Các ông chồng trải nghiệm cảm giác ở cữ sau sinh

Một hoạt động vô cùng thú vị ở Thượng Hải mới được tổ chức và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của chị em phụ nữ. Theo đó, các nhà sản xuất đã mời ba người đàn ông đã lập gia đình trải nghiệm 10 ngày ở cữ sau sinh của phụ nữ.

banner ads

Trong đó, 3 người chồng sẽ được tự tay: dọn phân su, thay tã, cho con ăn 4 tiếng một lần, không điện thoại di động, không xem tivi, không đi ra ngoài đường….những công việc đương nhiên của phụ nữ sau sinh, những việc mà đàn ông thường gọi tắt là “có mỗi việc ở nhà chăm con”.

29942-c1.jpg

Các nhà sản xuất đã mời ba người đàn ông đã lập gia đình trải nghiệm 10 ngày ở cữ sau sinh của phụ nữ.

29943-c2.jpg

3 người chồng sẽ được tự tay: dọn phân su, thay tã, cho con ăn 4 tiếng một lần...những công việc đương nhiên của phụ nữ sau sinh.

29944-c3.jpg

Đương nhiên nó bao gồm cả việc không được sử dụng điện thoại di động, không tivi, không đi ra ngoài.

29945-c4.jpg

Những vất vả, nặng nhọc của người phụ nữ trong giai đoạn ở cữ sau sinh, bây giờ hãy chỉ cho đàn ông trải qua 10 ngày thôi là đủ hiểu. Các nhà tổ chức hy vọng, thông qua sự kiện này, người chồng sẽ cảm thông hơn với vợ mình

29946-c5.jpg

Các nhà tổ chức hy vọng, thông qua sự kiện này, người chồng sẽ cảm thông hơn với vợ mình.

Sinh con là một việc khó khăn, vất vả mà phụ nữ phải tự mình vượt qua, thêm nữa sinh con làm phụ nữ tốn nhiều sức lực. Giai đoạn ở cữ sau sinh, phụ nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề khác như đau nhức, mệt mỏi, lại phải thường xuyên chăm sóc con, đêm không được ngủ yên giấc; áp lực tâm lý ngột ngạt vì không được ra ngoài, mối quan hệ với chồng cũng thay đổi, đặc biệt là sau sinh đứa con đầu lòng..….Thời điểm này, nếu không nhận được sự giúp đỡ và thấu hiểu từ người chồng, việc bị rơi vào trạng thái trầm cảm sau sinh là rất dễ xảy ra.

Theo Khám phá

Nguồn Chinadaily

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI