Các cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần giúp tóc nhanh dài bóng khỏe

Mật ong, sữa dừa… là một trong những cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần mà có thể bạn vẫn chưa biết cách áp dụng. Vậy hãy cùng theo dõi để mau biến ước mơ về một mái tóc dày khỏe thành hiện thực nhé!

Xem thêm: Chăm sóc tóc

Tóc dài bồng bềnh và suôn mượt có thể giúp bạn gái tha tạo kiểu mình yêu thích. Nhưng phải đợi ít nhất 5 tháng thì tóc mới mọc dài thêm vài cm, thậm chí mất đến cả năm để dài ra đến chục cm. Tuy nhiên, không gì là không thể. Vẫn có cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần để giúp bạn có được mái tóc dài, bóng khỏe như ý:  

1. Dùng hỗn hợp nước cốt dừa + mật ong + dầu oliu + vitamin E

cach moc toc nhanh trong 1 tuan 1
Hỗn hợp nước cốt dừa + mật ong + dầu oliu + vitamin E kích thích mọc tóc nhanh

Sự kết hợp của các nguyên liệu này có thể kích thích tóc mọc nhanh, dày và bóng khỏe hơn. Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị: 2 - 3 thìa dầu oliu, 2 thìa mật ong, 250ml nước cốt dừa và 3 viên nang vitamin E.

Cách làm như sau: Trộn đều nước cốt dừa, dầu oliu ra và mật ong trong một cái bát. Sau đó đổ vitamin E vào và trộn đều lần nữa. Tiếp theo, dùng dung dịch này thoa đều lên tóc và mát-xa trong khoảng 15 phút trước khi ủ trong suốt 1 tiếng. Sau thời gian này, bạn gội lại đầu với dầu gội và dầu xả bình thường. Đây là cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần mà có thể khiến bạn há hốc mồm vì không tin nổi vào kết quả đấy!

2. Dùng hỗn hợp trứng gà và bia

cach moc toc nhanh trong 1 tuan 2
Trứng gà và bia kết hợp giúp giảm rụng tóc hiệu quả

Tóc được nuôi dưỡng từ protein sẽ khỏe hơn và mọc nhanh hơn. Trứng gà có thể giúp bạn cung cấp được nguồn protein quý giá cho tóc. Nếu được kết hợp cùng bia, loại thức uống giàu vitamin B thì bạn sẽ càng giúp tóc mọc dài mượt hơn. Để thực hiện cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần này, bạn chuẩn bị: 2 cốc bia, 2 quả trứng gà.

Cách làm như sau: Đập 2 quả trứng ra bát, đổ bia vào và đánh đều. Với cốc bia còn lại, bạn dùng để xả nước đầu tiên làm sạch tóc. Nhớ phải mát-xa để bia thấm vào da đầu nhé. Sau đó dùng hỗn hợp bia và trứng thoa đều lên tóc ủ trong 20 phút. Sau thời gian này, xả lại đầu với dầu gội và dầu xả.

Với cách này, bạn kiên nhẫn làm 3 lần/ tuần và liên tiếp 3 tuần sẽ thấy tóc giảm gãy rụng, đồng thời mọc nhanh hơn.

3. Dùng hỗn hợp cà phê và dầu gội đầu

cach moc toc nhanh trong 1 tuan 3
Dùng hỗn hợp cà phê và dầu gội đầu để trị rụng tóc rất tốt

Cà phê có tác dụng kích thích mọc tóc rất rõ rệt. Đơn giản, bạn chỉ cần đổ bột cafe vào dầu gội thông thường và dùng nó mát – xa da đầu sẽ thấy tóc mọc nhanh và dày hơn. Để thực hiện, bạn chuẩn bị: 2 muỗng bột cà phê và ít dầu gội thường.

Cách làm như sau: Hòa dầu gội thật đều với cà phê và dùng gội đầu như cách thông thường vẫn làm. Cách này có thể dùng cách ngày 1 lần và sau 4 tuần sẽ thấy hiệu quả giảm rụng rõ rệt.

4. Dùng hỗn hợp hành tây và mật ong

cach moc toc nhanh trong 1 tuan 4
Hành tây kết hợp với mật ong sẽ tạo thành hỗn chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe

Hành tây kết hợp với mật ong sẽ tạo thành hỗn chất nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và mọc tóc nhanh hơn. Để thực hiện cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần , bạn chuẩn bị: 1 củ hành tây, 2 muỗng cà phê mật ong.

Cách làm như sau: Xay hành tây và ép lấy nước. Sau đó trộn với mật ong và dùng hỗn dịch này thoa đều lên tóc. Sau khi mát-xa khoảng 20 phút, bạn ủ tóc trong khăn và để qua đêm hoặc nếu muốn nhanh thì 30 phút.

Với cách làm như thế này, bạn sẽ thấy kết quả rất bất ngờ.

Trên đây là một số cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần trên đây, hy vọng sẽ đem đến cho bạn thêm niềm tin để chờ đợi một mái tóc dài mượt và dày khỏe như ý nhé!

Hải Yến (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI