7 bí kíp để có màn dạo đầu ngọt ngào giúp “chuyện ấy” thăng hoa

Màn dạo đầu là cơ hội giúp cả hai có thời gian khám khá cơ thể của nhau, từ đó hiểu được đối phương muốn gì. Đây là yếu tố quan trọng giúp cả hai dễ dàng thăng hoa và kéo dài được cuộc ân ái. Hãy bỏ túi bí kíp dưới đây để màn dạo đầu luôn ngọt ngào nhé!

1. “Quẳng gánh lo đi để yêu”

35988-sex3.jpg

Thư giãn trước khi "yêu"

Khi bạn căng thẳng và suy nghĩ về công việc hoặc một vấn đề nào đó mình đang gặp phải sẽ bị phân tâm, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc ân ái. Bởi chính những suy nghĩ này sẽ khiến bạn không thể tập trung cảm xúc, do đó rất khó để cả hai cùng thăng hoa. Hoặc nếu có cũng chỉ là một dạng “trả bài” cho xong, về lâu dài sẽ làm nguội lạnh chuyện phòng the.

Để cải thiện tình trạng này, trước khi bắt đầu "lâm trận" hãy để cho tâm trí bình yên, ngồi thiền, hít thở thật sâu, tạm quên đi những lo toan muộn phiền và tập trung duy nhất vào “chuyện ấy” mà thôi.

2. Vuốt ve và tiếp xúc nhẹ nhàng

Trước khi bắt đầu "lâm trận" bạn đừng vội tấn công ngay vào vùng nhạy cảm của đối phương mà nên bắt đầu bằng khúc dạo đầu với mát xa, vuốt ve, mơn trớn cơ thể đối phương. Những động tác trượt nhẹ, mơn trớn của đôi tay lên vùng da đối phương sẽ giải phóng oxytocin, giúp cả hai dễ hòa hợp và dễ lên đỉnh hơn khi chính thức nhập cuộc.

3. Thì thầm vào tai đối phương những khát khao của bạn

35987-thi-tham.jpg

Nói lên mong muốn và khát khao của bạn

Phụ nữ rất khéo che đậy cảm xúc và khát khao của bản thân trong “chuyện ấy”, đây là một sai lầm lớn. Điều này khiến đối phương mơ hồ, không hiểu bạn đang muốn gì, khi cả hai không có sự hòa hợp, tương thông thì rất khó để dẫn dắt "cuộc yêu" đạt được thăng hoa như mong muốn. Do vậy, trước khi nhập cuộc hãy thì thầm bên tai chàng những điều mà bạn đang khát khao, mong muốn. Khi được chia sẻ các chàng sẽ vô cùng hạnh phúc và sẽ giúp bạn dễ dàng lên đỉnh hơn.

4. Gia tăng hoạt động giao tiếp bằng ánh mắt

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” từ đôi mắt bạn có thể đọc được suy nghĩ và cảm xúc của đối phương. Dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, ánh mắt trìu mến, hoặc đầy khiêu khích sẽ giúp cả hai nhanh chóng nhập cuộc, kích thích hưng phấn tột độ, giúp cả hai dễ dàng chạm đỉnh hơn và đây cũng là cách để nuôi dưỡng tình cảm về lâu dài.

5. Nuông chiều cơ thể đối phương

35985-chieu.jpg

Nuông chiều cơ thể đối phương

Một trong những yếu tố làm cho "chuyện ấy" của các cặp vợ chồng chung sống lâu năm bị nguội lạnh là do họ luôn đi theo “lối mòn”. Để làm mới “chuyện ấy” hãy bắt đầu nhập cuộc thật chậm, thay vì nhanh chóng tấn công trực tiếp vào vùng nhạy cảm, hãy nuông chiều cơ thể đối phương bằng cách vuốt ve nhẹ nhàng, thậm chí có thể dùng lưỡi để tiếp cận những vùng nhạy cảm của đối phương. Màn dạo đầu chậm rãi sẽ giúp cơ thể giải phóng oxytocin, làm tăng hưng phấn giúp cuộc "yêu" dễ thăng hoa hơn.

6. Để tâm trí "trôi về miền yêu thương”

Khi tâm trí thư giãn trôi về những ký ức yêu thương sẽ giúp cả hai dào dạt cảm xúc và ham muốn gần gũi nhau hơn. Vậy nên, trước khi nhập cuộc cả hai hãy cùng ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào, lãng mạn như thưở mới yêu. Những khoảng khắc ngọt ngào này sẽ giúp bạn thêm tự tin và ham muốn được gần gũi đối phương hơn, từ đó giúp cho cuộc ân ái thêm mặn nồng.

7. Quan tâm đến cảm xúc của đối phương

Điều này rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc ân ái, khi bạn làm mọi thứ quá nhanh chỉ để đáp ứng nhu cầu của bản thân mà quên đi người bạn tình của mình đang suy nghĩ gì, liệu người ấy có thật sự đang mong muốn hoặc thích những điều bạn đang thể hiện hay không? Nếu bỏ qua yếu tố này cuộc "yêu" của bạn sẽ khó đạt được thăng hoa viên mãn. Về lâu dài, sẽ trở thành rào cản làm nguội lạnh chuyện phòng the.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI