5 bí kíp làm lành nhanh với chồng

Vợ chồng giận nhau là chuyện thường tình của các gia đình. Thế nhưng, sau cơn tức giận, vợ thấy mình đã sai và muốn làm lành nhưng không biết sao để mở lời. Sau đây là một số bí kíp giúp chị em làm hòa nhanh với chồng.

1. Nói những lời có cánh

6974-5-bi-kip-lam-lanh.jpg

Những lời nói ngọt ngào có cánh sẽ làm chồng hết giận bạn

Đa phần đàn ông rất thích nghe những lời ngon ngọt. Vì vậy, trong những lúc nào sao bạn không tung “chiêu” những lời đường mật để anh ấy hết giận bạn nhỉ? Bằng những lời ngọt ngào xuất phát từ con tim của bạn chắc chắn anh ấy sẽ mủi lòng thôi. Rất nhiều người đàn ông tâm sự rằng, nhiều lúc rất giận vợ nhưng nghe cô ấy thỏ thẻ “Anh yêu à” hay “Chồng yêu của em” là mọi giận hờn đều tan biết và nhìn cái vẻ mặt thương thương của cô ấy là quên hết mọi giận hờn trên đời.

2. Nhờ con làm cầu nối

Con cái chính là cầu nối tuyệt vời của các cặp vợ chồng. Khi vợ chồng giận nhau, bạn có thể nhờ con gửi đến những đối phương mà bạn muốn nói. Với ánh mắt trẻ thơ và giọng nói ngọng nghịu của con sẽ làm chàng rất hạ nhiệt với bạn thôi. Khi nhờ con cái làm cầu nối chính là cách bạn đánh vào tâm lý, tiềm thức yêu thương của người chồng. Nhiều người tâm sự họ không muốn con cái buồn, và với con cái họ muốn mang đến thật nhiều điều tốt đẹp, vì vậy khi thấy con thì mọi giận hờn với vợ tự nhiên thấy thật vớ vấn và là điều không đáng. Vì vậy, vợ chồng mà tự nhiên vui vẻ với nhau cùng tiếng cười đùa của con trẻ.

3. Nấu những món chồng thích

6973-5-bi-kip-lam-lanh-2.jpg
Chàng sẽ rưng rưng cảm động vì những món ăn vợ kỳ công chuẩn bị

Ông bà ta đã có câu “Đường đến tình yêu của người đàn ông là thông qua dạ dày”. Trong quá trình chung sống người đàn ông có yêu thương nồng nàn bạn hay không một phần phụ thuộc vào tài nấu nướng của bạn. Nếu chồng bạn đang giận bạn, vậy sao bạn không làm lành với chồng với những món ăn mà chàng thích. Bạn hãy tranh thủ đi làm về sớm hơn mọi ngày để chuẩn bị một bữa ăn tối thật tươm tất cùng với nụ cười rạng rỡ đó chính là thông điệp bạn gửi đến anh ấy. Một bữa cơm ngon cùng cử chỉ yêu thương ấm áp của bạn chắc chắn anh ấy sẽ không còn giận bạn nữa đâu.

4. Làm “chuyện ấy” với chồng

Rất nhiều chuyên gia tâm lý khuyên rằng, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là nhờ vào “chuyện ấy”. Sự ham muốn giới tính, sự thăng hoa trong chuyện chăn gối có thể xóa hết mẫu thuẫn tồn tại trước đó. Những cái ôm chặt cùng những cử chỉ vuốt ve sẽ khiến nét mặt của đối phương từ từ giãn ra và quên hết những giận hờn.

10639-lam-lanh-bang-tinh-duc.jpg

Những cử chỉ âu yếm chốn phòng the sẽ giúp chàng mau nguôi giận

5. Gợi nhắc những kỷ niệm

Những câu chuyện gợi nhắc những kỷ niệm lãng mạn hay những kỷ niệm vui một thời sẽ làm chàng bồi hồi xao xuyến. Bạn khéo léo đưa những câu chuyện ấy vào sẽ khiến chàng nhanh quên đi những giận hờn trước đó và lại vui vẻ bên bạn thôi.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI