Nghệ thuật quyến rũ nàng trong phòng ngủ bằng ngôn ngữ

Người ta thường nói “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” quả không sai. Để “chuyện ấy” của hai người có thể đạt cảm xúc và thăng hoa, dưới đây là một số bí quyết quyến rũ nàng bằng lời nói trong phòng ngủ dành cho các quý ông.

banner ads

1. Trông em thật nóng bỏng

Phụ nữ luôn thích được nghe những lời đường mật, khen ngợi của đàn ông dành cho họ. Vì thế, bạn đừng ngại ngần khen ngợi cô ấy mỗi ngày. Điều phụ nữ thích nhất ở trong phòng ngủ, là bạn luôn nói với cô ấy rằng "trông em lúc nào cũng thật hấp dẫn và nóng bỏng”.

8837-tro-chuyen-chon-phong-the.jpg

Khen vợ trong phòng ngủ

Nó không có nghĩa là bạn chê cô ấy “hư hỏng” mà lời khen đúng thời điểm của bạn sẽ giúp nàng tự tin, chủ động hơn. Nàng sẽ tạo cho bạn nhiều bất ngờ thú vị cho cuộc ân ái của hai người.

2. Em quả là biết cách khiến người khác phải mê mẩn

Ở trong phòng ngủ, phụ nữ rất thụ động. Nếu bạn không khéo léo dành cho nàng những lời khen ngợi, khích lệ nàng sẽ thụ động, làm theo mọi điều bạn muốn như một thói quen hay “trả bài” mà thôi.

Để tạo sự mới lạ, và kích thích cảm xúc của nàng bạn có thể nói với cô ấy rằng "em thật biết cách quyến rũ và làm người khác phải mê mẩn!”. Bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi của nàng, cuộc ân ái sau đó của hai người sẽ rất thú vị đầy cảm xúc.

3. Anh thích âu yếm em

8839-tro-chuyen-1.jpg

Những cử chỉ âu yếm sẽ khiến nàng hạnh phúc hơn

Các chuyên gia cho biết, phụ nữ không thích những người đàn ông chỉ biết tập trung thị giác chăm chăm vào một bộ phận cơ thể nào đó của họ. Cách tốt nhất để nàng hòa hợp và viên mãn trong “cuộc yêu” là bạn nên dành cho cô ấy những cử chỉ âu yếm, lời khen về cơ thể và vóc dáng. Kèm theo đó nói với nàng rằng “anh thích âu yếm em”. Cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc và thích thú.

4. Tránh những lời khen thái quá

Những lời khen ngợi vừa phải, tinh tế, nhẹ nhàng sẽ chinh phục được trái tim và cảm xúc của nàng. Còn những lời khen thái quá, “chém gió” đại loại như: thật tuyệt vời, quá hấp dẫn, quá đẹp, siêu đẹp… sẽ có tác dụng ngược lại.

5. Ưu tiên những từ ngữ chỉ cảm giác

8838-tro-chuyen-3.jpg

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn nói với cô ấy rằng "hơi thở của em thật nồng nàn"

Các chuyên gia cho biết, trong phòng ngủ bạn càng dành cho nàng những lời khen chân thành và ấn tượng càng tạo niềm hưng phấn và thích thú cho nàng. Vì thế, chuyên gia khuyên bạn nên âu yếm nàng và thủ thỉ với nàng rằng "hơi thở của em thật nồng nàn, anh rất thích điều đó”…

6. Đừng nói điều bạn thích

Để không tạo cho nàng cảm giác khó chịu bạn nên tránh những câu nói thể hiện suy nghĩ hoặc sự thích thú của bạn chẳng hạn như "anh thích em làm thế này” hay "anh thích nhất khi em khỏa thân”… Khi bạn nói những câu như vậy, nàng sẽ nghĩ bạn chỉ quan tâm đến thể xác chứ không phải là cảm xúc khi bên nàng.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI