Bói sự nghiệp bằng chỉ tay và ngày tháng năm sinh

Luận bói sự nghiệp, công danh luôn là quẻ bói được nhiều người xem trọng. Bởi lẽ ai trong chúng ta đều luôn muốn xem thử đường công danh trong tương lai như thế nào. Liệu chúng ta có giàu sang phú quý, hanh hiển đỗ đạt hay không. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những phân tích về bói sự nghiệp theo đường chỉ tay, ngày tháng năm sinh. Chúng ta cùng tham khảo xem sao nhé. 

luan giai boi su nghiep
Bói sự nghiệp là quẻ bói được nhiều người xem trọng. Ảnh: Internet

1. Bói sự nghiệp qua ngày tháng năm sinh liệu có chính xác?

Theo chiêm tinh, khi mỗi một người được sinh ra trên trái đất đều sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến các thiên thể trong vũ trụ. Điều này hình thành nên vận số của mỗi người. Không gian, thời gian khác nhau sẽ tạo nên những đặc trưng riêng về tính cách cũng như số mệnh trong tương lại. Chính vì vậy mà ngày sinh được xem là chìa khóa để con người có thể khám phá được vận mệnh của mình.

Tuy nhiên, không phải những người có ngày tháng năm sinh giống nhau đều sẽ có vận mệnh giống nhau. Vì mặc dù vận mệnh vốn đã được định sẵn, nhưng chúng chỉ chính xác khoảng 60 - 70%. Và, phần sai lệch còn lại phụ thuộc vào nhận thức, cách làm việc và tính cách của mỗi người. Do đó mà cuộc sống của mỗi người đều có sự khác biệt.

boi su nghiep bang ngay sinh
Bói sự nghiệp bằng ngày tháng năm sinh. Ảnh: Internet

Thuật số trong phong thủy của các hiền nhân thời xưa, căn cứ vào ngày tháng năm sinh, người ta đã lập ra công thức sau:

Trước tiên, bạn cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau để cho ra kết quả là 1 chữ số. Sau đó đối chiếu với con số linh nghiệm của sinh mệnh, từ đó sẽ ra được kết quả.

Ví dụ như bạn sinh ngày 18/6/1980 = 1+8+6+1+9+8+0=33=3+3=6. Sau đó đối chiếu số 6 với các con số sinh mệnh từ 1 - 9.

Con số sinh mệnh là 1

Đây là con số mang ý nghĩa về sự độc lập, tự chủ. Những người có ngày tháng năm sinh tương ứng với con số sinh mệnh 1 thường muốn tự lực cánh sinh, không thích nhận sự giúp đỡ từ người khác. Đường công danh sự nghiệp ở mức tầm trung. Nếu mở công ty, cơ sở kinh doanh riêng sẽ rất tháo vác, việc lớn nhỏ đều tỏ tường.

Con số sinh mệnh là 2

Nếu thuộc con số sinh mệnh thứ 2, sẽ có 2 kiểu tính cách điển hình sau. Một là kiểu người trong ngoài bất nhất, tức bên ngoài hòa nhã, đáng yêu nhưng bên trong lại tư lợi, hiểm độc, dễ trở mặt. Kiểu tính cách thứ 2 là thù lâu. Nếu ai đó làm việc có lỗi với họ, họ sẽ khắc sâu, "sống để bụng, chết mang theo". Cả hai kiểu tính cách này đều mang lại cho họ khá nhiều trắc trở trong cuộc sống, không được lòng của những người xung quanh. Đường sự nghiệp vì thế cũng không được thuận lợi.

Con số sinh mệnh là 3

Những người có con số sinh mệnh là 3 thường không giỏi biểu đạt cảm xúc, họ có năng khiếu và rất đam mê nghệ thuật. Đặc biệt, họ còn thuộc tuýp người không coi trọng tiền bạc nhưng lại quan tâm đến giá trị tinh thần. Nếu làm những công việc liên quan đến nghệ thuật, họ sẽ được thành tựu cao.

Con số sinh mệnh là 4

Khác với người mang con số sinh mệnh là 3, người mang con số sinh mệnh là 4 thường quan trọng vấn đề tiền bạc. Vì trong cuộc sống họ luôn cảm thấy thiếu an toàn và sợ hãi khi ở một mình. Và tiền bạc chính là phương diện khiến họ trở nên yên tâm hơn. Nhờ đó mà họ tiết kiệm được một số tiền kha khá trong tài khoản.

Con số sinh mệnh là 5

Trong bói sự nghiệp dựa vào ngày tháng năm sinh, con số sinh mệnh là 5 chứng tỏ bạn thích thuộc tuýp người tự do, muốn đi nhiều nơi để khám phá. Và để phục vụ cho sở thích, họ hăng say kiếm tiền, không quản làm những việc khó khăn. Điều này dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Con số sinh mệnh là 6

Bạn sở hữu một trái tim nhân hậu, dễ dàng đồng cảm với những người gặp khó khăn và sẵn sàng tìm cách tương trợ. Đường công danh sự nghiệp thuận lợi, kiếm được nhiều tiền nhưng lại không có thói quen tích lũy cho bản thân, thường hào phóng giúp đỡ người khác nên đôi lúc chịu không ít thiệt thòi.

Con số sinh mệnh là 7

Nếu ngày tháng năm sinh ứng với con số sinh mệnh là 7 cho thấy bạn cực kỳ nhạy bén với những con số, giỏi phân tích và tính toán nên dù lâm vào cảnh khó khăn, bạn vẫn có thể tìm cho mình hướng đi phù hợp để bắt đầu lại. Nhờ đó mà cuộc sống giàu có, khá giả.

Con số sinh mệnh là 8

Con số sinh mệnh là 8 chứng tỏ bạn rất biết tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị của đồng tiền, chi tiêu có sự tính toán kỹ lưỡng. Nhờ đó mà đời sống vật chất khá đầy đủ.

Con số sinh mệnh là 9

Bạn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc nên dễ rơi vào cảnh cơ hàn. Đặc biệt, vào những lúc nguy cấp còn khiến tinh thần bấn loạn, lo lắng không yên nên rất khó tìm được hướng đi đúng cho bản thân.

2. Bói sự nghiệp dựa vào chỉ tay có chính xác không?

Từ xưa, việc xem đường chỉ tay để luận giải về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tình duyên đã được nhiều người áp dụng. Và đến cuộc sống hiện đại, thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục và phát triển.

Thông thường, con người khi sinh ra và lớn lên sẽ có những đường chỉ tay với hình dạng, kích thước và độ mờ nhạt khác nhau. Trong đó, có 3 đường cơ bản rõ ràng nhất là đường Sinh Đạo (đường sinh mệnh), đường Trí Đạo (đường trí tuệ, học hành) và đường Tâm đạo (đường tình cảm).

Còn về đường chỉ tay sự nghiệp, chúng nằm trong nhóm ngoài cơ bản, tức là không phải ai cũng có đường chỉ tay này. Và vào từng giai đoạn của cuộc đời, chúng lại có sự thay đổi về độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Chỉ tay về đường công danh sự nghiệp được xác định là đường xuất phát từ giữa cổ tay lên đến dưới ngón giữa.

xem boi su nghiep chi tay
Bói sự nghiệp bằng đường chỉ tay. Ảnh: Internet

Một vài chỉ tay đường công danh sự nghiệp điển hình như:

  • Chỉ tay đường công danh chạy thẳng: ý chỉ bạn là người cần mẫn, yêu nghề, không qua loa đại khái, luôn có sự nghiêm túc nhất định trong công việc, nhờ đó mà dễ dàng thành công, kinh tế khá giả.
  • Chỉ tay đường công danh bị tách làm hai, một bên hướng về ngón giữa, một bên hướng về ngón út: chứng tỏ bạn là người khéo léo, có tài kinh doanh, nắm giữ tốt các mối quan hệ trong xã hội.
  • Chỉ tay chạy thẳng đến đốt giữa của ngón tay giữa: bạn có tính độc lập và khát vọng quyền lực rất cao, có khả năng tập hợp được quần chúng.

Luận bói sự nghiệp bằng đường chỉ tay hoặc ngày sinh được cho là sẽ phần nào nhìn thấy được đường công danh trong tương lai. Con đường này có thể là gập ghềnh chông gai hay thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là đoán biết tham khảo mà thôi. Hơn cả, để có được thành công, Chuyên mục Cẩm nang của Yeutre.vn tin rằng, điều quan trọng hơn hết chắc chắn phần nhiều cần dựa vào chính sự nổ lực của bản thân chúng ta nữa.

Mỹ Lệ

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI