6 điều cần tránh khi "yêu" để “chuyện ấy” được thăng hoa

Khi “yêu”, để tăng thêm hưng phấn và nhanh chóng thăng hoa các cặp đôi nên tránh những điều dưới đây nhé!

1. Đừng cố gắng thử nghiệm tư thế “yêu” mới nếu nửa kia không hứng thú

34497-sex.jpg

Đừng cố gắng thử nghiệm tư thế "yêu" mới nếu đối phương không hào hứng

Để cải thiện đời sống vợ chồng, việc làm mới chuyện "yêu" bằng những tư thế mới lạ là điều cần thiết. Tuy nhiên việc này chỉ thực sự đạt được hiệu quả nếu nhận được sự hưởng ứng của nửa kia, nếu không mọi cố gắng của bạn chỉ là con số "không". Do đó, đừng cố gắng ép đối phương làm điều mà họ không muốn bởi không phải bất cứ tư thế "yêu" lạ nào cũng mang lại cảm xúc mới cho người kia, chưa kể một số tư thế có thể gây nguy hiểm cho cả hai.

2. Đừng giả vờ “lên đỉnh”

34495-gia-vo.jpg

Không nên giả vờ lên đỉnh

Nếu không thật sự đạt được khoái cảm đừng bao giờ an ủi nửa kia bằng cách giả vờ lên đỉnh với những tiếng rên vô hồn, giả tạo. Vì điều này chỉ khiến cho nửa kia của bạn bị tổn thương mà thôi. Hơn nữa việc thường xuyên giả vờ lên đỉnh sẽ khiến đời tình dục của các cặp đôi càng thêm tệ hơn.

Lời khuyên, khi bạn không sẵn sàng để "yêu" hãy thẳng thắn trao đổi với người bạn đời của mình, để cả hai có thể tìm được tiếng nói chung. Đừng cố gắng để làm hài lòng đối phương khi bạn không muốn điều đó.

3. Không nên quá tập trung vào vùng nhạy cảm

Để cuộc "yêu" thực sự diễn ra hoàn hảo bạn không nên chỉ tập trung ở vùng nhạy cảm là “cô bé” hoặc “cậu bé” mà nên bắt đầu bằng màn dạo đầu thật nhẹ nhàng với các vùng khác trên cơ thể như: đôi môi, ngực, vùng bụng, dưới cánh tay, tai, sau gáy… điều này sẽ giúp tăng thêm gia vị ngọt ngào cho cuộc ái ân đồng thời giúp cả hai dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

4. Không nên nằm bẹp cả người lên người nửa kia

34494-cam-xuc.jpg

Không nên nằm quá lâu bên trên đối phương

Sau những phút thăng hoa, bạn có thể kiệt sức và muốn nghỉ ngơi, nhưng tuyệt đối không nên nằm trên người đối phương quá lâu, vì sức nặng của toàn bộ cơ thể bạn sẽ chèn ép lồng ngực đối phương, gây khó thở. Theo đó, bạn nên dùng tay chống hai bên hông đối phương để nâng cơ thể mình lên khỏi người kia và từ từ kết thúc cuộc "yêu".

5. Không biết kiềm chế cảm xúc

34498-sex2.jpg

Thường xuyên tập luyện để tránh xuất tinh sớm

Việc kiềm chế cảm xúc và hưng phấn cũng là một yếu tố giúp cho cuộc "yêu" trở nên hoàn hảo hơn. Vì thế khi bắt đầu nhập cuộc, hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc, đừng để rơi vào tình huống “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Để làm được điều này quý ông phải thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao để tăng thêm sức dẻo dai cho cơ thể nhằm kéo dài cuộc "yêu".

6. Im lặng

34496-im-lang.jpg

Im lặng làm giảm hưng phấn mọi cuộc "yêu"

Thói quen im lặng và nằm bất động khi "yêu" là một trong những nguyên nhân làm giảm hưng phấn và ham muốn "yêu" của cả hai giới. Để cuộc "yêu" tạo được sự hào hứng cho cả hai người bạn không nên kìm nén cảm xúc của bản thân. Những tiếng rên la, hơi thở gấp, những lời nói yêu thương ngọt ngào, những động tác chuyển động nhịp nhàng cùng đối tác sẽ giúp cho cuộc ân ái dễ dàng thăng hoa hơn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI