Biết được sự thật ghê sợ nhờ hẹn với tình nhân của chồng

Cuộc gặp mặt giữa hai người phụ nữ đối đầu nhau trong một chữ tình thật ngạt thở. Và chị đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với cuộc hẹn này.

7674-cuoc-hen-voi-nhan-tinh-cua-chong-1.jpg

"Chị đã sắp xếp được một cuộc hẹn với… bồ của chồng mình."

Vậy là chị đã sắp xếp được một cuộc hẹn với… bồ của chồng mình. Lúc đầu, khi chị gọi điện, cô nàng rất vênh vang, thách thức. Nhưng khi chị nhỏ nhẹ nói: “Em muốn chị gặp em hay gặp chồng em đây?” thì cô nàng quay ngoắt 180 độ, dạ dạ vâng vâng đồng ý ngay. Chị cười mỉa: “Đều là những kẻ có chồng có vợ, chẳng muốn mất gia đình, vậy mà vẫn thích thêm nếm bên ngoài”.

Hẹn với cô nàng ở một quán trà yên tĩnh và khá vắng vẻ. Điều đầu tiên lướt qua suy nghĩ của chị khi vừa nhìn thấy cô ta là: thật ngoài sức tưởng tượng! Già, đen, gò má cao là những gì có thể miêu tả về cô ả. Trong mắt chị thì chẳng có chút hấp dẫn nào, nhưng có lẽ chồng chị nghĩ khác. Giờ chị mới biết, thẩm mĩ của chồng mình tệ đến vậy. Tại sao đã mất công ngoại tình, đằng nào cũng chịu rủi ro như nhau, sao không kiếm hẳn một em thật ngon nhỉ, chứ thua kém vợ ở nhà thì kém quá! Thôi đúng rồi, chết ở cái chữ “lạ” ấy, các cụ chẳng bảo một của lạ bằng tạ của quen đấy còn gì. Với lại, hàng ngon thì đồng nghĩa với giá đắt, chắc chồng chị cũng chẳng kham nổi. Những ghen tuông của chị tự dưng bay biến sạch. Một khi biết rằng chồng mình là kẻ ong nào bướm nào cũng mời chào hết, bất kể xấu đẹp, già trẻ, béo gầy, đanh đá hay dịu dàng thì còn gì mà đáng ghen tuông nữa!

7676-cuoc-hen-voi-nhan-tinh-cua-chong-3.jpg

"... nhân tình của chồng nước mắt rơm rớm, chỉ chực khóc."

Vừa ngồi vào bàn, chào hỏi một câu cho có lệ, chị quay ra gọi cốc sinh tố thì quay lại đã thấy nhân tình của chồng nước mắt rơm rớm, chỉ trực khóc đến nơi. “Chị ơi, em biết sai rồi, là em không nên qua lại với anh nhà! Từ giờ em sẽ cắt đứt hoàn toàn với anh ấy, chị tha cho em lần này” – cô nàng tha thiết bày tỏ tấm chân tình. “Ừ, nghe cũng xuôi tai đấy!” - chị nghĩ bụng. “Em với anh ấy chỉ là một phút yếu lòng nhất thời thôi, chứ em cũng thừa hiểu anh ấy yêu thương gì em đâu ạ, em cũng không muốn bỏ gia đình…” - cô nàng tiếp lời, nghe chừng biết đánh đòn tâm lí, tự nhận mình là qua đường để xoa dịu chị đây mà. Mục đích chị muốn có cuộc gặp mặt hôm nay chỉ là để nghe lời xác nhận của cô ta, ghi âm lại về bật cho chồng nghe, đề phòng anh ta viện cớ chưa có bằng chứng mà chối bay chối biến hoặc giở trò lấp liếm rồi gạt phăng những chứng cứ chị đưa ra. Giờ cô ả thật tâm nhận lỗi, chị cũng xác định cho qua, cùng phận đàn bà với nhau, cô ta cũng còn con nhỏ.

“Chị ơi, chị có biết anh ấy còn có vài cô bồ khác ngoài em không chị?” - cô nàng sau khi nhận lỗi về mình, thấy chị không tỏ vẻ gì là gay gắt thì thỏ thẻ tâm sự tiếp. “Hả?” - chị giật bắn mình, sốc tập 2 sau cái tập 1 về nhan sắc của cô ta - “Còn có vài em khác nữa cơ à? Mình sơ suất bỏ sót nhiều quá, cả 1 tổ chuồn chuồn mà lại mò ra được mỗi một con thế này có chán không?” . “Đây này chị này, mấy cô nàng đó em biết gần hết, số điện thoại với tên em đều có, chị cần thì em cho! Ở bên cạnh em thì anh ấy thoải mái lắm, không cần dè chừng như khi về với chị…” - tiếng cô nàng nhỏ dần nhỏ dần như sợ nói điều gì phật lòng chị. Chị cười nhạt, cô nàng này cũng thông minh đáo để đấy, sưu tầm danh tính các cô bồ khác để đến lúc vị vợ chàng phát hiện thì tung chiêu hòng phân tán sự chú ý và không phải một mình hứng trọn mũi nhọn của chị.

Sau một hồi run rẩy vì sốc, chị chuyển sang vai một người bạn gái bình thường tâm sự chuyện yêu đương, chị còn moi thêm được khá nhiều thông tin từ cô nàng. Hóa ra chồng chị không thích các em trẻ trung, xinh đẹp, mà có lẽ thích cũng khó mà được nên anh ta quay qua các em chán chồng, chồng chán, bỏ chồng, góa chồng, không thích lấy chồng… đủ cả, miễn là chịu chơi và máu lửa để “yêu không ràng buộc”, chỉ tìm đến nhau khi cần, hết cuộc vui lại ai về nhà nấy!

Chị choáng váng sây sẩm mặt mày. Cô nàng nhân tình bị chị "tóm gáy" cũng mới qua lại với chồng chị thôi, nhưng tình sử của anh ta thì cô nàng lại nắm rõ như lòng bàn tay. Từ miệng cô ta thì chồng chị đã ra ngoài hoa lá từ đời nào rồi, đã có khá nhiều cô ả đến rồi đi, còn hiện tại này thì song song với cô ta còn 1 em khác nữa trẻ trung hơn! Ôi, chỉ nghe cô nàng kể thôi mà chị đã thấy rối như mớ bòng bong. Ấy thế mà chồng chị vẫn ngày ngày sống vui sống khỏe được, thậm chí còn qua mặt được chị một cách tài tình! Là chị, chắc chị phát khùng lên mất, vì một đằng phải bỏ sức tán tình hết cô này đến cô kia, một đằng phải vắt óc, căng đầu ra để nghĩ cách lừa vợ, một đằng nữa vẫn phải gồng mình lên đóng vai người đàn ông tử tế! Chị có nên tự hào vì lấy được một người chồng tài giỏi, “siêu nhân” như thế hay không nhỉ?

7675-cuoc-hen-voi-nhan-tinh-cua-chong-2.jpg

"Hình ảnh một người chồng tốt, có tư cách đạo đức giờ đây sụp đổ tan tành."

Hình ảnh một người chồng tốt, có tư cách đạo đức (là ai cũng nhận xét về chồng chị thế, bản thân chị cũng thấy đúng đúng) giờ đây sụp đổ tan tành. Chị vẫn biết chồng mình có nhiều tính xấu, không giỏi giang kiếm được nhiều tiền nhưng được cái sự tử tế. Chị đã từng mãn nguyện, tự đắc với chính bản thân là biết cách nhìn người bao nhiêu, thì giờ đây ê chề vì hóa ra kẻ ngu dốt mới là chị, còn chồng chị thì quá thông minh!

Cuộc gặp gỡ với người tình của chồng đã khiến chị ngã ngửa khi được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chị muốn biết sự thật và chị đã được toại nguyện, nhưng cái việc đi đến cùng sự thật này lại khiến chị đau đớn quá. Hóa ra chồng chị là cái toilet công cộng, thế mà từ trước tới nay chị vẫn nghĩ là anh ta là cái phòng ngủ thơm tho, ấm êm của riêng bản thân mình!

Theo Ttvn.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI