6 ý tưởng trang trí Halloween 2018 ngoài trời đơn giản nhưng đủ khiến hàng xóm phải...giật mình!

Halloween 2018 đã gần kề, nhiều nơi trên thế giới đang rất rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội này. Nói đến Halloween, không thể đề cập đến những bộ trang phục kinh dị, hay những kiểu trang hoàng nhà cửa, hay khu vườn, xung quanh nhà thật độc thật lạ, sao cho có thể khiến người khác nhất là hàng xóm giật mình. Với 15 ý tưởng trang trí Halloween 2018 được giới thiệu sau đây, chắc một điều, nếu là bạn trang trí hay hàng xóm nhà bạn trang trí, đều sẽ khiến cho nhau phải...giật mình.

banner ads

1. Mũ phù thủy lập lòe

Mũ phù thủy được thiết kế với ánh sáng cam huyền bí, chắc chắn không thể không khiến chúng ta phải giật mình khi đêm về. Bỗng dưng giữa màn đêm tối đen, những chiếc mũ điện này được bật lên bất chợt, không gian bình thường rồi cũng phải trở thành như không gian của phù thủy thôi.

Mũ phù thủy treo lơ lửng ngoài hiên
Mũ phù thủy ánh sáng vàng cam lập lòe - một thiết kế đơn giản nhưng được nhiều người chú ý trong những ngày chuẩn bị Halloween 2018. Ảnh Internet

2. Đàn dơi treo lơ lửng ở ngoài vườn

Với những ngôi nhà có vườn cây xung quanh, việc treo một đàn dơi xoải cánh đen, đôi mắt rực lửa, nổi bật trong đêm đen, hẳn là một lựa chọn khá thú vị. Những lúc chập choạng tối hay đêm về, lỡ có va phải đàn dơi này thì chắc chắn bạn không thể không hét lên vì sợ.

Đàn dơi
Đàn dơi đen với đôi mắt rực lửa cũng là một lựa chọn thú vị với những ngôi nhà có khuôn viên rộng, nhiều cây cối. Ảnh Internet

3. Bộ xương kim loại

Bộ xương là hình ảnh rất phổ biến trong các dịp lễ hội Halloween . Dù không gian quanh nhà không đủ để trang trí ấn tượng, hay ngôi nhà chật hẹp không đủ chỗ để trang trí công phu, chỉ cần 1 bộ xương kim loại để đại ở đâu đó, cũng đủ để làm bất cứ ai phải giật bắn mình khi đụng phải.

Bộ xương kim loại
Trang trí Halloween 2018 bằng 1 bộ xương kim loại khá ấn tượng. Ảnh Internet

4. Bức tượng thần chết

Thần chết cầm lưỡi hái cũng không phải là hình ảnh xa lạ của ngày Halloween . Nếu như ban ngày, nhìn thấy một bức tượng thần chết ở đâu đấy bạn có thể sẽ cảm thấy bình thường, nhưng nếu chạng vạng và về đêm, thì chắc chắn dù bạn biết đây là bức tượng đi chăng nữa, cũng sẽ phải giật mình.

Bức tượng thần chết
Trang trí Halloween bằng một bức tượng thần chết cũng là một ý tưởng không tồi - nếu bạn muốn hàng xóm phải giật mình. Ảnh Internet

5. Đàn nhện giăng tơ khổng lồ

Những chú nhện nho nhỏ sẽ không dọa được bạn, nhưng một đàn nhện to ngay giữa vườn thì chắc chắn sẽ làm bạn sợ được đấy. Đàn nhện không chỉ làm bạn sợ về kích thước của chúng, mà còn khiến khu vườn nhà bạn trở nên u ám suốt ngày đêm.

Nhện giăng tơ ngoài vườn
Hình: Đàn nhện giăng tơ khổng lồ - làm khu vườn tươi sáng nhà bạn trở nên u ám đúng sắc màu mùa Halloween. Ảnh Internet

6. Đàn nhện bị nhốt trong chai

Những chú nhện to đã bị nhốt trong các chiếc lọ, song, đốm lửa ma mị trong chiếc lọ lại khiến cho chú nhện bị nhốt bỗng trở nên thật...nguy hiểm và đáng sợ, nhất là về đêm. Đây là một phong cách trang trí đơn giản, nhưng khá ấn tượng cho những ngôi nhà không thích bày biện nhưng đủ để người khác phải giật mình.

Đàn nhện bị nhốt trong chai
Đàn nhện bị nhốt trong chai là phong cách trang trí đơn giản nhưng cũng khá đáng sợ - nhất là khi đêm về. Ảnh Internet

Có thể thấy, về việc trang trí Halloween 2018, vẫn là những biểu tượng cũ, nhưng không hề cũ, khi được dùng để trang trí ở những góc cạnh độc đáo. Chỉ thêm một chút sáng tạo thôi, cũng đủ để khiến những biểu tượng Halloween quen thuộc, làm những người xung quanh phải giật mình thật, bạn nhỉ.

Cát Lâm sưu tầm

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI