4 bí quyết phong thủy giúp các cặp vợ chồng mau chóng đón con yêu

Song song với việc tìm ra những yếu tố sinh lý cản trở việc thụ thai, bạn cũng nên tìm hiểu xem những yếu tố phong thủy nào có thể hỗ trợ khả năng sinh sản mình nhé!

46839-phong-thuy-3.jpg

Phong thủy có thể cải thiện khả năng sinh sản

Khi muốn cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công, bao giờ chúng ta cũng nghĩ đến bệnh viện, các phương pháp thụ tinh nhân tạo hơn là nghĩ về ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, từ góc nhìn của phong thủy, vô sinh có thể do một phần năng lượng phong thủy đã bị chặn hoặc trì trệ. Năng lượng phong thủy này được dùng để chỉ về năng lượng bên trong cơ thể cũng như các năng lượng bên trong và bên ngoài của ngôi nhà bạn đang sinh sống. Chính vì vậy, nếu cân bằng được nguồn năng lượng này trong chính ngôi nhà của bạn nghĩa là bạn cũng đem lại năng lượng cho sức khỏe và hạnh phúc của cá nhân. Với những thay đổi phong thủy đơn giản sau đây, mong rằng bạn cũng có thể tạo ra một nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà của mình để tối ưu khả năng sinh sản.

Cửa chính của gian nhà

46837-phong-thuy-1.jpg

Cửa chính, nơi được coi là cửa ngõ của nguồn năng lượng phong thủy

Tất cả mọi yếu tố trong căn nhà đều cần có sự hòa hợp để năng lượng phong thủy tuôn chảy như một dòng sông. Một khi ngôi nhà bạn đang ở không tuân theo các nguyên tắc chính trong phong thủy, năng lượng sẽ bị chặn lại và sinh ra mọi trì trệ từ sức khỏe cho đến những rắc rối trong công việc và cả… vô sinh. Để mang lại cho ngôi nhà trạng thái cân bằng, trước tiên bạn phải chú ý đến cửa chính, nơi được coi là cửa ngõ của nguồn năng lượng phong thủy.

Theo đó, từ cửa chính, phải hướng ra một không gian mở, như bãi cỏ chẳng hạn. Nếu trước cửa chính có bất cứ vật gì ngăn cản như cột điện, cây cối, ngọn đồi, tủ điện thoại… đều cản trở nguồn năng lượng tràn vào nhà và khiến bạn khó thụ thai. Nếu không thể di dời những vật cản này, bạn nên hút năng lượng xuất phát ra từ vật cản bằng cách treo chuông gió ở hai bên cánh cửa hoặc đặt một chiếc gương ở bất cứ nơi nào gần cửa trước. Ngoài ra, phải tránh treo gương ở vị trí đối diện với cửa trước vì nó sẽ mang tác dụng ngược.

Năng lực bí ẩn của phòng ngủ

Phòng ngủ là một không gian vô cùng quan trọng trong phong thủy. Nó là nơi để ngủ, cất giữ tiền bạc và làm cho tình yêu của cặp vợ chồng thăng hoa.

Khi đang có kế hoạch sinh con, bạn cần phải cân bằng năng lượng âm, dương trong gian phòng ngủ. Cụ thể, hãy bắt đầu đổi mới gian phòng ngủ của mình bằng cách kết hợp âm dương trong việc chọn lựa màu sắc. Nếu muốn sử dụng những gam màu trung tính để mang lại cảm giác dịu nhẹ và sang trọng cho căn phòng, bạn có thể kết hợp các màu trắng, vàng kem, nâu, hồng hoặc vàng. Chúng sẽ có tác dụng thúc đẩy mối quan hệ hài hòa và tăng ham muốn tình dục của vợ chồng.

Điều quan trọng cần nhớ là tránh sử dụng hoa tươi, gối và drap giường có in hình hoa hoặc bất kỳ một thiết kế nào khác mang hình ảnh của hoa. Bởi theo phong thủy, hoa tính dương, biểu hiện của một khu vườn nên nó có thể sinh năng lượng cạnh tranh với nguồn năng lượng dương của chồng. Bên cạnh đó, từ giường ngủ, bạn phải tránh các âm thanh như tiếng nước chảy vì nó là một nguyên nhân làm mất mát nguồn năng lượng rất lớn. Nếu muốn làm mát, thay vì quạt trần, bạn có thể đổi bằng quạt máy để tránh làm giảm năng lượng quý giá cho việc thụ thai. Ngoài ra, khi ngủ, nếu vợ ở bên phải và chồng ở bên trái sẽ được xem là hợp phong thủy vì nó làm hài hòa và cân bằng năng lượng của hai vợ chồng.

Ngoài ra, hãy cố gắng tắt ti vi và bỏ điện thoại xuống một khi cả hai đã ở trong phòng ngủ cùng nhau vì chúng sẽ chiếm hết toàn bộ khoảng thời gian gần gũi và thân mật của hai vợ chồng.

Phòng cho bé sơ sinh

46838-phong-thuy-2.jpg

Một không gian mới được tạo ra cho em bé trong tương lai là một ý nghĩa biểu trưng rất quan trọng

Mặc dù con bạn chưa đến thế giới này, thậm chí chưa được thụ thai nhưng trong phong thủy, một không gian mới được tạo ra cho em bé sơ sinh trong tương lai là một ý nghĩa biểu trưng rất quan trọng. Điều đó có nghĩa là bạn đã loại bỏ sự xáo trộn trong căn nhà của mình. Nếu nhà chật hẹp hoặc chất chồng với những thứ không cần thiết thì đây là lúc bạn nên sắp xếp lại và soạn sửa để dành ra một không gian riêng cho em bé. Nếu không có thời gian và nhà quá chật hẹp, bạn có thể thuê dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp để giữ cho ngôi nhà của mình luôn ngăn nắp, gọn gàng. Hoặc nếu có điều kiện, bạn nên chuyển sang một nơi ở mới, rộng rãi hơn để có thể dành hẳn một phòng cho bé.

Biểu tượng quyền lực

Có một cách đơn giản để thu hút năng lượng vào nhà đó là tạo ra một gian hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ. Người xưa khuyên bạn nên đặt ảnh có em bé trong nhà là có lý do của họ. Ảnh và các vật phẩm tượng trưng cho thụ thai, khả năng sinh sản và trẻ em thực sự mang lại cho ngôi nhà bạn một nguồn năng lượng rất quyền lực. Theo truyền thống, các cặp vợ chồng Trung Quốc khi muốn thụ thai đều đặt trong phòng ngủ của mình bức ảnh một trăm trẻ em đang chơi đùa để tăng khả năng thụ thai. Ngoài ra, còn có những bức ảnh khác có quyền lực không kém như tre rỗng - tượng trưng cho sự khiêm tốn và khả năng sinh sản; hình ảnh của Newcastle - con chim của hạnh phúc và niềm vui; một chiếc đèn lồng đỏ ở hai bên đầu giường và lựu treo trước nhà để làm biểu tượng cho khả năng sinh sản.

Sau cùng, nếu bạn hoàn toàn không hiểu phong thủy là gì hoặc không biết làm thế nào để đón được nguồn phong thủy tốt thì những cách đổi mới trên đây sẽ đem lại cho bạn những cảm hứng mới mẻ, yên bình và là chất xúc tác để hỗ trợ bạn trong nỗ lực lớn lao để trở thành bố mẹ trong tương lai.

Yeutre.vn

Nguồn: BC

CHỦ ĐỀ MỚI