5 kiểu tóc giúp mẹ bầu luôn tươi tắn và duyên dáng

Trong thai kỳ, tóc mẹ bầu thường trở nên yếu, xấu và dễ gãy rụng. Do vậy việc phải đầu tư cho mình một kiểu tóc mới là điều cần thiết để mẹ bầu luôn tươi tắn và duyên dáng trong thời gian này.

banner ads

Mẹ bầu có thể chọn một trong các gợi ý dưới đây:

1. Tóc ngắn

Một mái tóc ngắn không chỉ khiến mẹ bầu trông lạ hẳn đi mà còn giúp mẹ đối phó với triệu chứng tóc rụng phiền toái.

6449-a1-toc.jpg

Mái tóc ngắn khiến mẹ bầu cảm thấy thoải mái và mạnh mẽ hơn.

Tóc ngắn có khá nhiều kiểu. Nếu mẹ bầu có khuôn mặt tròn và vuông thì nên cắt các kiểu tóc ngắn có các đường tỉa khiến tóc bám ở hai bên má, như vậy trông sẽ rất đẹp. Nếu mẹ có khuôn mặt dài thì nhất thiết cần phải để tóc mái để khiến khuôn mặt trông cân đối hơn.

2. Tóc tết

6453-a6-toc.jpg

Mẹ bầu có thể đi dự tiệc với các kiểu tết tóc điệu đà.

Nếu mẹ vẫn muốn giữ lại mái tóc dài yêu thích của mình thì đây sẽ là lúc mẹ cần luyện các kỹ năng tết tóc. Kiểu tóc tết truyền thống thả đằng sau hay kiểu tóc tết lệch sang một bên cũng khiến mẹ trông dịu dàng hẳn. Tóc tết cũng giúp mẹ giấu đi sự thiếu sức sống của mái tóc và giảm thiểu lượng tóc rụng vương vãi. Đặc biệt kiểu tóc này cũng phù hợp cho mẹ đi các đám tiệc nếu mẹ tết chúng trông kiểu cọ một chút.

3. Tóc búi thấp

6450-a2toc.jpg

Mẹ bầu không nên búi tóc cao. Kiểu tóc búi thấp khiến mẹ dễ chịu hơn trong thời gian dài.

Tóc búi là một kiểu khá truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên để tóc búi trở nên hiện đại hơn bạn có thể kết hợp các kiểu búi lệch đồng thời với việc thả mái trước. Tuy nhiên mẹ bầu không nên búi tóc quá cao vì có thể khiến cho mẹ cảm thấy đau đầu do trọng lượng trĩu xuống của búi tóc.

Kiểu tóc búi này phù hợp cho mẹ khi ở nhà hay đi dạo. Nếu mẹ muốn đi tiệc thì cũng có thể dùng thêm một ít đồ trang sức như châm để cố định tóc cho sang trọng hơn.

4. Tóc uốn

6451-a3-toc.jpg

Tóc uốn là một cách mẹ bầu làm mới mình.

Đây không có nghĩa là mẹ đi uốn ở các tiệm. Đơn giản chỉ là mẹ có thể uốn đuôi tóc thủ công bằng các lọn uốn tóc đơn giản. Những gợn sóng nhẹ nhàng này chỉ tồn tại được một thời gian ngắn nhưng nó cũng đủ làm cho mẹ bầu trở nên khác lạ và xinh đẹp, nhất là khi đi tiệc

5. Tóc đuôi ngựa

6452-a5-toc.jpg

Tóc đuôi ngựa đơn giản cho mẹ bầu.

Cuối cùng, một kiểu tóc khá đơn giản cho mẹ bầu chính là buộc tóc đuôi ngựa. Chỉ với một cọng dây buộc mềm mẹ có thể làm gọn gàng mái tóc mình. Tuy nhiên, để kiểu tóc này trông đẹp nhất, mẹ đừng nên để mái.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI