nhất, tôi không muốn tiến xa hơn vì tôi không nỡ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của cả hai. Cô ấy cũng tôn trọng quyết định của tôi vì cô ấy rất yêu tôi, khi mà phụ nữ yêu thì mọi người biết rồi đấy.

Thời gian công tác đã hết và những lúc riêng tư chúng tôi vẫn liên lạc với nhau thường xuyên. Tôi thấy mình đã rất yêu và nhớ cô ấy. Xin mọi người cho chúng tôi một lời khuyên. Tôi nên làm gì, chấm dứt ngay hay vẫn giữ liên lạc như một người bạn thi thoảng tâm sự, vì tôi nghĩ ai cũng có chút gì đó riêng tư của mình miễn là không ảnh hưởng đến ai.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI