Chồng bị bồ đá mới chịu quay về, có nên tha thứ?

Anh bị bồ đá nên mới quay về với tôi. Biết được tin đó tôi lại thấy muốn bỏ chồng, vô cảm với anh, cảm giác như bản thân phải ôm "đống rác" cô ta vứt đi về nhà.

banner ads

38050-vo-chan-chong-blogtamsuvn.jpg

Anh bị bồ đá mới chịu quay về với tôi, tôi có nên đón nhận anh không?

Lấy nhau được mấy năm thì chồng tôi thèm tình vụng trộm, cảnh cáo thì anh nói đã chấm dứt từ lâu, thuê thám tử thì được biết anh vẫn vậy. Tôi biết số mình xui, lấy phải chồng hư nhưng vẫn cố chờ thêm một thời gian xem sao (đọc nhiều tâm sự tôi thấy độc giả khuyên như vậy nhiều vô kể). Đến lúc đã hết hy vọng, quyết định giải thoát cho mình, nghĩ hôn nhân với anh chồng hết thuốc chữa này thì anh bỗng thay đổi.

Anh ân cần, quan tâm tôi như lúc mới cưới. Tôi vui mừng, ngỡ anh biết và hối hận quay về, ai ngờ lý do là bị bồ đá. Biết được tin đó tôi lại thấy muốn bỏ chồng, vô cảm với anh, cảm giác như bản thân phải ôm "đống rác" cô ta vứt đi về nhà. Tự nhiên tôi thấy bị xúc phạm nặng, quá giới hạn chịu đựng của bản thân. Tôi cũng muốn bỏ anh ta luôn cho đỡ mệt mà không biết có nên không. Cơ bản anh bây giờ ở hay đi, sống chết ra sao tôi cũng không thấy mình cần quan tâm.

Ly dị thì tôi sẽ nhẹ nợ, không bị bó buộc con cái nhưng bố mẹ chồng tốt với tôi, lại thêm em gái chồng là bạn lâu năm nữa, tôi thấy khó xử chuyện tình nghĩa với em và ba mẹ chồng. Tôi đang rối, không biết làm sao, có nên ở lại? Hiện giờ tôi chỉ coi anh như người bạn trọ, không hơn không kém.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI