Chồng nói yêu vợ hết mình nhưng đã 2 lần khiến người tình có bầu

Chồng tôi luôn nói "không gì thay thế được vợ con" nhưng anh ta 3 lần ngoại tình và 2 lần khiến gái mang bầu.

Tôi năm nay đã gần 40 tuổi, 2 con đã khôn lớn và thực sự tôi không muốn hôn nhân của mình đổ vỡ. Nhưng tôi không biết phải chấp nhận con người của chồng mình như thế nào khi mà anh ta sống vô trách nhiệm và làm các cô gái có bầu.

33869-co-bau.jpg

Nửa năm sau khi cưới nhau, tôi phát hiện chồng làm người khác có bầu. Ảnh minh họa

Chúng tôi cưới nhau được 16 năm. Lần đầu tiên tôi phát hiện anh ta ngoại tình là sau ngày cưới chừng nửa năm. Khi đó chúng tôi vẫn chưa có con. Tôi đau khổ vô cùng nhưng anh ta giải thích lí do rằng vì vợ chồng xa nhau (lúc đó anh ta đi làm xa) nên anh ta mới yếu lòng. Dù bị tổn thương, dù cay đắng nhưng tôi không muốn hai nhà phải buồn, tôi chấp nhận tha thứ cho anh ta. Thực tế lúc đó vì tôi còn yêu nên tôi đã nhìn bằng ánh mắt bao dung cho sai lầm đó của anh ta.

Lần thứ 2 tôi phát hiện anh ta ngoại tình là khi tôi sinh xong đứa con đầu lòng được 1 năm. Tệ hại hơn nữa là anh ta khiến cô gái đó mang bầu. Cái thai trong bụng được khoảng hơn 2 tháng. Anh ta hoang mang không biết cầu cứu ai nên chạy về bên tôi mong tôi cứu giúp. Tôi đau lắm nhưng nghĩ đến đứa con của mình, tôi không nỡ để con sống cảnh thiếu cha, thiếu mẹ nên quyết định giúp chồng. Tôi đi gặp cô gái kia. Cô gái tội nghiệp ấy khóc như mưa khi biết anh ta có vợ rồi. Cô ấy tự ý bỏ cái thai. Tôi thương cô gái đó vô cùng bởi vì cô ấy còn quá trẻ.

33870-co-thai-e1431462443928-640x387.jpg

Lần thứ 2 anh lại cặp kè với một phụ nữ lớn tuổi và khiến cô ta mang bầu. Ảnh minh họa

Tôi tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó bởi nhưng anh ta thực sự là kẻ không biết suy nghĩ. Cách đây hơn 1 tháng, tôi lại một lần nữa phải chứng kiến cảnh chồng làm gái có bầu. Người mà anh ta cặp kè lần này là người phụ nữ hơn tôi tuổi. Cô ấy cũng bỏ chồng rồi và biết chồng tôi đã có gia đình. Chị ta tìm đến tận nhà thông báo chuyện có thai và xác định không bỏ con bởi vì chị ta cũng lớn tuổi rồi. Các con tôi biết chuyện nên rất đau khổ.

Giờ chồng tôi cầu xin tôi tha thứ, anh ta nói không gì có thể đánh đổi được vợ con cả, anh ta không muốn ly hôn, cũng không muốn đến bên người phụ nữ kia. Nhưng lòng tôi nguội lạnh và chỉ còn lại sự ghê tởm mà thôi. Chỉ có điều khi nghĩ đến các con, tôi lại thương. Các con tôi cần một gia đình hạnh phúc, giờ nếu ly hôn, bỗng nhiên các cháu thiếu bố, còn bố thì lại tới chăm lo cho một người phụ nữ khách, một đứa em khác.

Tôi băn khoăn và nghĩ mãi nhưng không tìm được câu trả lời cho mình. Tôi không muốn tiếp tục cảnh sống này nữa. Tôi xin chị cho tôi một lời khuyên. Tôi cảm ơn chị nhiều lắm!

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI