Buổi sáng thanh lọc cơ thể với 7 thực phẩm tự nhiên dễ tìm

Bạn có thể bị ám ảnh bởi các phương pháp detox nhịn ăn khổ sở và uống dung dịch thanh lọc để giúp cơ thể trở nên khỏe đẹp hơn.

Nhưng giờ thì không cần sợ nữa, để thanh lọc cơ thể một cách đều đặn, bạn chỉ cần bổ sung những thực phẩm dưới đây vào bữa sáng.

Ăn cháo yến mạch

50952-511.jpg

Cháo yến mạch giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả

Cháo yến mạch không chỉ giúp việc tiêu hóa dễ dàng, nhẹ nhàng hơn mà còn thanh lọc các chất độc có trong đường ruột qua đường tiêu hóa và bài tiết.

Vì vây, giờ đây bạn có thể sẽ suy nghĩ về việc thay những món ăn sáng truyền thống như bún, phở, bánh mì bằng một chén cháo yến mạch tốt cho sức khỏe đấy.

Uống trà xanh

Một tách trà xanh vào buổi sáng đủ để cơ thể được thúc đẩy sinh ra các emzim thải độc và thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên.

Hãy thay cà phê bằng trà xanh cho bữa sáng của bạn nhé.

Uống sinh tố rau củ quả

Sinh tố rau củ quả là cách để thanh lọc cơ thể hiệu quả. Thường người Việt có thói quen uống nước sinh tố vào buổi tối, thế nhưng buổi sáng mới chính là thời điểm tốt nhất để bạn detox cơ thể một cách tự nhiên chỉ với một cốc nước ép rau củ quả.

Những thức uống ngon bổ dưỡng cho bạn như sinh tố rau xanh hay sinh tố xoài dứa là những lựa chọn hàng đầu đấy nhé.

50953-512.jpg

Sinh tố rau giúp thanh lọc cơ thể vừa hiệu quả vừa dễ thực hiện

Uống nước hạt chia

Hạt chia giàu omega 3. Ngoài ra chúng còn giàu chất xơ. Vì vậy khi dùng thức uống này bạn không sợ béo và luôn cảm thấy no bụng. Uống kèm một cốc nước pha hạt chia vào bữa sáng còn giúp cơ thể bạn đào thải độc tố đấy.

Ăn một chút hoa quả tươi

Các loại hoa quả tươi không nên ăn sau các bữa ăn mà nên ăn như một phần của bữa ăn sáng. Trong loại thực phẩm này giàu dinh dưỡng, ít chất béo và chứa thành phần thải độc tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe của bạn.

50954-515.jpg

Hoa quả tươi.

Uống một ly giấm táo pha loãng

Nếu bạn không có thời gian và cảm thấy các cách khác quá mất thời gian, bạn hãy dùng giấm táo để thảo độc cho cơ thể hàng ngày. Cách đơn giản là pha một thìa giấm táo vào một cốc nước lớn để uống hoặc cho chúng vào salad hoa quả để dùng nhé.

50955-517.jpg

Giấm táo.

Nước chanh ấm

Uống một ly nước chanh ấm thường xuyên mỗi ngày hệ tiêu hóa của bạn sẽ khỏe mạnh hơn. Đồng thời bạn cũng sẽ cảm thấy cơ thể sảng khoái và ăn uống ngon miệng hơn hẳn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI