10 trò chơi tinh nghịch giúp cuộc “yêu” nóng đến phút cuối cùng

Một lúc nào đó vợ chồng bạn sẽ cảm thấy chuyện phòng the thực sự nhàm chán bởi không có gì mới mẻ. Nếu vậy hãy thử một vài "trò chơi" tinh nghịch sau để lấy lại hứng thú nhé!

Màn dạo đầu vô cùng quan trọng vì nó kích thích sự ham muốn của đối tác. Vì vậy, bạn có thể thử những trò chơi sau đây:

1. Lời mô tả từ những cánh thư

Trước khi bạn và chàng kịp nhận ra những gì đang diễn ra xung quanh, cả hai bạn đã thực sự chìm vào “cuộc yêu" lúc nào chẳng hay

Bạn viết ra 5 ý tưởng về “chuyện ấy” và viết chúng lên 5 mảnh giấy khác nhau. Sau đó, gấp lại và cho vào một cái bát. Hãy chọn thời điểm thích hợp để cùng chàng chơi trò này. Yêu cầu chàng bốc thăm một lá phiếu. Sau đó chỉ việc tắt đèn, chui vào trong tấm chăn và hỏi anh ấy về từ ngữ hoặc hình ảnh vừa bắt thăm được. Khi chàng mô tả về chúng, bạn chỉ cần lắng nghe và cảm nhận bàn tay chàng đang mơn trớn dọc khắp cơ thể. Chắc chắn, trước khi bạn và chàng kịp nhận ra điều đó, cả hai bạn đã thực sự chìm vào “cuộc yêu" lúc nào chẳng hay.

2. Trò chơi nhập vai

Trò chơi nhập vai luôn mang đến sự thú vị cho người chơi mà không phân biệt các nhân vật cả hai bạn chọn là ai. Chàng có thể giả làm bác sĩ và nàng có thể giả làm bệnh nhân đang cần được bác sĩ khám. Hãy yêu cầu bệnh nhân của mình nằm xuống giường (lúc này hãy mặc đủ áo quần) và vờ như bạn đang kiểm tra sức khỏe. Sau đó, tìm cớ để chạm vào mình nàng và tinh tế để mở từng chiếc nút áo trên người nàng. Nếu muốn tăng thêm phần thú vị, bạn có thể dùng khăn bịt mắt hoặc dùng những ký hiệu đặc biệt của cả hai để trò chuyện trong lúc đang đóng vai.

3. Hỏi những câu “hư đốn”

Vào một buổi chiều lười hay một đêm thảnh thơi nào đó, cả hai hãy nằm cạnh nhau và bắt đầu đặt ra những câu hỏi “hư đốn”. Ban đầu, nó có thể khiến nửa kia phải cảm thấy khó xử, nhưng sẻ chỉ mất một hoặc hai câu cũng đủ để thắp sáng ham muốn của cả hai. Thậm chí, nếu bạn không nghĩ đến điều đó ngay khi có ý định nằm cạnh nhau thì chỉ bằng những câu hỏi thế này sẽ đủ để kích thích bạn.

4. Hỏi đáp nhanh

Nếu chàng/ nàng trả lời sai, hãy cởi bỏ một phần trang phục trên người.

Trò này giống như trò hỏi đáp thông thường nhưng nó ngọt ngào hơn nhiều. Thay vì bạn chơi trò này với những tấm thẻ, hãy hỏi nhau những câu hỏi mang tính cá nhân. Nếu chàng hoặc nàng sai, bạn có thể yêu cầu uống một chút rượu hoặc cởi bỏ một phần trang phục trên người. Trò này sẽ thú vị hơn nếu bạn mang bộ đồ trông sexy một chút trong lúc chơi.

5. Nói sự thật

Cả hai vợ chồng bạn có thể chơi game này với nhau. Tất cả những gì cần làm là thách đố nhau nói sự thật. Hãy dùng một cái chai và quay nó trên sàn, chai hướng về ai, người đó sẽ trả lời. Nên nhớ hãy chỉ nói sự thật với nhau về chuyện chăn gối của cả hai thôi nhé!

6. Con xúc xắc sexy

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn thật sự vui vẻ trên giường mà bản thân không phải nặn trí sáng tạo, hãy sử dụng đến một cặp xúc xắc sexy. Thậm chí bạn có thể làm thành hai bộ, một là tên của các bộ phận khác nhau trên cơ thể dán quanh xúc xắc và một là các hành động khác nhau bạn sẽ làm. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng nhưng lại rất hiệu quả.

7. Tarzan và Jane

Bịt mắt và tìm sự kích thích từ trí tò mò

Cả hai ở trên giường, dùng vài chiếc khăn hoặc dây thừng. Chàng sẽ phải trói tay và chân nàng vào đầu và cuối chân giường. Nàng sẽ phải chống lại chàng bằng cách đá chúng hoặc đẩy chàng ra. Mục tiêu của chàng là động chạn vào nàng và mục tiêu của nàng là ngăn chàng tiến đến phía mình. Trò chơi này có thể sẽ khiến bạn cười ngất nhưng sẽ mất một vài phút trước khi bạn nhận ra mọi thứ đang lên cao trào. Tuy nhiên, trò chơi này đôi lúc sẽ làm cảm thấy sợ hãi.

8. Bịt mắt và đút thức ăn

Để thực hiện trò chơi này, bạn phải bịt mắt và chuẩn bị sẵn một hũ kem hoặc sữa chua. Hãy ngồi ở dưới chân giường và dùng muỗng đút kem hoặc sữa chua cho chồng bạn trong lúc đang bị bịt mắt. Nếu bất kỳ một miếng kem nào rơi ở bất cứ đâu trên cơ thể chàng, bạn hãy dùng miệng để “thu dọn” chúng. Tuy đây là trò đơn giản nhưng càng chơi, bạn sẽ càng cảm thấy bị kích thích.

9. Không mặc áo lót

Cảm giác về nhau xuất hiện từ những trò chơi đơn giản

Nàng hãy mặc một chiếc áo mỏng, không cần mang đồ lót và chàng mặc độc một chiếc quần không quần trong. Đó là tất cả những gì bạn chuẩn bị cho trò chơi này. Cả hai có thể chơi đùa cùng nhau quanh nhà. Khoảng thời gian cả hai bạn ngắm nhìn nhau sẽ mang đến nhiều cảm giác mới lạ, đủ để làm cả hai cảm thấy ham muốn.

10. Xem cảnh nóng

Cả hai hãy chọn cho mình những bộ phim hay với các cảnh “hot”. Hãy tận hưởng và hiểu những thông điệp của bộ phim cho đến khi những cảnh nóng trở lại. Cả hai có thể đụng chạm vào nhau trong lúc xem những cảnh nóng này.

Yeutre.vn Nguồn: Lovepanky

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI