Cách quan hệ khi vợ mang bầu để không ảnh hưởng đến em bé trong bụng

Có những cách quan hệ khi vợ mang bầu giúp cho vợ chồng thỏa mãn trong “chuyện ấy” mà vẫn không ảnh hưởng đến thai nhi. Ngại gì không thử?

banner ads

1. Tư thế úp vào nhau

quan he khi mang thai 1
Tư thế úp thìa đảm bảo độ an toàn cao

Đây là cách quan hệ khi vợ mang bầu khá dễ dàng cho các ông chồng, nó không hề ảnh hưởng trực diện đến thai nhi lại vừa có thể giúp vợ đạt cực khoái. Để vợ nằm với tư thế nghiêng, chồng ôm vợ và “đi vào” từ phía sau một cách nhẹ nhàng. Cả 2 sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu khi quan hệ với tư thế này đấy, hãy từ từ mà tận hưởng nhé.

2. Tư thế truyền thống

Nghĩa là, hai vợ chồng sẽ nằm hoặc ngồi đối diện nhau và bắt đầu “hành sự”. Dù không có gì mới mẻ nhưng cách này vẫn là một trong những giải pháp hay nhất trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, tư thế này được khuyến cáo là không áp dụng cho những trường hợp bụng bầu đã lộ.

3. Quan hệ từ phía sau

Tương tự như tư thế úp vào nhau nhưng thay vì nằm thì vợ sẽ quỳ gối xuống và chống hai tay, chồng sẽ đứng (hoặc quỳ) và tiến tới từ phía sau. Tư thế này chẳng hề ảnh hưởng gì đến thai nhi mà lại khá thoải mái để vợ chồng phối hợp nhịp nhàng, đặc biệt tạo độ ma sát cao giúp cả hai đều dễ đạt được khoái cảm.

cach quan he khi mang thai
Tư thế tiến từ phía sau không ảnh hưởng đến thai nhi

4. Quan hệ ngồi trên ghế

Với cách quan hệ khi vợ mang bầu này sẽ không làm cho bà xã của bạn bị mệt. Bạn chỉ cần chọn một chiếc ghế đủ vững và có độ cao vừa phải, ngồi lên đó, vợ sẽ quay lưng về phía bạn, ngồi lên đùi và chủ động thực hiện các động tác giao hợp. Tư thế này giúp vợ bạn tự điều chỉnh được mức độ, bạn không cần phải lo lắng nhiều và bình tâm mà tận hưởng.

5. Tư thế ngồi trên người chồng

Tương tự như ngồi trên ghế nhưng không còn ở tư thế ngồi nữa mà chuyển sang nằm. Chồng là người nằm xuống giường và vợ sẽ ở trên. Có thể ngồi xoay người lại để đạt được độ sâu như mong muốn nhé.

Những lưu ý về cách quan hệ khi vợ mang bầu

luu y khi quan he luc mang thai
Quan hệ lúc mang bầu cần nhẹ nhàng và từ tốn

Mang bầu không có nghĩa là hoàn toàn cách ly với “chuyện ấy”. Nếu đủ sức khỏe và ham muốn, vợ chồng bạn vẫn có thể giúp cho nhau thỏa mãn và cùng nhau thăng hoa. Thực tế, quan hệ trong lúc mang bầu cũng mang lại những trải nghiệm khá mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên, cần phải chú ý những điều sau:

- Không quan hệ khi sức khỏe không ổn định như đau bụng, stress hoặc nhức đầu,…

- Không quan hệ với tần suất lớn và mạnh bạo. Nhẹ nhàng, từ tốn để đảm bảo an toàn cho thai nhi.

- Không thực hiện các động tác khó gây căng cơ và đau nhức

- Khi bụng bầu đã quá lớn, nên kiêng quan hệ

- Nên sử dụng bao cao su khi giao hợp trong thời kỳ mang thai để tránh viêm nhiễm.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI