Bí quyết giúp tình cảm vợ chồng thêm khắng khít

Bạn muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng bấy lâu nguội lạnh nhưng lại biện minh vì không có thời gian. Những bật mí sau sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Đi ngủ cùng nhau

6847-bi-quyet-ham-nong-tinh-cam-2.jpg
Tình cảm vợ chồng gắn kết hơn với việc duy trì thói quen đi ngủ cùng nhau

Bạn hãy tận dụng mọi khoảng thời gian để bên nhau bất cứ khi nào có thể. Và thời gian bên nhau vào buổi tối chính là khoảng thời gian giúp vợ chồng bạn gắn kết với nhau nhiều hơn. Vì lúc này, công việc mệt mỏi của một ngày cũng qua đi và con cái cũng đã chìm vào giấc ngủ, hai bạn có thể bên nhau chuyện trò cho đến khi chìm vào giấc ngủ.

Cùng nhau ăn sáng

Không phải bạn cần đi đâu xa để hâm nóng tình cảm mà chính những hành động nhỏ nhỏ quan tâm đến nhau cũng làm tình cảm của bạn sống lại. Hãy thức dậy sớm và chuẩn bị đồ ăn sáng và cùng nhau vừa trò chuyện vừa ăn sáng sẽ làm tình cảm của bạn tốt lên.

Ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào

Cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến tình cảm của vợ chồng bạn nhạt đi. Hãy cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp một thời yêu nhau, những kỷ niệm ngọt ngào sẽ hâm nóng lại tình cảm của hai bạn.

Cùng nhau nghe nhạc

Dù bạn bận rộn đến cỡ nào thì bạn nên dành thời gian dành cho nhau, cùng nhau ngồi nghe một bản nhạc trữ tình hay nếu biết khiêu vũ, hai bạn có thể nhảy cùng nhau một điệu nhảy lãng mạn để khơi dậy ngọn lửa đam mê dành cho nhau. Với tiếng nhạc dịu nhẹ hòa trong ánh nến ấm áp và đôi bàn tay đan vào nhau sẽ hâm nóng tình yêu của cả hai.

Cùng nhau tập thể dục

6849-bi-quyet-ham-nong-tinh-cam-4.jpg

Tập thể dục cùng nhau sẽ giúp cả hai hạnh phúc hơn

Sao bạn không rủ người ấy cùng tập thể dục cùng nhau mỗi buổi sáng? Việc tập thể dục vừa giúp bạn rèn luyện thân thể, vừa giúp bạn tăng khả năng ham muốn. Khi cơ thể khỏe mạnh thì khả năng ham muốn của bạn tăng lên. “Chuyện đó” tốt thì hạnh phúc của bạn càng tăng lên.

Sex ở một địa điểm mới

Thỉnh thoảng bạn nên đổi địa điểm làm “chuyện ấy” với chồng. Thay vì địa điểm quen thuộc là phòng ngủ thì bạn nên tìm một chỗ khác trong nhà như phòng bếp, phòng khách, phòng tắm hay trên chiếc máy giặt… sẽ làm mới cuộc yêu của bạn hơn.

Bất ngờ vòng tay ôm người ấy

6848-bi-quyet-ham-nong-tinh-cam-3.jpg

Những cái ôm bất ngờ sẽ giúp cả hai yêu mãnh liệt nhau hơn

Sự gần gũi nhau qua sẽ tạo ra cảm giác bình thường và nhàm chán cho cả hai. Bạn hãy thử cảm giác vụng trộm, tạo sự bất ngờ vòng tay ôm người khác từ phía sau. Hạnh động bất ngờ và vụng trộm đó sẽ khiến đối phương có cảm giác mãnh liệt của người ấy cho mình và cả hai sẽ yêu nhau hơn.

Đổi đề tài nói chuyện

Đã bao lâu rồi vợ chồng bạn cứ quẩn quanh những đề tài về về gia đình, con cái, chợ búa cơm nước? Vậy sao bạn không thử đổi một đề tài mới để làm mới không khí trong gia đình, có thể là những câu hỏi xung quanh vấn đề phim ảnh, âm nhạc, hay một cô diễn viên nào đó đang nổi. Sự mới mẻ trong cách nói chuyện sẽ làm cả hai tạo cái mới và thu hút nhau hơn.

Nói lời cảm ơn

Thông thường các cặp vợ chồng thường quên mất điều này. Và khi được nghe một lời cảm ơn ngọt ngào dịu dàng từ người ấy sẽ khiến đối phương của bạn bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy. Họ như tìm thấy một cảm giác mới lạ, và thấy yêu vợ mình hơn. Với câu nói đơn giản thể hiện sự biết ơn với người chồng mà khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn vậy sao bạn không thực hiện mỗi ngày nhỉ?

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI