Tổng hợp 10 tư thế "yêu" thú vị từ Kama Sutra

Kama Sutra là cuốn cẩm nang hướng dẫn các tư thế “yêu” của Ấn Độ với nhiều hình ảnh và mô tả chi tiết. Dưới đây là 10 tư thế “yêu” từ Kama Sutra bạn có thể áp dụng trong cuộc sống lứa đôi hàng ngày để cảm xúc luôn được thăng hoa.

banner ads

1. Tư thế nàng cưỡi ngựa

Nàng ngồi chéo chân trên sàn nhà, hai tay chống ra phía sau, rồi sử dụng khả năng quyến rũ của mình để kích thích mọi giác quan của chàng. Tiếp đến nàng quỳ vào lòng chàng rồi từ từ hạ thấp độ cao để “cô bé” xâm nhập và bên trong “cậu nhỏ” nhẹ nhàng và chậm rãi.

19349-cuoi-ngua-1.jpg

Với tư thế “yêu” này sẽ giúp phái đẹp dễ dàng kiểm soát được tốc độ “yêu”

Với tư thế “yêu” này sẽ giúp phái đẹp dễ dàng kiểm soát được tốc độ “yêu”. Tựa như bạn đang thực hiện động tác cưỡi ngựa. Ngoài ra tư thế này còn giúp cả hai đều đạt được khoái cảm.

2. “Yêu” theo tư thế tam giác tỏa sáng

Đây là biến thể của tư thế "yêu" theo kiểu truyền giáo cổ điển. Nhưng khác biệt ở chỗ tư thế này có sự kết nối gần hơn về khoảng cách giữa chàng và nàng. Theo đó, sau khi thực hiện động tác xâm nhập theo truyền giáo, chàng vẫn duy trì các động tác đều đặn ra – vào. Lúc này nàng nâng mông cao hơn, dùng chân để tạo lực đẩy hông hướng về cơ thể chàng. Giúp cho quá trình chuyện động của chàng mạnh mẽ và vào sâu bên trong hơn.

Tư thế này phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng điều khiển và bản lĩnh của nam giới. Để cuộc "yêu" diễn ra hoàn hảo cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa chàng và nàng về cách điều chỉnh tốc “yêu”.

3. Tư thế nàng cám dỗ

Nàng quỳ gối xuống sàn, sau đó từ từ ngả người về phía sau, hai chân để chạm mông, tay duỗi lên phía trước. Chàng trườn từ từ phía dưới chân bạn lên và bắt đầu “yêu”.

19348-cam-do.jpg

Tư thế "yêu" này phụ thuộc vào chàng rất nhiều

Để tăng kích thích cho cả hai, chàng nên thực hiện chuyển động tròn hoặc mạnh. Lúc này nàng dùng tay kích thích lên vùng nhạy cảm của chàng bằng các động tác vuốt ve nhẹ nhàng.

4. “Yêu” theo tư thế chữ V gợi cảm

Nàng ngồi trên một chiếc ghế, chàng đứng giữa hai chân của nàng với tư thế thoải mái để “cậu bé” dễ dàng tiếp cận “cô bé”. Tiếp đến nàng quàng hai tay vào cổ chàng, nâng hai chân lên cao và đặt lên vai chàng.

“Yêu” theo tư thế này sẽ giúp "cậu bé" xâm nhập sâu vào bên trong hơn. Nhờ đó giúp cả hai dễ dàng đạt được khoái cảm tối đa.

5. “Yêu” theo tư thế Nirvana

19350-sex-2.jpg

Tư thế này giúp cả hai nhanh chóng lên đỉnh

Nàng nằm ngửa, tay nắm thành giường, hai chân duỗi thẳng. Chàng nằm trên bạn, “cậu bé” từ từ xâm nhập vào bên trong “cô bé”. Khi chàng chuyển động sẽ tạo ra kích thích mạnh cho “cô bé”, giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh.

6. Tư thế chẻ tre

Nàng nằm ngửa, một chân duỗi thẳng và đặt lên vai chàng. Chàng ngồi trên chân còn lại của nàng rồi tiến hành xâm nhập vào bên trong “cô bé”. Lúc này nàng có thể tận dụng đôi tay của mình tự kích thích “cô bé” nhằm tăng thêm hưng phấn để nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn.

7. “Yêu” theo tư thế vòng tay thiên thần

Nàng nằm nghiêng một bên, cuộn người và cong hai đầu gối chạm đến ngực. Chàng nằm sau bạn với tư thế tương tự rồi tiến hành xâm nhập từ phía sau.

19351-vong-tay-1.jpg

Đây là tư thế “yêu” rất lãng mạn giúp xóa bỏ khoảng cách giữa chàng và nàng

Đây là tư thế “yêu” rất lãng mạn giúp xóa bỏ khoảng cách giữa chàng và nàng. Để tăng thêm kích thích trong lúc chuyển động bạn nên khép chặt hai đầu gối lại với nhau.

8. Tư thế nàng múa ba lê

Nàng nằm nghiêng một bên, giơ cao hai chân và giữ thẳng ở trên không. Chàng tiếp cận “cô bé” từ phía sau, chuyển động từ từ sau đó tăng tốc nhanh hơn để giúp cả hai nhanh chóng về đích.

Để đạt được hiểu quả, tư thế này đòi hỏi cả hai phải có sự gắn kết mật thiết với nhau. Chàng phải ôm chặt lấy bạn trong lúc giao hợp.

9. “Yêu” theo tư thế xe buýt hai tầng

Chàng nằm ngửa, nàng ngồi trên người chàng với tư thế quay đầu ngược với mặt chàng. Tiếp đến nàng cong người lại, dùng khủy tay để chống đỡ thân hình, tỳ lưng vào ngực chàng. Chàng dùng hai tay giữ hông của nàng, điều chỉnh vị trí “cậu bé” tiếp cận “cô bé” chậm, rồi tăng nhanh tốc độ để giúp cả hai nhanh chóng đạt khoái cảm.

19353-xe-buyt.jpg

Tư thế này giúp chàng dễ dàng chuyển sang tư thế thuận lợi khác

“Yêu” theo tư thế này sẽ giúp chàng dễ dàng chuyển đổi sang tư thế thuận lợi khác.

10 . “Yêu” theo tư thế hổ thu mình

Chàng nằm ngửa trên giường, hai chân thả lỏng. Nàng ngồi xổm, quay lưng về phía chàng và điều chỉnh “trận đấu”. Chàng dùng hai tay để nâng đỡ mông của nàng khi chuyển động. Để đạt được cực khoái nhanh, nàng nên khép hai đầu gối và dùng tay để kích thích cho chàng nhanh đạt hưng phấn.

Học bí quyết "yêu" theo Kama Sutra

“Yêu” chậm : Bí quyết đầu tiên để yêu theo Kama Sutra đạt hiệu quả là bạn phải làm chủ và giữ được nhịp độ ổn định khi “lâm trận”. Bằng cách “yêu” chậm rãi và nhẹ nhàng, khám phá nhau thật tỉ mỉ. Theo đó các cặp đôi nên tập trung trao nhau những nụ hôn nhẹ nhàng, sâu lắng đồng thời phải quan tâm đến các bộ phận khác trên cơ thể của nhau. Hãy bắt đầu bằng màn dạo đầu chậm rãi thay vì “yêu” nhanh, “yêu” vội và “yêu” quá mạnh.

19352-sex.jpg

Kama Sutra chú trọng màn dạo đầu trước khi "yêu"

Không che giấu cảm xúc và nhu cầu của mình: Kama Sutra tập trung vào việc chia sẻ bí quyết để có màn dạo đầu hiệu quả. Những nụ hôn nhẹ và các động tác vuốt ve, âu yếm để khám phá cơ thể của nhau sẽ giúp kích thích ham muốn "yêu" của đối phương.

Để cả hai nhanh chóng đạt được cực khoái, khi "yêu" bạn không nên che giấu cảm xúc của mình mà hãy thể hiện mong muốn và nhu cần của mình cho đối phương biết. Ngoài ra massage trước khi "lâm trận" cũng sẽ giúp cả hai nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn.

Đừng giới hạn mình trong những tư thế “yêu” quen thuộc : Thường xuyên thay đổi tư thế “yêu” sẽ giúp cả hai thêm hào hứng và có được đời sống tình dục hạnh phúc. Vì thế đừng bao giờ đặt ra những giới hạn về tư thế “yêu”. Không ngừng sáng tạo, thử nghiệm các tư thế “yêu” mới để chuyện chăn gối không còn nguội lạnh.

Hãy đảm bảo rằng nàng thỏa mãn cả thể xác lẫn tinh thần : “Yêu” không đơn thuần là để thỏa mãn nhu cầu thể xác, sinh lý đơn thuần mà còn là cách kết nối cảm xúc và tình yêu thương giữa hai người.

Vì thế hãy đảm bảo rằng nàng được chiều chuộng, yêu thương và thỏa mãn cả tinh thần lẫn thể xác chứ không phải là ép buộc hoặc “yêu” theo nghĩa vụ.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI