9 vị trí chàng thích được bạn ve vuốt trong màn dạo đầu

Đa phần phái mạnh chia sẻ rằng họ rất thích được người bạn đời thể hiện sự quan tâm và chiều chuộng trong đời sống chăn gối. Đặc biệt là những màn vuốt ve vào các điểm nóng trên cơ thể chàng trong màn dạo đầu.

banner ads

Dưới đây là 9 vị trí mà chàng luôn muốn được bạn đời quan tâm nhiều hơn cả khi bắt đầu lâm trận.

1. Vuốt ve khuôn mặt

Đông y cho rằng dương khí là một trong những năng lượng liên quan trực tiếp đến ham muốn tình dục. Mà một trong những vùng tạo dương khí vượng cho nam giới chính là khuôn mặt. Do vậy khi được vuốt ve, massage, mơn trớn lên khuôn mặt sẽ giúp chàng được thư giãn thực sự và nhanh chóng nhập cuộc.

Vuốt ve khuôn mặt chàng

Bạn có thể bắt đầu bằng cách dùng những ngón tay ấn nhẹ hai bên thái dương, sau đó di chuyển xuống gò má và môi. Với những động tác mơn trớn, lướt nhẹ ngón tay trên khuôn mặt chàng, bạn sẽ giúp chàng được thư giãn và càng thêm hưng phấn. Đây cũng là một trong những cách giúp các cặp đôi có được màn dạo đầu ngọt ngào.

2. Đặt lên cổ chàng những nụ hôn ngọt ngào

Các chuyên gia cho biết vùng cổ là nơi có sự hoạt động của tuyến giáp, khi được kích thích vào vùng này sẽ giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng bao gồm cả cảm hứng tình dục.

Vì thế phái đẹp có thể tận dụng ưu thế của vùng này để thỏa mãn hưng phấn của chàng bằng cách dùng tay vuốt nhẹ len vùng cổ, sau đó thoa đều tay lên vùng trái táo ở cổ chàng. Và kết thúc bằng cách dành tặng chàng những nụ hôn ngọt ngào, quyến rũ lên cổ. Khi thực hiện những động tác này bạn cần phải nhẹ nhàng.

3. Chơi đùa với đôi tai chàng

Chơi đùa với đôi tai của chàng

Tai là vùng tập trung rất nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm. Vì thế nếu được vuốt ve và kích thích vào vùng này sẽ khiến các chàng “chết lịm”. Do vậy bạn có thể tận dụng sự nhạy cảm của đôi tai để chơi đùa và bắt đầu bằng màn dạo đầu thật tinh nghịch với chàng. Tin chắc rằng chàng sẽ chết mê chết mệt ngay.

4. Massage tay chàng

Massage tay và ấn nhẹ vào lòng tay chàng là cách để giúp nam giới thư giãn rất hiệu quả trong mọi cuộc ân ái. Nếu chàng của bạn đang căng thẳng, mệt mỏi bạn hãy dùng cách này để giúp chàng loại bỏ muộn phiền ra khỏi đầu và tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc khi ở bên bạn. Theo đó, bạn dùng tay xoa đều hai tay chàng đồng thời thỉnh thoảng dùng ngón cái hoặc ngón trỏ ấn mạnh lên lòng bàn tay chàng.

5. Bấm huyệt và massage vùng lưng chàng

Massage lưng cho chàng

Vùng lưng dọc hai bên cột sống tập trung rất nhiều huyệt đạo nếu được kích thích vào các huyệt đạo ở vùng này sẽ giúp tiêu tan khí huyết, giúp máu lưu thông tốt hơn. Từ đó tạo cảm giác thoải mái và sáng khoái cho chàng. Vì thế bạn đừng bỏ qua vùng quan trọng này nhé. Đầu tiên dùng tay di chuyển và miết lên vùng da ở cột sống xuống vùng xương chậu. Tiếp theo dùng ngón tay miết dọc hai bên cột sống với lực mạnh hơn.

6. Vuốt ve vùng khoeo chân sau đầu gối chàng

Vùng sau đầu gối là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm. Để kích thích hưng phấn của chàng bạn có thể vuốt ve hoặc gãi nhẹ lên khoeo chân chàng. Điều này sẽ giúp chàng thêm hưng phấn với cuộc yêu.

Màn đạo đầu

Bạn có thể dùng tay xoa nhẹ vùng quanh rốn, rồi di chuyển xa dần vùng rốn. Bên cạnh đó nên kết hợp với các động tác ấn nhẹ lên vùng bụng chàng. Đây cũng sẽ là một màn dạo đầu đầy thú vị dành cho cả hai người đấy.

8. Ấn nhẹ lên lòng bàn chân của chàng

Hoặc bạn có thể dùng tay ấn nhẹ hoặc massage đều lên lòng bàn chân của chàng. Để đạt được hiệu quả bạn phải duy trì được lực của đôi bàn tay thật đều. Nếu không dễ làm mất cảm hứng của chàng.

9. Vuốt ve mái tóc của chàng

Vuốt ve tóc chàng

Dùng ngón tay của bạn luồn vào mái tóc chàng và chơi đùa với chúng một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Sau đó di chuyển dần xuống vùng cổ và tai. Động tác này sẽ giúp chàng nhanh chóng nhập cuộc cùng bạn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI