12 câu nói khiến nàng muốn "hư hỏng" trên giường ngay lập tức

Có những câu nói có thể kích thích ham muốn của đối phương tột độ nếu bạn biết cách nói và nói đúng thời điểm. Dưới đây là 12 câu "thần chú" cho các chàng nếu muốn có một đêm khó quên cùng nàng!

banner ads

1. “Em sexy quá anh không thể cưỡng lại được!”

Phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào

Phụ nữ thường yêu bằng tai vì thế những lời nói ngọt ngào, quyến rũ của bạn sẽ nhanh chóng đưa nàng nhập cuộc. Chỉ với cụm từ đơn giản này thôi, bạn cũng sẽ kích thích ham muốn của nàng tột độ. Nếu không tin bạn cứ thử xem, kết quả sẽ bất ngờ lắm đấy.

2. "Anh sẽ đưa em lên đỉnh!"

Câu nói đầy mạnh mẽ này cho thấy sự tự tin của bạn trong “chuyện ấy”. Bên cạnh đó, nó cũng như một lời kích thích ham muốn, khiêu khích khiến nàng rạo rực hơn.

3. "Đêm nay trông em thật quyến rũ!"

Câu nói mang ý nghĩa khơi gợi chuyện "yêu" giúp cả hai nhanh chóng nhập cuộc

Phụ nữ luôn cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc khi nhận được từ chồng những lời khen có cánh. Dù biết đó có thể chỉ là những lời chọc ghẹo, bông đùa nhưng nàng sẽ vô cùng phấn khích. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên khen vợ đẹp bằng tấm chân tình nàng sẽ đáp trả bạn một cách xứng đáng đấy.

4. "Ngay bây giờ anh muốn "nuốt chửng" em!"

Đây là câu có tính khiêu khích, sẽ khiến nàng phấn khích và hào hứng nhậm cuộc cùng bạn. Vì vậy, thỉnh thoảng hãy làm cho cuộc sống thêm sắc màu với những câu nói mang tính khơi gợi như vậy nhé.

5. "Những tiếng rên của em luôn mê hoặc anh"

Đàn ông luôn thích phụ nữ "hư hỏng" trên giường

Đàn ông luôn thích người phụ nữ của họ biến thành những cô nàng hư hỏng trong phòng ngủ thay vì hình ảnh một người vợ ngoan hiền trong cuộc sống. Những tiếng rên rỉ của phái đẹp khi "yêu" sẽ khiến nam giới bị kích thích tột độ. Câu nói này sẽ khiến nàng tự tin và hào hứng nhập cuộc ngay.

6. “Nội công” của em thật thâm hậu"

Câu này có thể khiến nàng tự kiêu một chút nhưng sẽ khiến nàng tự tin hơn và sẵn sàng để nhập cuộc với bạn ngay đấy.

7. "Em nghĩ sao khi anh mặc quần lót bó sát!"

Những câu đùa gợi tình rất tốt cho chuyện phòng the

Mặc dù câu nói này có hơi phần hơi thiếu tế nhị nhưng sẽ kích thích trí tưởng tượng của nàng và ham muốn ân ái trỗi dậy mạnh mẽ.

8. "Em có muốn được anh mát xa cho không?"

Với câu nói này bạn sẽ kích thích trí tượng tượng của nàng, nàng sẽ liên tưởng đến đôi tay bạn trượt lên khắp vùng da của cô ấy, điều này làm nàng thích thú và muốn nhanh chóng nhập cuộc ngay.

9. "Trông em thật tuyệt trong bộ đầm ngủ sexy này"

Khi được khen ngợi về bộ đầm ngủ sexy nàng của bạn sẽ bị kích thích ngay, đồng thời giúp nàng tự tin vào cơ thể của mình. Nhờ đó, sẽ giúp cho cuộc ân ái dễ dàng thăng hoa hơn.

10. "Anh rất thích mùi hương của “cô bé”

Một số phụ nữ luôn cảm thấy tự ti về vùng kín của mình, đặc biệt những người đã từng sinh nở, do vậy họ rất ngại oral sex. Vì thế, câu nói này sẽ giúp nàng quên đi mặc cảm và tự tin nhập cuộc nhanh hơn.

11. "Anh muốn mơn trớn cơ thể em mãi thôi!"

Hãy dành cho cô ấy những lời khen thỏa đáng trong chuyện phòng the

Phụ nữ luôn thích có màn dạo đầu ngọt ngào với những động tác vuốt ve, mơn trớn và hôn lên những điểm G trên cơ thể. Điều này còn khiến nàng bị kích thích và hưng phấn hơn là lúc “cậu bé” thâm nhập sâu vào bên trong “cô bé”.

12. "Vòng 1 của em thật nóng bỏng!"

Phụ nữ thường tự ti về cơ thể và vóc dáng của họ nên rất ngại tiếp xúc da thịt. Do vậy, lời khen này của bạn sẽ giúp nàng tự tin hơn về bản thân. Nhờ đó, nàng sẽ hào hứng nhập cuộc với bạn ngay.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Đã có 4 người đánh giá Hữu Ích

Đã có 2 người đánh giá bài viết này Đáng Tin Cậy

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI