Bỏ túi 12 bí kíp “yêu” để đưa nàng “về đích” trước

Xưa nay, đàn ông luôn được xem là bậc thầy trong chuyện chăn gối. Tuy vậy không phải lúc nào chàng cũng có thể điều khiển cuộc “yêu” mỹ mãn và làm thỏa mãn đối phương. Hãy bỏ túi 12 bí kíp sau để làm nàng hài lòng nhé các chàng!

banner ads

1. Chinh phục nàng bằng lưỡi

36367-yeu-nhieu-lan-trong-dem.jpg

Hãy chinh phục nàng bằng lưỡi

Các chuyên gia tình dục học cho biết, đàn ông nên tận dụng quyền năng của lưỡi để chinh phục người bạn đời của mình. Bằng cách dùng lưỡi nhẹ nhàng trượt nhẹ trên những vùng da nhạy cảm của nàng đặc biệt là ở "vùng cấm". Những động tác nhẹ nhàng của lưỡi sẽ kích thích ham muốn của đối phương rất hiệu quả.

2. “Yêu” chung thủy và tận hưởng sex mọi thời điểm

Sự chung thủy với một bạn tình sẽ mang lại cho các cặp đôi nhiều cảm xúc và dễ dàng thăng hoa hơn. Theo đó, việc chung thủy trong chuyện chăn gối sẽ giúp cả hai khai thác được tối đa cảm xúc của mỗi người. Khi cả hai có sự hòa hợp cả thể xác lẫn tinh thần sẽ tăng chất lượng cuộc "yêu" lên gấp nhiều lần so với các mối quan hệ không chung thủy khác.

3. Nên ưu tiên nàng lên đỉnh trước

36364-sex2.jpg

Ưu tiên nàng lên đỉnh trước

Phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông, vì thế trong mọi cuộc "yêu" hãy để đưa nàng lên đỉnh trước. Tuy nhiên, cũng đừng vì áp lực đưa nàng về đích trước mà bạn thực hiện các động tác "yêu" quá thô bạo, quá nhanh mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Điều này sẽ giết chết cảm xúc của nàng.

Bạn nên bắt đầu bằng màn dạo đầu thật chậm, sau đó kích thích đúng điểm G để đưa nàng lên đỉnh. Và cùng nàng tận hưởng điều đó như một biểu hiện của tình yêu, đưa nàng về đích trước cũng cũng là cách để đàn ông chứng tỏ bản lĩnh nam nhi.

4. Hiểu được cảm xúc của nàng

Một người đàn ông tinh tế là người có thể thấu hiểu được cảm xúc của đối phương, biết được lúc nào nàng hứng thú "chuyện ấy", lúc nào nàng không. Biết được điều nàng đang mong muốn và suy nghĩ sẽ giúp bạn làm chủ cuộc "yêu", từ đó giúp cả hai cùng thăng hoa dễ dàng hơn.

5. “Yêu” nhiều lần trong một đêm

36369-sex1.jpg

"Yêu" nhiều lần trong đêm

Đa phần phụ nữ rất khó để lên đỉnh ngay trong lần “yêu” đầu tiên trong một đêm. Do vậy, bạn phải khởi động lại tập 2 để giúp nàng lên đỉnh. Làm được điều này cánh mày râu phải có thể lực tốt, nên bạn phải thường xuyên rèn luyện thân thể để có sức khỏe cường tráng, nhằm cải thiện chất lượng phòng the.

6. Lắng nghe và thấu hiểu

Trong lúc ân ái, nàng có thể nhẹ nhàng thủ thỉ bên tai bạn những điều nàng muốn với bạn, lúc này bạn nên tập trung lắng nghe, vì có thể nàng đang muốn nói cho bạn biết, cách của bạn không làm nàng hài lòng hoặc nàng muốn “yêu” theo cách khác. Hơn nữa, khi động chạm vào cơ thể nàng, bạn phải quan sát cảm xúc của nàng qua những chuyển động nhẹ, liệu nàng có bộc lộ điều gì không. Hiểu được cảm xúc của cơ thể nàng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa nàng lên đỉnh và làm chủ được cuộc “yêu”.

7. Duy trì sự lãng mạn

36372-lang-man1.jpg

Luôn duy trì sự lãng mạn

Sự lãng mạn luôn là mạch cảm xúc tuyệt vời để khơi mào cho những màn "yêu" ngọt ngào và mãnh liệt nhất. Do vậy, bạn không nên bỏ qua sự lãng mạn những nụ hôn ngọt ngào, những động chạm nhẹ vào cơ thể, những cái ôm hôn nhẹ từ phía sau sẽ là màn dạo đầu tuyệt vời dành cho hai người. Hoặc bạn có thể chuẩn bị nến, rượu vang để cả hai cùng nhâm nhi ly rượu và mát xa cho nhau cũng là cách để mở màn cho cuộc "yêu" rất hiệu quả.

8. Không bỏ cuộc giữa chừng

Khi nàng chưa đạt được hưng phấn, tuyệt đối không nên bỏ cuộc, hãy bắt đầu lại thật chậm để lấy lại phong độ. Nếu bạn không có khả năng kéo dài cuộc "yêu" có thể tiến hành bằng những cuộc "yêu" chớp nhoáng, "yêu" bất ngờ sẽ giúp cả hai dễ dàng đạt được hưng phấn hơn.

9. Tạo không gian thoải mái

36366-thoai-mai.jpg

Tạo không gian thoải mái

Để giúp nàng nhanh chóng nhập cuộc và thăng hoa, bạn nên tạo không gian vui vẻ và thoải mái cho nàng trước khi "yêu". "Yêu" trong bầu không khí vui vẻ, lãng mạn, thoải mái sẽ giúp nàng đạt được khoái cảm dễ dàng hơn.

10. Kích thích trí tượng sex của nàng

Để kích thích hưng phấn của nàng, bạn có thể kể cho nàng nghe câu chuyện sexy thật nóng bỏng, để nàng thỏa sức tượng tưởng về sex, nàng sẽ khao khát hơn.

11. Thăm dò cảm xúc của nàng

36365-tham-do-cam-xuc.jpg

Thăm dò cảm xúc của nàng để biết được nàng muốn gì

Nếu bạn không chắc chắn những gì mình đang làm có khiến nàng hào hứng hay không đừng ngại ngần hỏi thẳng nàng. Nếu nàng hứng thú với những gì bạn đang thể hiện bạn nên tiếp tục tăng tốc để nhanh chóng đưa cả hai lên đỉnh.

12. Nên ưu tiên nàng ở trên khi thay đổi vị trí

Trong cuộc ân ái, để nàng nhanh chóng lên đỉnh, bạn nên hoán đổi vị trí cho nàng, hãy để nàng ở phía trên. Ở vị trí này nàng sẽ chủ động làm chủ cuộc "yêu", nhờ đó kích thích sâu vào điểm G, giúp nàng mau chóng lên đỉnh hơn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI