Cách làm 5 kiểu vòng hoa đội đầu lãng mạn cho cô dâu trong mùa đông

Thông thường, vòng hoa đội đầu dành cho cô dâu chỉ phổ biến vào mùa xuân và mùa hè. Tuy nhiên, nhà thiết kế vòng hoa Christy Doramus từ Crowns by Christy đã mang lại điều khác biệt khi tạo ra những vòng hoa đơn giản và tinh tế nhất cho đám cưới trong mùa Noel và cuối đông nay.

banner ads

Những kiểu vòng hoa đội đầu phù hợp cho mùa đông

1. Vòng hoa cổ điển

Để thực hiện một vòng hoa cổ điển bạn sẽ cần:

  • Một sợi dây leo mảnh và dai
  • Băng keo quấn cành màu xanh lá cây
  • Vài bông hoa và cành berry (cắt dài khoảng 6-7cm)
  • Tùy chọn: lá tươi hoặc lá mạ vàng để tăng thêm vẻ sang trọng cho vòng hoa.

Đầu tiên, bạn ướm dây quấn vào đầu và điều chỉnh kích thước sao cho vừa với vòng đầu. Sau đó cột hai đầu sợi dây lại thành một vòng tròn. Kế đến, bạn xé một miếng băng keo quấn cành dài khoảng 10cm và quấn cố định một vài vòng. Sau đó đặt những thân cây đã cắt quấn theo chiều quấn của băng keo cho đến hết. Tương tự bạn làm hết số hoa và cành còn lại cho đến khi tạo thành vòng tròn kín thật chắc chắn. Như vậy là bạn đã có một kiểu quấn hoa đầu tiên rồi đấy.

Sau các bước bạn đã có vòng hoa đội đầu thật đẹp

Một khi bạn đã nắm vững kỹ thuật kết vòng hoa cho vương miện cơ bản này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện những mẫu vòng hoa khác theo cách bạn muốn. Dưới đây là một vài lựa chọn khác bạn nên thử:

2. Vòng hoa baby đội đầu

Đối với kiểu vòng hoa này, bạn quấn dây leo thành hai vòng theo số đo vòng đầu và không nối. Tương tự như cách trên, bạn quấn hoa đều với cuộn băng keo xanh và làm thành sợi dây hoa mảnh. Sau đó bạn vòng dây hoa lên đầu một vòng. Đoạn dây còn lại bạn quấn vào búi tóc thấp và dùng ghim cài để cố định.

Thật đơn giản nhưng ấn tượng phải không?

3. Vòng hoa cho tóc búi

Thay vì chọn kích thước theo đúng vòng đầu như truyền thống, bạn có thể thu hẹp đường kính vòng hoa bằng với búi tóc cao của bạn. Sau khi đo vòng hoa vừa kích thước, bạn bắt đầu cuộn tròn vòng dây và xoắn hai đầu để cố định vòng tròn kín. Cuối cùng, chỉ việc quấn hoa và lá trang trí.

Vòng hoa cho tóc búi cũng không kém phần quyến rũ và sang trọng

4. Vòng hoa cài nửa đầu thấp

Vật dụng cần bổ sung để hoàn thành kiểu vòng hoa này là một chiếc cài nhựa. Đầu tiên, bạn đo đoạn dây leo sau đầu mình để tạo thành dạnh hình chữ “U”. Sau đó đặt chiếc cài bên dưới đoạn dây leo, ngay vị trí giữa và quấn băng xanh giữa các răng của chiếc cài để cố định. Khi đã có khung sườn, bạn bắt đầu kết hoa xung quanh để tạo thành vương miện.

Vòng hoa này trông thật ấn tượng đúng không?

5. Vòng hoa nửa đầu cao

Vòng hoa cài nửa đầu cao là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn làm đầy hơn cho một bên tóc chải lệch. Kiểu vòng hoa này cũng là kiểu dễ kết nhất vì bạn không cần phải đo vòng đầu.

Nếu chọn để tóc lệch, vòng hoa này rất phù hợp cho bạn đấy!

Như vậy, theo những gợi ý này, bạn đã có cho mình thêm những bí quyết để làm mình nổi bật hơn trong ngày cưới mà không cần mất quá nhiều chi phí phải không nào. Chúc bạn thành công!

Yeutre.vn Nguồn: CP

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI