8 tư thế "yêu" giúp thụ thai hiệu quả

Có rất nhiều mẹo để thụ thai hiệu quả, trong đó, tư thế "yêu" chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc thụ thai nhanh ở phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết đến điều này.

banner ads

Sau đây, yeutre.vn sẽ giới thiệu tới bạn những tư thế yêu hiệu quả.

1. Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống giúp các cặp đôi sớm có con

Đây là tư thế được nhiều cặp vợ chồng thực hiện nhiều nhất, tức là người chồng nằm trên vợ để tạo sự thuận lợi cho việc thụ thai bởi vì lúc này dương vật sẽ xâm nhập tử cung một cách sâu nhất, giúp tinh trùng tiến gần nhất đến cổ tử cung.

2. Nâng hông cao

Cũng khá giống như tư thế truyền thống, nhưng trong quá trình quan hệ chị em dùng thêm gối kê dưới mông. Tư thế này sẽ giúp cho cổ tử cung của người vợ mở rộng hơn và dễ dàng gặp tinh trùng, thuận lợi cho việc thụ thai.

3. Nằm nghiêng

2 vợ chồng cùng nằm nghiêng và quay mặt lại nhau, tư thế này sẽ giúp cho tinh trùng dễ tiếp cận với cổ tử cung và thúc đẩy quá trình thụ thai hiệu quả.

4. Tư thế đưa chân lên cao

Người vợ nằm ở dưới, hai chân đưa lên cao, còn nam giới thì quỳ trước người vợ, dùng 2 tay giữ lấy chân và giao hợp. Với tư thế này, khả năng thụ thai sẽ tăng cao vì dương vật xâm nhập sâu vào âm đạo và tinh trùng được phóng thẳng vào tử cung.

5. Tư thế doggy

Cũng giống như tư thế đưa chân lên cao, tư thế này sẽ giúp dương vật tiếp xúc sâu trong âm đạo và phóng thẳng tinh trùng vào tử cung. Tuy nhiên, tư thế này thay vì 2 vợ chồng tiếp xúc mặt, người vợ sẽ quỳ gối, chổng mông lên cao, người sẽ xâm nhập từ đằng sau, giữ mông vợ làm điểm tựa.

6. Tư thế úp thìa

Tư thế này giúp người vợ dễ thụ thai và người chồng đạt khoái cảm cao

Cả 2 vợ chồng cùng nằm nghiêng trên gường, người vợ co gối, cuộn mình, người chồng ôm từ phía sau để dương vật xâm nhập vào tử cung. Đây là tư thế rất tuyệt vời, gúp cả 2 vợ chồng thư giãn và cơ hội thụ tinh cao.

7. Xâm nhập từ đằng sau

Tư thế này được nhiều cặp vợ chồng đánh giá cao về khả năng khoái cảm cũng như hiệu quả trong quá trình thụ thai. Trong đó, 2 vợ chồng cùng quay mặt về một phía, người chồng sẽ ôm và vuốt ve vợ còn dương vật thì xâm nhập từ đằng sau.

8. Tư thế con bướm

Phụ nữ sẽ nằm nửa người trên giường, 2 chân giơ lên cao và gác lên vai người chồng đang đứng dưới đất, chồng đỡ mông vỡ và “yêu”. Tư thế này khá giống như cánh bướm vậy, nó sẽ giúp dương vật tiếp xúc với âm đạo sâu và tạo điều kiện cho tinh trùng gặp trứng. Đây cũng là tư thế giúp nam giới đạt được nhiều khoái cảm.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI