Bật mí 6 chiêu trò khiến nàng cuồng nhiệt hơn trong chuyện vợ chồng

Thay vì nghĩ rằng vợ mình quá tệ trong chuyện chăn gối, bạn nên tìm cách để kích thích sự cuồng nhiệt trong nàng.

Hãy thử nghiệm với những trò chơi sau đây để giúp nàng giành quyền chủ động hơn trong “chuyện ấy” nhé!

1. Hoán đổi vai trò

41774-sex-1.jpg

Hãy để nàng được chủ động lãnh đạo cuộc "yêu"

Lần sau, nếu muốn nàng giữ vai trò chủ động như một vị lãnh đạo ngay trên giường, bạn hãy yêu cầu cô ấy đóng vai trò của mình như thường lệ. Đổi lại, bạn sẽ đóng vai của nàng. Nếu cô ấy không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào, bạn có thể hướng dẫn cô ấy. Thực hiện trò hoán đổi này trong màn dạo đầu, biết đâu nàng sẽ thực sự muốn “thưởng thức” nó thì sao?

2. Dùng bữa như một cách gợi tình

41775-sex-2.jpg

Một bữa ăn gợi tình sẽ giúp nàng hứng thú hơn trong "chuyện ấy"

Bạn hãy chuẩn bị sẵn một bữa ăn tối tại nhà với thực đơn là những món ăn được dùng bằng tay. Đó có thể là các món nghêu, sò, trái cây, rau, và sôcôla tan chảy. Mỗi lúc dùng, bạn hãy dùng lưỡi liếm quanh thức ăn, sau đó hút lấy nó. Hãy làm một cách cố ý để nàng đủ hình dung những gì bạn sẽ làm với cơ thể nàng sau bữa ăn tối đầy “dụ dỗ” này. Rất có thể nàng cũng sẽ đáp trả lại với bạn một màn biểu diễn tương tự đấy!

Lưu ý: Đừng nên ăn quá nhiều mà hãy dùng vừa đủ để dành cho những cảm xúc lãng mạn đang chờ.

3. Chơi bài và phạt

41777-sex-4.jpg

Người thua sẽ phải cởi bỏ một phần áo trên thân thể

Mỗi người hãy mặc những bộ áo sexy nhất của mình. Sau đó, ngồi vào bàn và bắt đầu “sát phạt”. Bên nào thua sẽ phải cởi một chiếc nút hoặc nếu cuồng nhiệt, có thể xé bỏ một mảnh. Càng về sau, trò chơi sẽ càng thú vị khi cả hai sẽ không còn mảnh áo che thân. Lúc này, cảm xúc sẽ đến và chắc chắn nàng sẽ không thể chần chừ thêm.

4. Viết thông điệp lên lưng

41778-sex-5.jpg

Nếu nàng đoán sai thông điệp, nàng sẽ phải chấp nhận thực hiện nó theo yêu cầu bạn đã viết

Đây là một trong những trò chơi ít tốn kém và thú vị nhất mà một cặp vợ chồng có thể áp dụng để truyền cho nhau thông điệp của sự mơn trớn. Khi áp dụng trò chơi này, nàng sẽ phải đoán bất cứ điều gì bạn viết lên lưng nàng. Và nếu đoán sai thông điệp, nàng sẽ phải chấp nhận thực hiện nó theo yêu cầu bạn đã viết. Hãy dùng ngón tay của bạn để nàng cảm nhận được sự vuốt ve, chiều chuộng. Thông điệp của bạn có thể là “Hãy hôn lên vai anh”. Nàng chỉ có duy nhất một cơ hội để đoán trúng. Khi nàng sai, bạn được quyền đọc thông điệp và yêu cầu nàng thực hiện.

5. Hãy là... người lạ

41776-sex-3.jpg

Hãy cởi bỏ "con người cũ" để làm mới mình trong mối quan hệ vợ chồng

Hãy hẹn nàng tại một quán bar hay quán cà phê. Sau khi nàng đồng ý, cả hai sẽ gặp mặt tại điểm hẹn. Nhưng thay vì tiến lại gần nhau, hãy tỏ ra như chưa từng quen biết. Nó sẽ khiến nàng rất ngạc nhiên và đó là cơ hội để bạn bắt đầu lại như những người vừa mới quen biết. Một chút lạ lẫm sẽ đem lại cho nàng cảm giác mới mẻ mà đôi khi vì thời gian nàng đã không màng đến nó.

Để làm nóng cuộc hẹn hò này, bạn hãy tiếp cận nàng, hỏi tên nàng, giới thiệu tên mình và xin phép được trò chuyện cùng. Sau đó, hãy mua thức uống hoặc món ăn nào đó cho nàng và khéo léo đưa nàng trở về lại thực tại hoặc nếu muốn có thể duy trì màn kịch đáng yêu này cả trên đường về nhà và cho đến khi cả hai cùng có chung một thổn thức.

6. Quan hệ tình dục là một trò chơi

Đối với vợ chồng lâu năm, rất khó để tìm lại cảm giác mới mẻ ở nơi nhau. Chính vì vậy bạn cần phải thêm gia vị cho những thứ đã quá quen thuộc bằng những việc làm khác thường ngày. Một trò chơi thú vị và gợi tình sẽ là cách để kích thích mỗi người tìm lại nhau trong mối quan hệ đã cũ mòn. Đó có thể là cách để bạn gợi tình, vuốt ve, mơn trớn hoặc đụng chạm vào nhau. Thậm chí, dù cả hai có phần điên dại chăng nữa thì nó cũng chỉ dành riêng cho hai người.

Yeutre.vn

Nguồn: askmen

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI