4 bí kíp “ve vãn” chàng bằng chiếc điện thoại thông minh

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại những chiếc điện thoại thông minh – smartphone đã trở thành một vật không thể thiếu của chị em phụ nữ.

banner ads

Ngoài những ứng dụng chuyên dụng, phái đẹp còn có thể tận dụng công cụ này để tạo hứng thú cho “chuyện ấy” rất hiệu quả.

Cùng tìm hiểu 4 bí kíp "ve vãn" chàng bằng smartphone dưới đây nhé.

1. Trò chơi trốn tìm với chiếc điện thoại

Trong lúc chàng đang bận rộn đọc báo hoặc xem phim, bạn hãy mượn chiếc điện thoại của chàng sau đó giấu chúng ở trong phòng ngủ. Lưu ý, bạn nhớ bật âm lượng chuông điện thoại ở mức to nhất, để đảm bảo chàng ở phòng ngoài có thể nghe được. Sau đó bạn dùng điện thoại của mình để gọi điện "dụ" chàng vào phòng.

19962-thong-minh.jpg

Trò chơi trốn tìm sẽ giúp hai người có nhiều thời gian vui vẻ trước khi "yêu"

Với trò chơi thú vị này bạn sẽ khiến chàng vô cùng bất ngờ vì những "điều" tuyệt vời cho cuộc yêu mà bạn đã chu đáo chuẩn bị sẵn trong phòng ngủ. Điều này sẽ tạo tâm lý hưng phấn và kích thích cả chàng và bạn trong suốt cuộc yêu.

2. Trò chơi gửi hình đoán bộ phận cơ thể

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thông minh hãy chụp lại những bộ phận gợi cảm trên cơ thể bạn như ngực, mông và eo… sau đó dùng vài thao tác chỉnh sửa rồi gửi tin nhắn ảnh cho chàng và yêu cầu chàng đoán xem đó là bộ phận nào trên cơ thể bạn.

19960-chup-1.jpg

Chụp lại những bộ phận gợi cảm rồi gửi cho chàng đoán

Tin nhắn của bạn sẽ khơi gợi trí tưởng tượng của chàng và chàng sẽ không quên trả lời bạn bằng những tin nhắn khêu gợi nhất. Điều này rất tuyệt cho các cặp đôi để bắt đầu cho một đêm đầy lãng mạn.

3. Gửi cho chàng những tin nhắn ngộ nghĩnh

19996-goi.jpg

Những tin nhắn ngộ nghĩnh sẽ khiến chàng luôn nghĩ về bạn

Để chàng lúc nào cũng nhớ đến bạn, khi chàng đi làm bạn đừng quên gửi cho anh ấy những tin nhắn có hình ngộ nghĩnh kèm những lời yêu thương hoặc tán tỉnh lém lỉnh nhất. Điều này sẽ khiến chàng luôn nghĩ về bạn và muốn ở bên bạn mọi lúc mọi nơi đấy.

4. Tạo ra những ký hiệu tin nhắn riêng dành cho hai người

19961-dien-thoai-thong-minh.jpg

Những ký hiệu riêng sẽ khiến chàng rất ấn tượng

Nếu bạn phải đi công tác xa hãy gửi cho anh ấy những tin nhắn bằng những ký tự đặc biệt do bạn sáng tạo ra. Chẳng hạn như EYANL- em yêu anh nhiều lắm hoặc ERNA – em rất nhớ anh…Nếu chàng là người thông minh và có thể nhanh chóng giải mã được tin nhắn của bạn thì khi trở về bạn hãy dành cho anh ấy những phút giây ngọt ngào mãnh liệt nhất trong lúc ân ái như một phần thưởng dành tặng chàng vì đã có thể giải mã được tin nhắn của bạn.

Còn nếu chàng không thể giải mã được đây sẽ là cách khiến chàng luôn nhớ đến bạn và tò mò muốn biết. Khi trở về hãy giúp chàng giải mã chúng.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI