8 tuyệt chiêu giúp chàng kéo dài cuộc yêu

Để cho những giây phút bên nàng trở nên ngọt ngào và lãng mạn, dưới đây là những tuyệt chiêu giúp cánh mày râu kéo dài cuộc yêu.

Thả lỏng cơ thể và kích thích trí tưởng tượng

Khi “yêu” để ngăn xuất tinh sớm, cánh mày râu nên áp dụng cách sau:

Đừng quá tập trung cảm xúc của bản thân hay thời gian sẽ lên đỉnh, mà hãy tưởng tượng niềm hạnh phúc của nàng khi lên đỉnh. Không tự tạo áp lực và gây căng thẳng cho bản thân, nên thả lỏng cơ thể, “lâm trận” một cách nhẹ nhành, đừng vội vàng.

2020-tha-long-co-the-va-kich-thich-tri-tuong-tuong.jpg

Hãy tưởng tượng niềm hạnh phúc của nàng khi lên đỉnh

Nếu với cách làm trên không hiệu quả, bạn hãy để trí tưởng tượng của mình... đi chơi đâu đó để giải quyết căng thắng, ngăn xuất tinh sớm. Với cách làm này, giúp bạn kéo dài được “cuộc yêu” để cả hai có thể cùng nhau tận hưởng niềm hạnh phúc.

Thường xuyên thay đổi tư thế "yêu"

2023-thuong-xuyen-thay-doi-tu-the-yeu.jpg

Thay đổi nhiều tư thế khi yêu sẽ giúp ngăn xuất tinh sớm

Việc thay đổi nhiều tư thế trong lúc “yêu” sẽ có tác dụng ngăn quá trình xuất tinh sớm ở nam giới. Vì thế, trong lúc “yêu”, nếu có dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh hãy phối hợp nhịp nhàng với nàng để chuyển sang các tư thế “yêu” khác, kéo dài thời gian “yêu” cho cả hai người.

Sử dụng bài tập kegel cho "cậu bé"

Cách luyện tập như sau: bạn lặp đi, lặp lại sự co thắt hậu môn giống như lúc bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại.

Thực hiện như thế đều đặn mọi lúc, mọi nơi, sẽ có tác dụng ngăn quá trình xuất tinh sớm và dễ dàng làm chủ được cuộc “yêu”.

Để nàng làm chủ cuộc “yêu”

9337-sex-1.jpg

Để nàng làm chủ cuộc yêu sẽ ngăn quá trình xuất tinh sớm ở chàng

Để nàng ở trên và điều khiển “cuộc yêu” của hai người, vừa giúp nàng chủ động vừa là liệu pháp kéo dài thời cuộc yêu, nàng sẽ dễ lên đỉnh và ngăn quá trình xuất tinh sớm cho bạn.

Nhờ sự hỗ trợ từ thuốc

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thực phẩm được rao bán có tác dụng giúp cậu bé cương cứng và ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới.

Bạn cũng có thể nhận sự trợ giúp từ các loại dược phẩm này. Tuy nhiên, lưu ý không nên quá lạm dụng vì sẽ không tốt cho sức khỏe có thể gây phản ứng phụ…

Nhờ sự tham vấn của bác sỹ chuyên khoa

2022-nho-su-tham-van-cua-bac-sy.jpg

Nếu bạn tìm mọi cách vẫn không ngặn được xuất tinh sớm, hãy đến gặp bác sĩ

Nếu như hiện tượng xuất tinh sớm của bạn không được cải thiện, cách duy nhất là nên tìm đến các bác sỹ nam khoa, để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

“Yêu” thêm lần 2

Đa phần nam giới thường kéo dài thời gian “yêu” lâu hơn trong lần yêu thứ 2, vì thế sau lần 1 bạn hãy vuốt ve, âu yếm, kích thích nàng chuẩn bị cho lần nhập cuộc thứ hai nhé.

Hạn chế tư thế “yêu” từ phía sau

9338-sex-phia-sau.jpg

Hạn chế tư thế yêu từ phía sau để tránh xuất tinh sớm

Tư thế thế quan hệ từ phía sau sẽ khiến bạn khó kiểm soát được quá trình xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm. Vì thế, với những chàng có tiền sử xuất tinh sớm nên loại bỏ tư thế yêu từ phía sau này nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI