Chỉ điểm 4 "vùng cấm" trên cơ thể nàng chớ nên chạm vào khi "yêu"

Nghệ thuật "yêu" luôn đòi hỏi bạn phải tạo ra bất ngờ. Những cái đụng chạm đến các vùng nhạy cảm là điều rất cần thiết. Vậy nhưng, nếu đường đột xâm phạm vào "vùng cấm", bạn sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng khi khiến nàng chán nản hoặc sợ hãi.

banner ads

Có những vùng nhạy cảm sẽ khiến nàng dễ dàng bị kích thích khoái cảm. Thế nhưng, cũng có những khu vực cấm mà khi chạm vào bạn sẽ gây đau đớn và mất hứng cho nàng khi cuộc "yêu" chưa kịp bắt đầu.

Đầu âm vật

35409-vung-cam-1.jpg

Âm vật chính là “đầu mối” của các dây thần kinh siêu nhạy cảm.

Âm vật chính là “đầu mối” của các dây thần kinh siêu nhạy cảm. Đó là nơi đầy kích thích đối với nàng khi bước vào cuộc “yêu”. Tuy nhiên, nếu không biết cách, chàng có thể khiến nàng đau đớn ngay từ màn dạo đầu với những cử chỉ quá mạnh bạo. Đó là lý do vì sao các chuyên gia luôn khuyên bạn hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng với những cái vuốt ve thay vì luôn muốn “xung trận” ngay.

Cổ tử cung

35413-vung-cam-5.jpg

Với những nàng chỉ mới làm quen với đời sống sinh hoạt vợ chồng, những đụng chạm đến vùng cổ tử cung luôn khiến nàng đau đớn thay vì cảm giác khoái cảm.

Cổ tử cung của nàng là một ống hẹp, nơi nối tử cung với âm đạo. Với những tân nương mới, khi chỉ vừa làm quen với đời sống sinh hoạt vợ chồng, những đụng chạm đến khu vực này luôn khiến nàng đau đớn thay vì cảm giác khoái cảm. Điều này có thể khiến họ trở nên sợ hãi với những lần quan hệ vợ chồng và lâu dần trở nên lãnh cảm. Do vậy, khi thấy nàng có biểu hiện khó chịu, hãy lập tức di chuyển đến vị trí nông hơn nhé! Điều quan trọng nhất cần làm là tăng thêm thời lượng để gia tăng khoái cảm từ màn dạo đầu.

Hậu môn

35410-vung-cam-2.jpg

Trước khi chàng muốn chạm vào khu vực hậu môn hãy chắc chắn đã được nàng chấp thuận.

Hiện nay, một số cặp đôi quan hệ qua đường hậu môn như một cách tránh thai. Nói về điều này, các chuyên gia cho rằng hiệu quả không thực sự như mong muốn, trái lại còn mang đến nhiều hệ lụy. Thực chất, hậu môn chỉ mở rất hẹp trong lúc quan hệ. Hơn thế, đây còn là chốn nhạy cảm của nữ giới. Do vậy, trước khi chàng muốn chạm vào khu vực này hãy chắc chắn đã được nàng chấp thuận. Bằng không, chuyện quan hệ có thể khiến nàng cảm thấy sợ hãi.

Bàn chân

35412-vung-cam-4.jpg

Khi cơ thể nhiễm lạnh có thể gây sự bồn chồn nhất định trong lúc “yêu”.

Thật ngạc nhiên khi kết quả nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Đại học Johns Hopkins lại cho thấy phụ nữ mang tất khi yêu sẽ dễ dàng đạt khoái cảm hơn. Điều đáng nói, điều này không chỉ ghi nhận ở nữ giới mà cả nam giới. Để lý giải, các chuyên gia cho rằng lòng bàn chân là nơi dễ bị lạnh nhất, và khi cơ thể nhiễm lạnh có thể làm cản trở đến tinh thần của họ, gây sự bồn chồn, bất an nhất định trong lúc “yêu”. Như vậy, dù cố tạo ra bất ngờ cho nàng để đưa cảm xúc đến mức thăng hoa thì bạn luôn nhớ tránh xa lòng bàn chân nàng nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI