Bí quyết giúp vợ chồng lấy lại tình cảm nồng nàn thưở mới yêu

Rất nhiều cặp vợ chồng than vãn về tình trạng hôn nhân của mình sau một thời gian chung sống trở nên nguội lạnh, cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo. Và rất nhiều trường hợp vì cảm giác này mà họ ngày càng rời xa người chồng/ người vợ đã từng một thời yêu thương.

Nếu một lúc nào đó bạn có cảm giác này thì xin cả hai hãy dành nhiều thời gian cho nhau hơn và hãy hâm nóng tình cảm bằng những cách sau nhé!

1. Ôn lại những kỷ niệm xưa

14399-12-bi-quyet-de-tro-thanh-nguoi-vo-tuyet-voi2.jpg

Nhớ lại kỷ niệm xưa giúp bạn nhớ lại về một thời yêu nhau

Khi đến với nhau chắc chắn hai bạn sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ của một thời yêu nhau. Hãy dành thời gian bên nhau để nhớ về những ngày tháng đẹp đẽ ấy, nhất định tình cảm nồng nàn của một thời lãng mạn bên nhau sẽ khơi dậy tình yêu mà bây lâu nay vợ chồng bạn lãng quên vì cuộc sống cơm áo gạo tiền.

2. Hãy dành cho nhau những cử chỉ âu yếm

Rất nhiều người thú nhận, từ ngày về sống với nhau họ quên mất những cử chỉ âu yếm ngọt ngào. Chỉ cần một nụ hôn ngọt ngào, một cái ôn nhẹ nhàng hay cái nắm tay thắm thiết… cũng cho cả hai cảm giác yêu thương. Những cử chỉ tưởng chừng như nhỏ bé này lại có sự gắn kết tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết, bền chặt hơn.

3. Làm mới bản thân

Cuộc sống vợ chồng lâu năm khiến hình ảnh của nhau trở nên nhạt nhẽo vì kiểu tóc quá cũ kỹ, những bộ quần áo cứ lặp đi lặp lại một kiểu dáng… tất cả mọi thứ quen thuộc đến mức trở nên nhàm chán. Vì vậy, hãy nhìn lại bản thân và nên làm mới, trau chuốt lại diện mạo của mình để có thể làm đối phương phải bất ngờ nhìn ngắm bạn.

Hãy thay đổi kiểu tóc bạn đã để quá lâu ngày, chọn những bộ cánh với phong cách mới lạ… Tuy nhiên, bạn nên chú ý cách làm mới mình theo hướng thẩm mỹ chứ đứng quá lố bịch, điều đó sẽ có tác dụng ngược.

4. Cùng nhau hẹn hò

14402-ngay-8-3-2-3-1.jpg

Hãy cho nhau những bữa tối hẹn hò lãng mạn

Thỉnh thoảng, vợ chồng nên tạo cho mình cảm giác được làm vợ chồng son, chỉ có hai vợ chồng bên nhau, không con cái, không vướng bận chuyện gia đình. Đó có thể là bữa tối vợ chồng cùng nhau đến rạp xem một bộ phim lãng mạn, một bữa hẹn hò trong quán cà phê, ngồi bên nhau thưởng thức dư vị ngọt ngào của những bản tình ca lãng mạn. Những lúc như thế này, tình yêu của cả hai sẽ được hâm nóng ngọt ngào.

5. Hãy dành cho nhau những lời khen

Những lời khen ngợi ngọt ngào hay những lời động viên an ủi nhau là điều thực sự quan trọng với cuộc sống tình cảm của mọi gia đình. Bạn đừng nghĩ rằng đã là vợ chồng thì không cần những lời cảm ơn hay những lời khen ngợi khách sáo, mà chính những lời nói này là nghệ thuật để thể hiện tính cảm yêu thương, sự tôn trọng của cả hai dành cho nhau. Vì vậy, bạn đừng nên hà tiện hay lơ đãng với những lời khen ngợi có ý nghĩa tuyệt vời này nhé.

6. Làm mới “chuyện ấy”

14398-tinnhangiangsinhchonguoiyeu-5.jpg

Làm mới chuyện phòng the, tình càm vợ chồng thêm nồng nàn

Sống với nhau một thời gian, cả hai có cảm giác “chuyện ấy” cũng chẳng có gì thú vị. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của gia đình, vì vậy, hãy cùng nhau làm mới chuyện phòng the. Cả hai nên thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của bản thân, những điều mình thích và không thích để cả hai cùng điều chỉnh. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu nhiều kiểu quan hệ mới để chuyện vợ chồng sẽ luôn mang đến sự hứng khởi cho hai bạn.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI