Bức ảnh xúc động về em bé sinh ra nhờ thụ tinh trong ống nghiệm

Bé ngủ ngon giữa các ống tiêm được xếp thành hình trái tim thể hiện nỗi đau và niềm vui của những phụ nữ từng thụ tinh trong ống nghiệm.

banner ads

35959-12143198-10153033752921761-272-4045-2253-1444880738.jpg

Ảnh: Sher Institutes.

Theo Good House Keeping, tấm hình được một bệnh nhân gửi đến Viện Sher, một trung tâm điều trị hiếm muộn kèm lời cảm ơn. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng và giúp những chị em từng thụ tinh trong ống nghiệm trải lòng về câu chuyện của mình.

Một phụ nữ viết: "Khi đưa cho chồng xem tấm ảnh này trên điện thoại, tôi thấy anh rơi nước mắt. Có lẽ anh đang nhớ lại những đêm không ngủ trong hành trình dài 4 năm của chúng tôi. Vợ chồng tôi cuối cùng cũng thành công với 2 bé trai sinh đôi. Tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn". Người khác tâm sự: "Cặp song sinh ra đời nhờ thụ tinh trong ống nghiệm của tôi đã 13 tuổi. Từng mũi tiêm, từng thủ tục, từng km đến bệnh viện phụ sản đều được đền đáp xứng đáng".

Lisa Stark, Giám đốc truyền thông của Viện Sher nhận xét: "Bức ảnh này nắm bắt được cả niềm vui lẫn nỗi đau của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm".

Một người mẹ nhắn nhủ khi chia sẻ tấm hình: "Những phụ nữ không may bị vô sinh phải trải qua hàng loạt các xét nghiệm và mũi tiêm. Tôi đã thụ tinh trong ống nghiệm 4 lần. Đúng vậy, điều này rất đau đớn. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cho đến khi có một đứa con. Bức ảnh này giống như một hình xăm vô hình đối với tất cả những ai từng trải qua".

Hiện nay, bức ảnh đã đạt 3.400 lượt chia sẻ và vẫn tiếp tục được lan truyền rộng rãi.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI