“Chiêu” tạo sự bất ngờ cho chàng

Cuộc sống gia đình đôi khi làm bạn nhàm chán, không còn hứng thú. Những bí quyết tạo sự bất ngờ sau sẽ giúp bạn xốc lại tinh thần và làm mới tình cảm cho cả hai.

Đổi mới chuyện phòng the

7967-chieu-tao-bat-ngo-cho-chang.jpg
Bạn nên làm mới chuyện phòng the bằng cách nhìn mới

Bấy lâu nay, bạn là người bị động trong chuyện vợ chồng khiến anh ấy có cảm giác anh ấy làm “chuyện ấy” vì bản thân mình. Bạn nên đổi mới quan điểm vì cho rằng chồng sẽ đánh giá mình… hư vì sự đòi hỏi chủ động.Hãy làm mới cuộc hôn nhân của mình bằng cách mạnh dạn thay đổi tư duy và chủ động hơn trong quan hệ vợ chồng, chắc chắn chồng bạn sẽ rất bất ngờ và cảm thấy tình yêu của cả hai đang có sự tươi mới, phấn khởi.

Thay đổi thói quen

7964-chi-eu-tao-bat-ngo-cho-chang.jpg

Hãy tạo sự khác lạ ở bạn khiến anh ấy bất ngờ

Chồng bạn đôi khi sẽ thấy nhàm chán vì những thói quen cứ lặp đi lặp lại của bạn. Vì vậy bạn nên đổi mới mình bằng cách làm ngược lại những tính cách thường ngày của mình chắc chắn sẽ làm chàng bất ngờ thấy, mới lạ và sẽ yêu bạn hơn đấy.

Thay đổi diện mạo

Bạn nên thay đổi phong cách ăn mặc thường ngày của mình. Nếu có điều kiện hãy đến các trung tâm làm đẹp để lắng nghe những ý kiến và tư vấn cách làm mới hình ảnh của mình. Hãy làm chồng bạn bất ngờ bởi hình ảnh khác lạ, và có phần gợi cảm quyến rũ của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể diện cho mình những bộ cánh thật sexy để hớp hồn anh ấy nhé.

Làm mới không gian sống

7970-chieu-tao-bat-ngo-cho-chang.jpg

Làm mới không gian sống cũng cho bạn cảm giác mới mẻ, hưng phấn hơn

Ngôi nhà bạn sẽ có sinh khí mới với những trí mới của bạn. Bạn có thể sắp xếp bài trí lại những vật dụng trong nhà, thêm vào nhà một bức tranh, một chậu hoa hay một chiếc khăn trải bàn mới cũng khiến không khí gia đình bạn khác hẳn, mọi người sẽ có cảm giác mới mẻ, hưng phấn hơn trong ngôi nhà của mình.

Nấu những món ăn lạ

Bạn nên trổ tài làm một món ăn mới thay vì những món ăn ngày qua tháng lại khiến chàng ngán ngẩm. Bạn có thể làm một món ăn theo phong cách châu Âu, tự tay làm ổ bánh ngọt. Với những nỗ lực nấu nướng của mình sẽ khiến cho chồng bạn thấy sự khác lạ, và tình yêu cho nhau như được trỗi dậy mãnh liệt hơn.

Hẹn hò bất ngờ

Đã lâu vợ chồng bạn không hẹn hò nhau, và thường chồng bạn là người chủ động. Bạn nên làm chồng ngạc nhiên bằng cách bạn là người chủ động, hẹn hò chàng đi xem một bữa hòa nhạc và bạn lên kế hoạch cho buổi hẹn hò đó. Chồng bạn sẽ cực kỳ bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI