Các kiểu tết tóc đẹp đơn giản và dễ thương bạn có thể tự làm tại nhà

Các kiểu tết tóc đẹp đơn giản dưới đây chỉ lấy của bạn chưa đầy 10 phút nhưng sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài yêu kiều, cuốn hút khiến người đối diện nhìn không rời mắt luôn nhé!

banner ads

1. Kiểu tết tóc thác nước

Kiểu tóc tết lãng mạn này bắt đầu với 3 lọn tóc bên mang tai phải hoặc trái và tết ba thông thường từ trên xuống.

cac kieu tet toc dep don gian va de thuong ban co the tu lam 3
Tóc thác nước đơn giản nhưng đẹp

Chú ý tết sát vào chân tóc và khi chuyển từ nút tết này sang nút tết kia thì thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm lọn tóc khác và tiếp tục tết ba. Tiếp tục ba bước: tết ba, thả lọn tóc cũ, lấy lọn tóc mới và tiếp tục tết ba.

Kiểu tết này nếu làm thật đều tay sẽ tạo thành một đường tết tóc vắt ngang đầ tựa thác nước rất đẹp. Lưu ý, kiểu tết tóc đẹp này phù hợp với cô nàng thích nữ tính và có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh.

2. Kiểu tết tóc lệch một bên

Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên trái hay phải rồi tết sát chân tóc đi lệch dần về một bên là đã có được kiểu tóc này rồi.

Hoặc bạn có thể tết ba, tết năm hay tết xương cá lệch đều đẹp. Lưu ý khi lấy các lọn tóc phải thật đều để trông đẹp hơn và nhớ tách nhẹ các lọn tóc sau khi tết để mang lại sự mềm mại.

3. Kiểu tết tóc búi lệch một bên

Kiểu tóc này tương tự với kiểu số 2. Tuy nhiên, bạn cần tết thấp xuống để búi tóc trông mềm mại hơn. Sau khi tết lệch thấp bạn quấn tròn đuôi tóc lại thành búi rồi dùng ghim cố định lại nhé.

Tóc búi lêch một bên mang đến vẻ nữ tính và sang trọng, bạn có thể thêm hoa hoặc nơ vào phần búi tóc để thêm nổi bật.

4. Kiểu tết tóc đuôi cá rối

cac kieu tet toc dep don gian va de thuong ban co the tu lam 1
Tóc đuôi cá rối thắt lệch nhìn đầy quyến rũ

Tóc đuôi cá rối thích hợp cho những mái tóc dài ngang lưng. Đây là một trong các kiểu tóc tết đẹp được nhiều bạn nữ ưa thích.

Bắt đầu tết ba hoặc năm từ trên đỉnh đầu xuống. Sau khi tết đến gáy bạn chia tóc thành 2 phần sau đó chia tiếp mỗi phần tóc thành 2 phần và kéo lọn ngoài cùng bên trái qua bên phải và ngược lại, làm như vậy cho đến hết tóc.

Buộc cố định tóc và kéo lỏng từng lợn tóc sang hai bên để trông chúng mềm mại hơn.

5. Kiểu tết tóc đuôi cá cao

Kiểu tóc này kết hợp giữa tóc tết đuôi ngựa và tóc tết đuôi cá. Đầu tiên bạn đánh phồng và buộc tóc đuôi ngựa cao lên. Tách một lọn tóc nhỏ ra bên ngoài và dùng ghim lọn tóc này ra phía trước. Lọn tóc này sẽ được quấn quanh lọn tóc để tạo thành sợi dây buộc sau khi tết xong.

Chia tóc thành 4 phần và kéo phần bên ngoài cùng qua bên trái và ngược lại. Làm như vậy cho đến khi tết hết tóc. Cố định tóc bằng dây thun.

Sau cùng, quấn quanh lọn tóc đã tách riêng quanh phần tóc đã buộc, dùng ghim để cố định là bạn đã  hoàn thành rồi đấy.

6. Kiểu tết tóc hoa

cac kieu tet toc dep don gian va de thuong ban co the tu lam 4
Tóc tết hoa dịu dàng.

Bạn lấy 2 lọn tóc hai bên mai và buộc chúng tụ lại điểm giữa của đầu. Sau đó tết hết sợi tóc và cố định tóc tết bằng thun.

Kéo  các lọn tóc để tạo độ mềm mại và xoắn tròn lọn tóc để tạo hình bông hoa xinh xắn, dùng ghim giữ chặt phần đuôi tóc là được.

7. Kết hợp kiểu tóc tết và đuôi ngựa

Đơn giản là lấy một phần tóc phía bên mai và tết chúng từ chân tới đuôi. Sau đó cột chung chúng với phần tóc còn lại thành kiểu đuôi ngựa năng động và xinh xắn.

8. Kiểu tết tóc nửa đầu

cac kieu tet toc dep don gian va de thuong ban co the tu lam 5
Tóc tết được nhiều bạn nữ thích.

Tết tóc nửa đầu nghĩa là bạn chỉ tết đến ngang đầu rồi dừng lại mà không cần tết hết sợi tóc. Lấy ba sợi tóc ở đỉnh đầu và bắt đầu tết, trong quá trình tết bạn lấy thêm tóc ở hai bên, chú ý lỏng tay để tóc không bị cứng.

Sau khi tết đến ngang gáy bạn dừng tết và cố định tóc bằng dây thun nhé! Phần đuôi tóc bạn có thể uốn xoăn nhẹ để mái tóc thêm bồng bềnh.

Cuối cùng, dưới đây là clip để bạn xem và học thêm các kiểu tóc kiểu tóc tết đẹp và dễ thương có thể tự làm tại nhà:

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI